No1

ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อเส้นเดี่ยว & เสื้อกล้าม ให้สวยเก๋ มีรูปแบบ ไม่โป๊  (อ่าน 2 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12588
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อเลยเวลาเดี่ยว & เสื้อกล้าม ให้สวยเก๋ มีสไตล์ ไม่โป๊
เสื้อสายสืบเดี่ยวและเสื้อกล้ามต้องเป็นไอเท็มด้านโปรดของสาวๆ หลายคน แต่การแมทช์ให้คอมพลีทลุค นับว่ายังเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เราปลงใจได้ยาก เราขอแนะ รวม! ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อเส้นทางเดี่ยว &เสื้อกล้าม มาให้สาวๆ ได้ทดลองไปแมทช์ตามกันดู หรือปิ๊งไอเดียใหม่ๆ ในการแมทช์เสื้อแนวนี้ให้เข้าคู่กับเสื้อผ้าตอนอื่นๆ เอ๊! เสื้อผ้าซีกไหนจะแมทช์กับเสื้อกล้าม & เสื้อไส้ศึกเดี่ยวได้บ้างนะ? คำถามนี้ยังคงวนเวียนอยู่ในความคิดของสาวๆ หลายๆ คนใช่ไหมล่ะคะ และนั่นก็ทำเอาสาวๆ ไม่กล้าที่จะใส่ เนื่องจากกลัวโป๊ ไร้ความเชื่อมั่น พร้อมด้วยแน่แท้ว่าสาวๆ มีแบบการเติมแต่งเนื้อตกแต่งตัวที่แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล วันนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียการแมทช์เสื้อกล้ามและเสื้อสายเดี่ยว [pr][/i]หลากรูปแบบมาให้สาวๆ กัน ไม่ว่าจะลุคไหนๆ จะหวาน เปรี้ยว ชวนมอง เท่ เราก็มีมาให้คุณแล้วค่ะ ไม่โป๊ แถมสวยเจิด เกิดทุกงาน! ทีเด็ดอยู่ที่นี่แล้ว ตามมาส่องกันเล้ยว่าลุคไหนที่ใช่คุณ

  • ลุคสวย หวาน ซ่อนความละมุน
  • ลุคสวยหรู ดูแพง มองดูมีคลาส
  • ลุคสวยเปรี้ยว เฉี่ยว เก๋ เผ็ดระได้เงินเสร้อย
  • ลุคสวยเท่ สุดชิค ความมั่นมาเต็ม


เสื้อสายสืบเดี่ยว เรียบง่ายแบบคลาสสิค ที่อากาศร้อนๆเมื่อไหร่ ก็น่าคว้าเอามาสวมใส่ แบบไม่ต้องกลัวแดด เติมแต่งให้คลายร้อน แบบชิลล์ๆ แมทช์ได้ทุกลุค จะแซ่บๆ น่าเอ็นดูหมดจด หรือ เรียบๆหรูแบบคุณหนู ก็ปังเว่อร์ ใครยังแมทช์หนักเกิน คิดสไตล์ไม่ออก ก็มาส่องไอเดียแต่งตัว แบบเสื้อสปายเดี่ยวยังไงให้เป๊ะเว่อร์กันดีกว่า
จบไปแล้วนะคะมาพร้อมกับ รวม! ไอเดียการแมทช์เสื้อกล้าม & เสื้อสายลับเดี่ยวที่เราได้นำมาแนะนำสาวๆ อย่าลืมไปลองแต่งตามกันดูน้า เชื่อว่าสาวๆ จะต้องได้ไอเดียการแมทช์เสื้อผ้ามาพร้อมกับเสื้อเส้นทางเดี่ยว & เสื้อกล้ามให้ออกมาสวยเก๋ เข้าคู่กับลักษณะท่าทางของสาวๆ ไต่ำต้อย่างแน่ๆ  เติมแต่งสร้างนปังกระทำน อย่ารอช้า! การแต่งเติมเนื้อแต่งตัวไม่จึงจำเป็นต้องเหลือล้นแง่มุมก็สวยได้ แค่แค่เราแมทช์เสื้อผ้าให้เข้ากัน ทัศน์เก๋ ไม่น้อยไม่เยอะจนเกินไป เพียงเท่านี้ สาวๆ ก็จะดูสวย โดดเด่นเป็นสง่า ราศีจับแล้วละมูลค่า   

STREET STYLE
เส้นทางเดี่ยวสวมให้เซอร์ฟีลสุภาพสตรีทสไตล์นี่แซ่บเว่อร์ค่ะ มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายแบบว่อน ง่ายมากมายก็แมทช์พร้อมกับกางเกงยีนส์ได้ทั้งทรงสกินนี่พร้อมกับทรงบอยเฟรนด์ แล้วรองเท้าคงจะจะเลือกเป็นรองเท้าโลฟเฟอร์ รองเท้าผ้าใบก็ได้ หรือรองเท้าแตะคูลๆก็ได้ ลุคนี้มีไอเทมให้เล่นเยอะค่ะ ไม่แน่อาจจะเพิ่มเสื้อตัวนอกอย่างเบลเซอร์ หรือเปล่าแจ็คเก็ตก็ได้ค่ะ

CLASSIC STYLE
เรียบหรูคลาสสิคนี่ก็หมูมากมายก่ายกอง สมมติว่าอยากได้สไตล์นี้คีย์อยู่ที่ความเนี๊ยบของไอเทมค่ะ ออกแบบจะเป็นแบบเรียบๆสีพื้นไม่ต้องมีดีเทลอะไรล้นหลาม แต่ว่าคัตติ้งรอยเย็บตะเข็บต้องเนี๊ยบ เนื้อผ้าจะต้องสวยสด แล้วเอามามิกซ์แอนด์แมทช์มาพร้อมกับท่อนล่าง ง่ายมากเสนอแนะเป็นกางเกงขาตรงธรรมดาเลยค่ะ ใส่แล้วดูดีราศีไฮโซจับชัวร์ค่ะ

CASUAL STYLE
แนวนี้ก็ยิ่งง่ายค่ะ ใช้ลูกเล่นของการมิกซ์แอนด์แมทช์ไอเทมที่คุณมีอยู่ติดตู้นี่แหละค่ะ หยิบเสื้อสปายเดี่ยวมามิกซ์แอนด์แมทช์พร้อมกับท่อนล่าง ไม่ว่าจะกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือจำหน่ายาว หรือไม่ก็กางเกงทรงอื่นแบบไหนก็ได้เอาให้ง่ายมากมาย รองเท้าเอาสบายๆก็รองเท้าแตะเลยค่ะนางกำลังมาแรงอยู่ด้วย หรือไม่หากแตะ Casual ไปก็สวมเป็นรองเท้าส้นสูงก็ได้ค่ะ แนะว่าทำงานนออกจากบ้านให้หยิบแว่นกันแดดติดมือไปด้วย เหตุเพราะแว่นกันแดดจะเป็นตัวอัพความแซ่บให้กับคุณ

Tags : เสื้อสายเดี่ยว