No1

ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเป้น่าซื้อ ใช้ทน ใส่ของได้เยอะ  (อ่าน 2 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12407
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋าเป้น่าซื้อ ใช้ทน สวมใส่ของได้เยอะ

สุภาพสตรีกับกระเป๋ามันเป็นของคู่กันอยู่แล้ว จริงไหมคะสาว ๆ คือสิ่งที่ทุกคนต้องมี วันนี้เราขอมาพูดถึงกระเป๋าเป้ กระเป๋าชนิดหนึ่งที่เราใช้ตั้งขนาดนั้นเด็ก ๆ เลย ใช้สะพายหลังสวมหนังสือไปโรงเรียน พอโตขึ้นมาหน่อยมีความประสงค์ไปเที่ยวแหวกแนวจังหวัดกับเพื่อนก็ใช้กระเป๋าเป้นี่แหละ สวมเสื้อผ้าเครื่องใช้ ยิ่งพอเป็นวัยทำงานก็ใช้กระเป๋าเป้ในการสวมของ พวก Notebook ไปทำงานอีก เรียกว่าตอบโจทย์การใช้สอยของสาว ๆ เป็นยิ่งดด เอาล่ะ! เราจะไม่พูดเยอะ เพราะวันนี้เราได้รวมกระเป๋าเป้น่าซื้อ ใช้ทน สวมใส่ของได้เยอะ มาฝากกัน จะมีใบไหนบ้าง ไปดูกันเถอะ

ANELLO REGULAR BACKPACK
ขอเริ่มกันที่กระเป๋าเป้สะพายหลังสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น Anello Lotte Japan กระเป๋าเป้ [pr]ยี่ห้อดังที่สาว ๆ จะต้องรู้จัก ด้วยกันต้องมีทันที้ครอบครอง ว่ากันว่าเป็นกระเป๋าที่ถึงแม้ว่าได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วจะต้องมีซื้อกลับมาคนละใบแน่แท้ ภาครุ่นที่เรานำมาแนะนำคือ ANELLO REGULAR BACKPACK กระเป๋าเป้เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี น้ำหนักเบา รูปร่างน่าเอ็นดู นำสมัย ด้วยกันมีให้เลือกหลายสี หุ่นกระเป๋าจะเป็นเป้ดีไซน์วัยรุ่น ๆ หน่อย เข้าทีกับสาว ๆ เลยแหละ ตัวกระเป๋าจะมีซิปด้านหลังเพื่อที่จะใส่ของที่กว้าง ทำเป็นจุของได้เยอะมาก ใช้ในวันท่องเที่ยว ๆ ได้เลย

Fjallraven KanKen Classic
คนใช้กันจำนวนมากกก จะหันทางซ้ายหันทางขวาก็เจอ ก็คือกระเป๋าเป้แบรนด์ดัง Fjallraven Kanken จากประเทศ Sweden นั่นเอง ความเลิศของกระเป๋าเป้รุ่น Kanken Classic คือทางยี่ห้อได้ดีไซน์กระเป๋ามาเพื่อช่วยเหลือแก้ไขปมปัญหาอาการปวดหลังของนักเรียนชาวสวีเดน ที่อาจจะแก้ไขอุปสรรคการปวดภายหลังจากการใช้กระเป๋าที่หนักเกินหลักเกณฑ์ของเด็ก ๆ ซึ่งก็ใช้ผลดีมาก แถมตัวกระเป๋ายังเบาฉลุย เป็นกระเป๋าเป้ผ้าใส่วนี่คงทนเก่าแก่ต่อการใช้งาน พร้อมกับละอองน้ำ ด้านหน้ามีช่องซิปความจุใหญ่ รูปร่างหน้าตาน่าเอ็นดู ความจุกะทัดรัด คือสวย คือดี ต้องมีกันนะคะ

Doughnut Macaroon
เอาใจสาว ๆ ทางหวานกันบ้าง ด้วยกระเป๋าเป้สุดฮิตจากฮ่องกง Doughnut Macaroon สีสันสดใสของกระเป๋าเป้แบรนด์นี้เป็นที่ถูกใจของสาว ๆ แน่แท้ ด้วยสีแนวพาสเทลละมุน ๆ เท่าเทียมกับขนมมาการองซึ่งเป็นที่มาของชื่อตราผลิตภัณฑ์แล้ว ดีไซน์ก็ยังน่ารักน่าเอ็นดู และมีความนำสมัย แถมตัวกระเป๋ายังกันน้ำได้ด้วยว่านะ แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่ชอบกระเป๋าเป้ที่รอบรู้รวบรวมของได้มากมายมีหลายช่อง ใช้รวบรวมของกระจุกกระจิกก็หายห่วงเลยจ้า

Cath Kidston
ความสวยพร้อมด้วยคุ้มค่าของกระเป๋าจากยี่ห้ออังกฤษมาแล้วค่ะ Cath Kidston ยี่ห้อนี้ถือได้ว่าเป็นยี่ห้อในดวงใจของสาว ๆ เลยแหละ กระเป๋าเป้ดีไซน์สวยสวยงาม แถมยังได้รับการปล่อยวางรับในเรื่องของคุณภาพกระเป๋า ว่าใช้ได้ช้านานทนมากด้วยเหตุว่าผลิตจากวัตถุที่มีคุณภาพ เหตุการณ์สีสันแหลอมละลายกระเป๋าก็มีทั้งลายดอกไม้ ลายการ์ตูนเล็ก ๆ แบบสวยงาม ส่วนขนาดก็กำลังพอดีไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป มีช่องสวมใส่ของได้เยอะโดนใจสาว ๆ ได้ดีเลยค่า

Poler Stuff Roamers Pack
Poler อีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าพร้อมด้วยวัสดุอุปกรณ์ Outdoor ชื่อดังจากเมืองพอร์ตแลนด์ ที่ตรงใจสาว ๆ ที่ชมชอบทำกิจกรรมอยู่แล้ว ยิ่งเป็นกระเป๋ารุ่น Roamers Pack ด้วยแล้วต้องบอกเลยว่าเป็นกระเป๋าเป้ของสาวสายสืบลุย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว เดินป่า ปีนเขา ตั้งแคมป์ จะใส่อะไรเข้าไปก็ได้ค่ะ ใบใหญ่ มีช่องสวมใส่ของให้ถึง 3 ช่อง เรื่องราวความจุของนี่ก็ต้องยกให้เลย ส่วนความคงทนคงทนถาวรของกระเป๋านั้น ใช้เส้นใยไนลอนที่คงทนทนทานในการผลิต รวมทั้งใช้เลยเวลารัดไนลอนคุณภาพเดียวกับเข็มขัดนิรภัยเลยนะ ซึ่งทนแรงดึงได้เป็นซีกดีด้วย คือเลิศ

HERSCHEL Retreat
ขอเอาใจสาวนักท่องเที่ยวกันดีกว่า กระเป๋าเป้ที่ควรค่าแก่การลงทุนซื้อซีก Herschel เป็นหนึ่งในตราโปรดักกระเป๋าชั้นดีระปิ๋วโลกเลยนะสาว ๆ เป็นเป้ที่ทำเป็นใช้งานได้หมวดคุ้ม ทนทาน ยิ่งเป็นรุ่น Retreat แบบนี้ก็จะเข้ารูปกับสาวนักท่องเที่ยวหรือใช้ใส่ของแตกต่าง ๆ ความจุเยอะ หรือจะเป็นกระเป๋าเป้ด้วยว่าไปเรียนไปทำงานก็ได้นะ ยิ่งขณะที่ต้องสวมพวก Notebook เร็วไว้ในกระเป๋าด้วยแล้วสบายมาก ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Herschel เค้าก็ต้องร่างโครงมาเพื่อโดนใจทุกความต้องการอยู่แล้ว เหตุการณ์ดีไซน์ก็ดูล้ำสมัยใช้ได้กัตอนุกคนด้วย คุ้มสัดส่วนนี้ปตัดผ่านได้ไงล่ะ

TROOPERS
ขอปิดท้ายกันด้วยกระเป๋าเป้ตราผลิตภัณฑ์ประเทศไทย ที่สาว ๆ พันธุ์ช้อปปิ้งออนไลน์หลายคนน่าจะรู้จัก นั่นก็คือกระเป๋า Troopers กระเป๋าเป้ที่มีจุดดีในเหตุการณ์ของดีไซน์ที่เก๋ สีสันสะอาดสะอ้าน พร้อมทั้งมีมากมายสีให้เลือกสรร แถมมีช่องสวมของได้เยอะด้วย เรื่องปริมาตรของกระเป๋าก็มีให้เลือกถึง 5 รุ่น ซึ่งขนาดนั้นละรุ่นก็จะมีขนาดแตกต่างกันไป แค่นั้นรุ่นที่มีความจุใหญ่พอดีด้วยกันน่าจะเหมาะสมกันสาว ๆ มากหนักหนา เราขอแนะรุ่น Original หรือเทียบกับกระเป๋าขนาดกลางนั่นเอง แม้ว่าใช้กระเป๋าเป้ไปเที่ยวจะเหมาะสมมาก ๆ ไปเที่ยวทะเล ภูเขา หรือเที่ยวแหวกแนวประเทศก็ได้
 

Tags : กระเป๋าเป้ผู้หญิง,กระเป๋าเป้,กระเป๋าเป้ผู้หญิง