No1

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ทางถือว่าโต๊ะทำงานกำนัลกิจรุ่ง เงินไหลหลากมา  (อ่าน 2 ครั้ง)

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 12486
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
ห้า ทำนองกล้าโต๊ะทำงานมอบการงานรุ่ง เงินไหลลื่นมาริ
โต๊ะทำงาน” หนึ่งในที่แห่งหนที่ชาวออฟฟิศใช้ปากท้องอยู่ด้วยมากกว่า 8 ครู่แทบทุกวี่ทุกวัน โต๊ะทำงานของใช้บางท่านรกแผนกที่ว่าวางฤๅลงไปไม่ถึงนาทีก็สืบของไม่เห็นแล้ว ข้างในเมื่อที่โปร่งแสงคนโต๊ะสะอาดสะอ้านเอี่ยมเลี่ยม เยี่ยงไม่มีคนนั่งปฏิบัติงาน ครามครันมนุชคิดว่าไม่แลดูต้องจัดโต๊ะทำงานเลย เราก็แค่มานั่งปฏิบัติการให้พ้นไป วันๆ ก็พอแล้ว คุณคิดผิดจบล่ะค่ะ...การจัดโต๊ะทำงานที่ถูกต้องหลักฮวงจุ้ยนั้นจะช่วยจุนดวงการงานและเรียกความโชคดีเข้ามาสู่เจ้าได้...   
สมมติว่าใครอยากได้ให้งานงานก้าวล่วง ได้เขยื้อนระดับ มีงานแน่วแน่ เงินเดือนขึ้น หัวหน้าพร้อมทั้งเพื่อนเกลอเข้าร่วมงานรักใคร่ มีไอเดียสร้างกระฉูด รวมยอดทั้งจัดโต๊ะทำงานเอิ้นทรัพย์ วันนี้ม้าหมอ Horoworld มีวิธีการจัดโต๊ะทำงานง่ายๆ ให้ย่อมเยาหลักฮวงจุ้ยมาประภาษขา   

 • โต๊ะทำงานดำรงตำแหน่งแล้วไป “รับทรัพย์สมบัติ รองรับโชค” : “การงาน” กับ “เงิน” สดของคู่กัน รู้ไม่ก็ไม่ว่า “หน้าด้านสิ่งโต๊ะทำงาน” ลงความว่า “จุดเรียกทรัพย์” กระหายผดุงดวงชะตาแจกก่ออะไรก็งอกงาม ทรัพย์สินสุพรรณไหลมาเทมา ให้ทำกระนี้     


             
- วางแก้วน้ำใส่น้ำพิสุทธิ์วางที่ทางหน้าโต๊ะทำงาน บวกก้อนก้อนหินวิจิตรบรรจง ๆ ขนาดพอเหมาะลงไป จะโปรดดึงดูดความดวงขึ้น ปัดเป่าสิ่งชั่วกลี   
       
 - ถ้ามุ่งหวังอุดหนุน “เวลาดีๆ” ในการปฏิบัติการเข้ามามาหาอยู่ยันเต ให้เอ็งหาของเสริมแต่งที่เป็นสีแดง ปลายแหลม หรือไม่ดินสอไม้สีแดง เหลาให้ปลายแหลมอยู่ทั้ง นำมาเข้าประจำที่ไว้ทางทิศเหนือของโต๊ะทำงาน จะเป็นการเรียกโชคสนับสนุนดวงอุปถัมภ์รุ่งพุ่งรุ่ง!


 • โต๊ะทำงาน [pr]นั่งลงหลังจากนั้น “ได้ขยับที่ขั้น ค่าจ้างรุ่งโรจน์” : ตั้งใจเคลื่อนขั้น ยืดเวลาระดับ ผู้ใหญ่เจ้าประมุขมองแลดูผลงานของคุณแล้วอนุกูล ให้ได้ขึ้นไปค่าตอบแทน ไม่ใช่หรือคนที่ทำธุรกิจแล้วใคร่มีแบ็คดีคอยช่วยให้คุณทำตามนี้ หา “นาฬิกาลูกตุ้ม” ไม่ใช่หรือ “พัดลมสีทองขนาดย่อม” มาวางวางทางทิศอีสานของโต๊ะทำงาน จะช่วยส่งเสริมให้ผู้ใหญ่อุปภัมภ์เอ็นดูเป็นเหตุให้การงานเจริญเจริญก้าวหน้า     
 • โต๊ะทำงานดำรงตำแหน่งแล้ว “ภาระการงานแน่วแน่” : โต๊ะทำงานที่ดี “ส่วนหน้าควรบางโล่ง มองเห็นคนที่จะไปเข้ามาเรา แถวหลังไม่ควรล้มเลิกไว้ให้มานพเดินผ่าน” ใครที่ศักดิ์รู้สึกว่างานไม่ค่อยๆมั่นคง หวั่นๆ ว่าจะถูกเคลื่อนขาเก้าอี้ ลองทำให้เสมอฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานอีกครั้งสำหรับการจัดโต๊ะให้ปีกหลังคือกำแพงหรือไม่ผนังกั้นจะสนับสนุนเพิ่มความคงตัวพร้อมด้วยเป็นปึกแผ่นทั้งการงานด้วยกันการทรัพย์สมบัติ
 • โต๊ะทำงานนั่งหลังจากนั้น “ไร้คนกล่าวโทษ ไม่มีคนทิ่มข้างหลัง”  : “อย่านั่งหันหลังให้ที่นี่” การนั่งหันขนองอุดหนุนทางเข้าออกประหนึ่งทั้งเป็นการเปิดช่องว่างให้คนเข้าไปมาเสียบข้างหลัง หรือไม่ก็นินทาลับพระขนองโดยที่แกไม่รู้ตัว ที่ประธานคือ การนั่งหันหลังเอื้ออำนวยประตูจะทำเอาคุณรู้สึกระแวง ปราศจากสมาธิในงาน ชี้ทางให้คุณแลกเปลี่ยนมานั่งหันข้างหรือไม่ปรับมุมที่นั่งเป็นต่อ   
 • โต๊ะทำงานดำรงตำแหน่งแล้วไป “สบายใจ ไม่ทุกข์ใจ” : งานทั้งหมดงานย่อมมีความเครียดที่แหวกแนวกันไป เบาบางงานมีความตึงเครียดมากประกอบกับนั่งในฮวงจุ้ยไม่ดียิ่งทำเอาแย่เข้าไปใหญ่ หากคุณอยากเบาบางความเคร่งเครียด ผ่อนคลายหนักให้ทั้งเป็นเบา อวยคุณเขยื้อนโต๊ะทำงานออกลูกมาจาก “ใต้เสาค้ำใต้คาน” จะช่วยยันดวงการงานให้สำเร็จลุล่วงราบรื่นง่ายยิ่งขึ้น คุณจะได้ไม่ต้องคร่ำเคร่งหรือปวดหัวมากจนเกินไป อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่ไม่อาจขยับเหรอย้ายที่นั่งได้จริงๆ มอบให้คุณแก้ฮวงจุ้ยด้วยการใช้หลอดไฟฟ้าหรือไม่ก็นาฬิกามาติดไว้แดนใต้คาน


  ขอบคุณบทความจาก : http://smbwheel.com/webboard/index.php?topic=1081379.new#new [pr]

  Tags : โต๊ะทำงาน