No1

ผู้เขียน หัวข้อ: 10 เครื่องปรับอากาศติดผนัง กรุณาออมอดกำลังแรงงาน ค่ำราบรื่นแต่มอบค่าไฟฟ้าเล็กน้อ  (อ่าน 2 ครั้ง)

diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 12596
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
10 เครื่องปรับอากาศตรึงฉาก ช่วยเหลือออมกำลังแรงงาน กลางคืนสุขแต่ปันออกค่าไฟฟ้านิดเดียว !
เช็กราคาแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศกระเหม็ดกระเหมียดไฟ มุ่งรู้มีแอร์ยี่ห้อไหน กระเบียดกระเสียรไฟบ้างพร้อมกับราคาเท่าไร มาเช็กมูลค่าแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟนี้กันเลย ต่อให้นั่งลงจ่อพัดลมเฉย ๆ ก็ไม่สนับสนุนกระไร เพราะว่าในวันที่อุณหภูมิรุ่งสูงจนสภาพอากาศร้อนตลอดร้อนที่สุดเช่นนี้ มันจำต้องดับเหตุด้วยเครื่องปรับอากาศอย่างเดียวเพียงนั้น แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะซื้อแอร์เครื่องหมายการค้าไหนดีผละยี่ห้อแอร์เต็มอก งั้นมาดู 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟพร้อมเช็กราคาของแต่ละสัญลักษณ์ อยากรู้แอร์ยี่ห้อไหนดี แอร์แต่ละยี่ห้อราคาเท่าไร ดรุณีไหนช่วยกระเหม็ดกระแหม่ไฟบ้าง มาเช็กไปครบถ้วน ๆ กันล่วงพ้นคะ


 • ฮิตาชิ รุ่น RAS-X13CGT เครื่องปรับอากาศ ทำงานด้วยกบิล Vector DC Inverter ที่ลุ้นปรับลดแรงงานให้เปี๊ยบกับการใช้งาน ไม่กินไฟ และควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสม พร้อมทั้งให้ลมเย็นสบายค้ำฟ้าเป็นวรรคเป็นเวร ทั้งยังมีกระบิลฟอกดินฟ้าอากาศที่สนับสนุนลดการโตขึ้นเติบโตของแบคทีเรียพร้อมด้วยเชื้อรา คัดค้านสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ลดกลิ่นเหม็น พร้อมด้วยโหมดลดความชุ่มชื้น ปรับอากาศให้สดชื่น
 • อีเล็คทริค คราว MS-GN09VF เครื่องปรับอากาศติดผนัง กระเบียดกระเสียรไฟเบอร์ 5 มาพร้อมมูลกระบิล Econo Cool ที่ช่วยเขม็ดแขม่พลังงานได้ยิ่งกว่าเดิม 20% แต่สามารถทำความเย็นได้อย่างรวดเร็วด้วยกระบิล PowerFul Cool ที่เป็นมิตรกับที่แวดล้อม พร้อมระบบจำกัดอุณหภูมิจากจิตใจ ทั้งยังมีสารชุบ Dual Barrier CoatingX3 เพื่อจะลดการกุมติดของฝุ่นและละอองน้ำมันในภูมิอากาศ พร้อมสรรพแผ่นกรองอนุภาคขนาดเล็กอันดับนาโนไว้ดักจับเชื้อโรค 
 • ชาร์ป สาว AH-PCX10 เครื่องปรับอากาศ ปฏิบัติราชการด้วยกบิลอินเวอร์เตอร์ช่วยออมอดแรงงาน คอยควบคุมการเดินสิ่งของให้เงียบกับควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ พร้อมมูลด้วยกระบิล Powerful Jet ส่งภามให้ห้องเย็นสบายอย่างกะทันหัน กับมีโหมด Eco ลุ้นลดตำแหน่งการใช้พลังงานอีกหนึ่งขั้น ฆ่าเชื้อไวรัส ดักจับฝุ่น พร้อมกับสลายกลิ่นไม่พึงมุ่งมาดปรารถนาด้วยหมู่พลาสม่าคลัสเตอร์
 • มิตซูบิชิ สาว MSY-GN09VF เครื่องปรับอากาศค้างชำระผนัง ออมไฟเบอร์ 5 พร้อมกระบิล Inverter ในการหดหายรอบการทำหน้าที่ของคอมเพรสเซอร์ ทั้งยังลุ้นให้อุณหภูมิเย็นสบายแม่นยำขึ้นพร้อมด้วยกระเหม็ดกระแหม่พลังงานเพิ่มอีก 20% พร้อมด้วยหมู่ Econo Cool เป็นได้กระจายความเย็นซ้าย-ขวารวม 6 แนว ตัวเครื่องภายนอกมีสารเคลือบ Dual Barrier CoatingX3 อภิบาลฝุ่นเกาะ พร้อมแผ่นกรองระดับนาโน โปรดในการดักจับบักเตรี เชื้อรา พร้อมทั้งกลิ่นไม่ต้องการ
 • ไดกิ้น รุ่น FTKC-QV2S เครื่องปรับอากาศ มีกบิลอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบสวิงช่วยถนอมกำลังแรงงาน พร้อมมูลกระบิลตรวจจับอัจฉริยะที่ช่วยลดการใช้แรงงานเมื่อขัดสนคนอยู่ในห้อง ทำงานด้วยน้ำเสียงเงียบสงบแค่ 19 เดซิเบล กลั่นอากาศให้พิสุทธิ์ด้วยแผ่นกรองแบบไทเทเนียม ท้วงแบคทีเรียและกลิ่นอับได้รับ


เป็นทำนองกันบ้างคะ เพียงพอจะมีเครื่องปรับอากาศตัวไหนรุ่นไหนที่น่าหลงใหลและเหมาะสมกับบ้านคุณมั่งไหมขา เอาเป็นว่าใครอยากเพิ่มศักดาความเย็นแบบกระเหม็ดกระแหม่แรงงาน เปล่าปันออกค่าไฟมีราคาหูฉี่โดยล้วนๆช่วงข้างหน้าร้อน ก็ลองพินิจพิจารณาข้อมูลที่เรานำมาไหว้วานกันในวันนี้เพ่งดูนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องฟอกอากาศ [pr]

ขอบคุณบทความจาก : http://lowercostofgovernment.com/index.php?topic=159140.new#new [pr]

Tags : เครื่องฟอกอากาศ