No1

ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาตั้งโต๊ะดีไซน์เก๋ที่คุณต้องมีสักเรือน  (อ่าน 14 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15895
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
นาฬิกาตั้งโต๊ะออกแบบเก๋ที่คุณต้องมีสักเรือน

นาฬิกาตั้งโต๊ะ ไม่เพียงใช้ดูเวลาอย่างเดียว แต่ยังใช้เป็นวัสดุอุปกรณ์เติมแต่งที่อยู่อาศัยหรือที่ดำเนินงานให้สวยน่ามองมากขึ้น เพราะราวกับนั้นเราจึงดูได้ว่ามีนาฬิกาตั้งโต๊ะร่างโครงสวยเก๋หลายหลากในท้องตลาด ซึ่งผู้ใช้งานสามารถคัดเลือกใช้ตามความชมชอบพร้อมด้วยความเชี่ยวชาญ อีกทั้งยังต้องใช้เป็นเวลานาน หลายคนจึงปลงใจหนักเกินว่าจะเจาะจงเลือกแบบไหนดี นาฬิกาตั้งโต๊ะที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ เป็นรุ่นยอดฮิตที่มีออกแบบสวย การใช้งานง่าย ค่าไม่แพง ซึ่งคุณควรมีติดบ้านเรือนทันใจ้สักเรือน เนื่องจากไม่เพียงใช้ดูเวลาให้คุณกระทำได้ตรงตามแผนแล้ว ยังใช้ตกแต่งที่อาศัยให้ดูมีไสตล์เป็นสรรพสิ่งตัวเอง เรียกว่าสวยพร้อมทั้งคุ้มแบบนี้ รอสายไม่ได้แล้วค่ะ

นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะแบบวินเทจ
เป็นนาฬิกาหุ่นคลาสสิก ตัวเรือนสีทอง หน้าปัดสีขาว หน้าปัดและเข็มแบบพรายน้ำเรืองแสงในที่มืด มีความจุกระชับ ใช้ดูเวลา สามารถตั้งปลุกได้สองเสียงคือเสียงกริ่งพร้อมทั้งเพลง เป็นรุ่นที่คนนิยมใช้กันมาก สามารถใช้วางบนโต๊ะดำเนินการ วางบนโต๊ะข้างเกศเตียง พร้อมกับเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านเรือนทุกสไตล์ ช่วยเหลือให้คุณใช้ผลดีได้หลายฟังก์ชั่นแบบนี้ ต้องมีฉับพลัน้บนโต๊ะสักเรือนค่ะ

Telecorsa นาฬิกาดิจิตอล
เป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะแบบดิจิตอล ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ลายไม้พร้อมด้วยสีขาวตา ตัวเลขแสดงเวลามีขนาดใหญ่ ใช้งานง่าย สามารถใช้เป็นนาฬิกาปลุกได้ ใช้วางเติมแต่งบนโต๊ะในห้องนั่งเล่น โต๊ะสร้าง ทำให้โต๊ะดูน่ามอง มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย บอกเลยว่ารุ่นนี้น่ารักและเก๋มาก สาวๆ น่าจะชื่นชมสีนี้เนื่องด้วยดูละมุนมากๆ ค่ะ

นาฬิกาตั้งโต๊ะ[/url] [pr] แบบดิจิตอลทรงกลม
เป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะที่ร่างโครงเก๋มาก สามารถบอกเวลาได้ทั้งแบบ 12 หรือ 24 hour บอกวันที่และอุณหภูมิห้องได้ทั้งองศา C กับ F ตั้งเสียงปลุกได้ 8 เสียง ไฟเรืองแสงแปลงสีได้อัตโนมัติ 7 สี รุ่นนี้ดูหรูน่าใช้มาก เพราะว่าสัดส่วนไม่เหมือนกับนาฬิกา แต่เป็นข้าวของแต่งเติมบ้านเรือนที่แปลกกับมีผลประโยชน์ในอย่างเดียวกัน

นาฬิกาตั้งโต๊ะรูปนกเค้าแมว
เป็นนาฬิกาที่มีหุ่นสวยงาม ตัวเรือนเป็นพลาสติกหัวเห็ดคงทนถาวร หน้าปัดสีขาวดูง่าย และมีลายน่ารักๆ แทรกกับตัวเลข เข้ารูปเพื่อที่จะวางแต่งเติมในห้องแหวกแนวๆ สิ่งที่อยู่ หรือใช้เป็นนาฬิกาปลุกในห้องนอน สามารถตั้งเสียงปลุกเป็นเสียงกระดิ่ง พร้อมด้วยมีปุ่มเปิดไฟเวลาดูกลางคืน

นาฬิกาดิจิตอล LED DIGITAL CLOCK
เป็นนาฬิกาที่สามารถใช้ตั้งโต๊ะหรือแขวนบนผนังก็ได้ มีสัดส่วนสี่เหลี่ยมผืนผ้า ตัวเรือนสีดำสุดคลาสสิก มีตัวเลขบอกเวลา วันที่ สัปดาห์ เดือน พร้อมกับอุณหภูมิห้อง สามารถตั้งปลุกได้ถึง 8 ช่วงเวลา และเสียบไฟในบ้านได้ เป็นนาฬิกาที่ใช้งานได้คุ้มค่า ทั้งดูเวลาด้วยกันเติมแต่งให้บ้านเรือนข้าวของเครื่องใช้คุณน่าอยู่มากขึ้นค่ะ

Telecorsa นาฬิกาดิจิตอล แบบ Dual-LCD
เป็นนาฬิกาที่ใช้ตั้งโต๊ะพร้อมด้วยใช้แขวนบนผนังได้ ตัวเรือนเป็นทรงกลม ทำจากพลาสติกทนทานคงทนถาวร จอแสดงผลแบบ 12 h. พร้อมกับ 24 ชั่วโมง สามารถบอกเวลา วันที่ อุณหภูมิ กับเดือน รุ่นนี้สวยมากๆ ใช้สีขาวดำเรียบหรูดูดี ใช้เติมแต่งที่อาศัยแบบโมเดิร์น ทำเอาที่อาศัยสวยน่ามอง ใช้วางบนโต๊ะจัดทำก็งามตามากค่ะ
 

Tags : นาฬิกาตั้งโต๊ะ,นาฬิกาตั้งโต๊ะ,นาฬิกาตั้งโต๊ะ