No1

ผู้เขียน หัวข้อ: สิ้นสมัยปล่อยของหมวดเดิมๆ “ข้าวตราฉัตร” ปรับโทษทางวิ่งติดต่อสื่อสารแบรนด์ “วงการ  (อ่าน 2 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16197
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ล้าสมัยขายสินค้านิยมเดิมๆ “ข้าวตราฉัตร” ปรับพวน 1ติดต่อยี่ห้อ “เข้าสังคมจำเป็นต้องมาก่อน”
หลังห้ามสื่อสารการตลาดไปกว่า 2-3 พรรษา เพรงจะหวนกลับเรียบร้อยการเปิดตัวหนังขาดความยาว 5 นาที ด้วยกันป่าวร้องแนวนโยบายการเกลี่ยกลวิธีพร้อมทั้งแนวการสื่อสารยี่ห้อแนวใหม่ของ “ข้าวตราฉัตร” เหตุด้วยให้สอดคล้องพร้อมกับทิศทางตลาดกับผู้ใช้ที่แปลงไป รวมถึงจะให้ความหมายอันสำคัญพร้อมกับการทำ Content Marketing เพิ่มมากขึ้นก่อนหน้าสื่อโฆษณาของข้าวตราฉัตร [pr]จะเน้น Mood & Tone ที่ครอบครองเรื่องของฟังก์ชั่นนัล โดยเฉพาะในมุมของคุณลักษณะและหลักเกณฑ์ในการเกิดข้าว ที่ได้การรับจนรอบรู้เป็นผู้นำในท้องตลาดข้าวถุงของแดน และสมรรถส่งออกไปทำตลาดได้ในอีกหลายๆ ประชาชาติ ช่วงที่ทางหลักจะเน้นสื่อสารผ่านลู่ทาง Mass Media เป็นหลัก

แต่จากนี้สไตล์การสื่อสารแบรนด์จากข้าวตราฉัตร จะเข้าไปพร้อมทั้งโลกของการท้องตลาดในยุคใหม่มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างมากมายจากการทำความเข้าใจกิริยาท่าทางและ Insight ลูกค้า ที่ไม่ได้อยุ่งยากรู้เรื่องราวของแบรนด์มากไปกว่าผลดีต่างๆ ที่เข้าผู้เข้าคนหรือผู้ใช้จะจัดหามาจากการทำการทำงานของแต่ละแบรนด์

- ทำให้เรียบสายสื่อสาร โฟกัส Soft Power

สิ่งของที่อุบัติขึ้นเป็นเหตุให้ “ข้าวตราฉัตร” เลือกที่จะเฉลี่ยหลักการในการติดต่อการตลาดออกมาในมุมที่ทั้งเป็น Emotional พอกพูน โดยเฉพาะการใช้ “ข้าว” ครอบครองตัวกลางในการมอบคุณค่าต่างๆ ออกมาด้วยเป็นเหตุให้เข้าผู้เข้าคนโดยรวมก้าวหน้า นำร่องด้วยแนวคิด Rice is Love ซึ่งต่อยอดมาจากคอนเซ็ปต์เดิม Rice is Life ด้วยให้เข้าสังคมหันมาดูแลพร้อมด้วยมอบความรักให้แก่กันเพิ่มพูน โดยเฉพาะเริ่มแรกจากสถาบันญาติโกโหติกา พร้อมกับในภาคหน้าจะมีข้อคิดอื่นๆ ตามมา เกี่ยวกับให้แบรนด์เหยียบย่างเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในการแก้อุปสรรคต่างๆ ที่มีอยู่ในสังคม

ปัจจุบันได้เริ่มภาพยนตร์สั้น “ชอบพอนี้ ตลอดกาล” ในที่รูปแบบ VDO Clip ความยาว 5 นาที โดยในปฐมจะเน้นติดต่อสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์เป็นสำคัญข้าวตราฉัตร พร้อมด้วยสมมุติมีฟีดแบ็คที่ดีก็มีขนบต่อยอดการสื่อสารมาริ Mass Media ในสเตปหลังจากนั้นเพื่อเนื้อเหตุการณ์จะเผยผ่านมโนชของคู่คุณตาประสพโชค กับคุณยายระนาด หอมจันทร์ ที่ใช้ปากท้องคู่พลอยในชีวันจริงๆมา 60 พรรษา ทว่ายังให้ความสำคัญกับความรัก และเอาใจสวมกันกันเหมือนในวันแรก เพื่อจะสะท้อนให้เห็นจุดสำคัญพร้อมด้วยการแสดงความรักระหว่างกัน ทั้งจากคนในวงศ์วาน พร้อมกับเข้าผู้เข้าคนรอบๆ  โดยไม่ได้เน้นที่ยี่ห้อหรือโปรดักต์ มีแค่การใช้ข้าวมาเป็นตัวแคงทนถาวรความชอบพอตามคอนเซ็ปต์ “Rice is Love” กลับเส้นเหตุการณ์ที่เล่าเป็นเหตุให้เข้าใจฟีเจอร์เด่นของข้าวหอมมะลิใหม่ รวมทั้งไฮเทค Grain Cooler ซึ่งยังไม่ตายไฮเทคแต่ในข้าวตราฉัตรที่ช่วยเหลือเก็บฟีเจอร์ของความยังมีชีวิตอยู่ข้าวหอมมะลิใหม่ที่แตกต่างจากข้าวจำพวกอื่น ทั้งเมล็ดข้าวที่ยาวกว่า มีสีขาว กลิ่นหอม พร้อมทั้งอาจความนุ่มไว้ได้อยู่บ่อย

การกระจายลด SKU สินค้าในพอร์ตยังจำเป็นจะต้องทำไม่ขาดสายในปีนี้ เพราะว่าประมาณว่ายังจำเป็นต้องลดลงอีกไม่เลวกว่า 20% จากสมัยนี้ เพราะว่าจะเก็บสินค้าไว้เฉพาะช่อที่มีศักภาพในการทำตลาด และสอดคล้องพร้อมกับภาพที่เปลี่ยนแปลงแปลงไปของท้องตลาดและกิริยาท่าทางผู้แดก

ระหว่างที่ที่ภาพของการงอกงามในแต่ละทาง กลุ่มร้านอาหาร พร้อมทั้ง Food Service ดำรงฐานะตลาดที่มีศักยภาพที่จะโตได้สูงถึง 15%ข้าวตราฉัตร เช่นเดียวพร้อมกับในร้านสะดวกซื้อพร้อมกับช่องทางที่จำหน่ายกลุ่มอาหารเสร็จทาน ซึ่งมากขึ้นไม่ต่ำต้อยกว่า 10%  ชั่วโมงที่ช่องทางขายดั้งเดิม อย่างร้านขายของขายข้าวสารเหรอร้านค้าส่งต่างๆ ที่เคยเป็นช่องทางหลักในตลาดยังคงเติบโตลดลงอย่างต่อเนื่อง โดยในอนาคตรูปร่างยอดจำหน่ายในตลาดจะย่นเข้าเหลือไม่ถึงครึ่งหนึ่งของตลาดจากที่ก่อนหน้าเคยมีอัตราส่วนการขายได้ถึง 60-70%

“ข้าวตราฉัตรทำการเกลี่ยตัวมาก่อนหน้านี้มหาศาลปี จากการเกาะติดเทรนด์และพฤติกรรมผู้บริโภคอย่างใกล้ชิดทำให้ยังสามารถรักษาการงอกงามกับความเป็นช้างเท้าหน้าในตลาดไว้ได้ โดยปัจจุบันมีส่วนแบ่งในตลาดข้าวถุงในประชาชาติรวม 13% ขณะที่ที่แล้วก็มีช่องทางเติบโตได้ต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างมากมายการคลายตลาดในเมืองนอกซึ่งตลาดขยายตัวมากกว่าในประเทศ ขณะที่ปัจจุบันนี้บริษัทเน้นตลาดส่งออกเป็นสำคัญด้วยส่วนสัดกว่า 70% ขนมจากจำนวนข้าวต่อชันษาทีมีกว่า 1 ล้านหนึ่งพันกิโลกรัม”

Tags : ข้าวตราฉัตร,ฉัตรทอง