No1

ผู้เขียน หัวข้อ: รวม 8 ตราผลิตภัณฑ์กระเป๋าเป้สุดฮิตจากทั่วโลก ที่ไร้ ไม่ได้แล้ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 16428
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
แบรนด์กระเป๋าเป้สุดฮิตจากทั่วโลก ที่ไร้ ไม่ได้แล้ว

เรียกได้ว่าช่วงปัจจุบันจะเดินไปทางไหน ทั้งยังในที่พักอาศัยพวกเราร่วมกันประหลาดดินแดนก็จะมองวัยรุ่นทั้งยังวัยใหญ่วัยเล็กแตกต่างสะพายกระเป๋าเป้ [pr]กันทั่วบ้านทั่วเแขนง เกี่ยวกับกระเป๋าเป้ตะพายหลังถือเป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่อำนวยความสบายสำหรับในการเดินทางมากมายๆเลยล่ะ ไม่ว่าจะท่องเที่ยวไปที่แห่งใดก็กระปรี้กระเปร่าสุดๆแถมสมัยนี้ก็มีให้เลือกซื้อ จับจองเป็นเจ้าสรรพสิ่งกันต่างๆนาๆ ทั้งยังสีสันไร้มลทิน ออกแบบก็สุดคูล เป็นพิเศษ 9 ยี่ห้อสินค้าจากทั่วทั้งโลกที่เราเก็บมาวันนี้นั้น ก็ฮอตฮิตติดลมบนและมาแรงสุดๆมีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกัน


 • Anello Lotte

  กระเป๋าเป้ญี่ปุ่น Anello กำลังเป็นฮิตสุดๆกับวัยรุ่นประเทศญี่ปุ่น ด้วยเหตุว่ามีให้เลือกหลายสีมากมายกก กระเป๋าเนื้อครึ้ม งานเย็บแน่น หลังบุครึ้ม ภายในมีช่องแบ่งให้เก็บของได้  ข้างๆมีช่องใส่ขวดน้ำได้ ด้านบนเป็นตัวล็อคเพื่อคุ้มกันเปิดกระเป๋าพร้อมด้วยบางรุ่นสามารถกันน้ำได้เหมือนกัน


 • Doughnut Macaroon

  กระเป๋าแบ็คแพ็คสีหวานที่ฮิตกันอย่างยิ่งในมุมมองวัยรุ่นฮ่องกง ด้วยสีหวานๆโทนพาสเทล เหมือนขนมมาการองซึ่งเป็นที่มาสิ่งของชื่อยี่ห้อผลิตภัณฑ์แล้ว ออกแบบยังงดงาม นำสมัย แถมยังกันน้ำได้เช่นเดียวกัน ราคาประมาณ 2,000 บาทขึ้นไป โอโหว เว้นแต่ราคาสบายๆงามแล้วยังล้ำอีก เพื่อผู้หญิงที่ยกย่องเก็บของเล็กๆน้อยๆแล้วล่ะก็หายห่วง เนื่องจากช่องภายในกระเป๋าเค้าแบ่งเป็นรูปร่างให้มีช่องแปลกๆทันใจ้เพื่อที่จะใส่ข้าวของ จะตะพายไปเรียนก็เกร๋หรือจะแบ็คแพ็คไปเที่ยวก็ได้หมดเลยจ้า


 • Fjallraven KanKen

  หันไปด้านซ้ายก็พบ หันไปด้านขวาก็มี ก็แหมเวลานี้ใครๆเค้าก็ฮิตใช้กระเป๋าสีสันดีเลิศ รูปพรรณสัณฐานหน้าตาน่าเอ็นดู ความจุกระชับ เข้าท่าแก่การนำพา อย่างกระเป๋าตราโปรดักนี้ Fjallraven Kanken กระเป๋าสัญชาติประเทศสวีเดนที่ฮิตไปทั่วและก็เอเชียพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น เกรงไทย ประเทศเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น ยิ่งไปว่านั้นจะมีโทนสีให้เลือกต่างๆนาๆ หลายขนาดถูกอกถูกใจวัยรุ่นแล้ว ราคาก็แสนจะเบ๊าค่อยอีกแหวกแนวถ้าเกิด


 • Herchel

  Herschel เรื่องวางแบบไม่เป็นสองรองผู้ใดกันแน่ กับขวัญใจนักเดินทางคงต้องชูให้ Herschel กระเป๋าเป้สุดชิคแบรนด์นี้ไปครอบครอง ไม่ว่าจะหนุ่มสาวเด็กน้อย หรือผู้ใหญ่ Herschel ก็วางแบบกระเป๋าเป้มาได้ถูกอกถูกใจทุกความประสงค์ แถมยังขยันออกรุ่นใหม่ๆมาให้สาวกเก็บตังซื้อกันเกือบจะไม่ทันเชียวล่ะ ส่วนผู้ใดมีความคิดว่าค่าจะแพงกระทั่งซื้อหนักเกิน คงต้องคิดใหม่ เพราะว่าบางรุ่นนั้นราคาไม่ถึง 5,000 บาทด้วยนะคุณ ทราบอย่างนี้แล้วพึงพอใจรับ Herschel ไปใช้สักใบมั้ยจ๊ะ


 • Adidas Classic

  เพื่อจะกระเป๋าเป้ Adidas รุ่นนี้นั้นเป็นรุ่นสุดคลาสสิคที่ได้รับความชื่นชมยินดีมาช้านาน ด้วยดีไซน์ที่ง่ายๆเฉพาะมีความเป็นสปอร์ต มองแคล่วคล่องว่องไว เลยเป็นเหตุให้ขาลุยทั้งหลายแหล่ ต้องมีเจ้ากระเป๋าเป้สุดเท่ห์แบรนด์นี้ไว้ในครอบครอง แถมราคาก็ไม่แพงสำหรับ เริ่มต้น 1,200 บาทขึ้นไป ส่วนเหตุการณ์ความแข็งแรงนั้นจำเป็นต้องยกนิ้วให้พี่เค้าเลย


 • MCM Bags

  Mode Creation Munich หรือมีชื่อเสียงกันดีในชื่อยี่ห้อสินค้า MCM กระเป๋าเป้หนังแท้ยอดนิยม ที่มีลายเป็นเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง กระเป๋า MCM แบรนด์นี้นั้นเพียงแต่ทัศนาก็สัมผัสได้ถึงความหรูหราแล้ว เป็นรุ่นสุดฮิตอีกหนึ่งยี่ห้อ ที่ถึงแม้ว่าราคาจะแพงเพียงแค่นั้นด้วยความล้ำสมัยและก็เก๋ คู่รักกระเป๋าไม่หวั่นหวาดแน่ๆ


 • Jansport

  อีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าเป้คุณภาพ ความเด่นในเรื่องราวสิ่งของลายแพทเทิร์นสุดจี๊ดบนตัวกระเป๋าเข้ารูปกัเนื้อความุกไลฟ์แบบ แถมวางแบบยังงามพร้อมด้วยโก้ในใบเดียว  ไม่ว่าจะสาวเปรี้ยว สาวหวาน ตะพายเจ้า Jansport รับรองกำเนิดแน่แท้


 • Cath Kidston

  Cath Kidston ยี่ห้อสินค้านี้ถือว่าเป็นเป็นในดวงใจของใช้สาวๆหลายๆคนเชียวล่ะกับกระเป๋าลวดลายสะอาดหมดจด ทั้งลายดอกไม้ ลายจุด ลายการ์ตูน ที่ผู้ใดกันใช้ก็ดูน่ารักกุ๊กกิ๊ก ขนคิ้วท์ๆได้อย่างง่ายๆ แถมยังช่วยเหลือลดอายุให้มองเด็กลงด้วยนะเอ้อ ส่วนเรื่องค่าน่ะเหรือเปล่า เบาๆใสๆวัยรุ่นถูกใจอยู่แล้ว
   

  Tags : กระเป๋าเป้