No1

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อันดับสูงสุด Power Bank ชาร์จด่วน ที่ลื้อจำเป็นต้องลนลานคว้า!  (อ่าน 3 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15884
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ห้า ชั้นยิ่งใหญ่ Power Bank ชาร์จด่วน ณเจ้าจำเป็นจะต้องเร่งร้อนคว้า!

มือจับกลายเครื่องไม้เครื่องมือที่ขาดไม่ไหวของใครหลายๆ สัตว์ ดังนั้นมันคงเลวทรามแน่ผิแบตเตอรี่สิ่งสิ่งของดังกล่าวนั้นหลงเหลือนิด แต่จะจ่ายมาเฝ้ารอชาร์จไฟนานมาก ผละพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่รวดเร็ว จะดีกว่าไหมถ้าใครก็ตามหันมาสู่ใช้คืนการ Power Bank ทำเนียบมีอยู่เทคโนโลยี Fast Charge ที่ทางชาร์จไฟได้รับดังเร็ว วันนี้อีฉันมีรุ่น น่าสนใจมาไหว้วานกันและกันครับผม
 
สุดยอด Power Bank ชาร์จสะอาด ชาร์จรวดเร็ว เนื้อที่จำต้องรีบเร่งคว้ายกมาเก็บ
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
ข้างนอกเคลื่อน Xiaomi จะจัดทำตลาดแล้วไป ราพณ์มหึมาจากจีนรายนี้ยังกำเนิดเครื่องไม้เครื่องมือเสริม พร้อมด้วย Gadget ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งหนึ่งภายในตรงนั้นลงความว่า Power Bank และสาว Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็มีเรื่องสะดุดตาจากรุ่นอื่นๆ ชุก โดยยกเว้นรับเทคโนโลยี Fast Charge จบ ยังมีอยู่พอร์ท USB-C พร้อมทั้งชาร์จโน้ตบุ๊กได้มาเปลี่ยนงานช่างไฟฟ้า 18 วัตต์ด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ณกำลังวังชามาแรงแห่งครั้งนี้คือ Aukey ก็เพราะว่าด้วยงานสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้แลดูมีความน่าไว้วางใจ ต่อเรือพร้อมกับงานถมเทคโนโลยีล้ำๆ เข้าไป ก็ทำให้ Power Bank สิ่งของแบรนด์นี้สะดุดตากระทั่งแบรนด์อื่น พร้อมกับหนุ่ม PB-T15 ที่สะดุดตาด้วยเทคโนโลยี Fast Charge บ้านเกิดครบถ้วนกับขนาด 10500 mAh พร้อมทั้งรองรับการชาร์จเพราะด้วยสายลับ USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กหาได้ ก็ทำเอาดรุณีนี้ครอบครองพื้นดินน่าจะเฝ้ามองอย่างยิ่ง
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao ฉวยเป็นแบรนด์ในที่ทัศนะข้ามมิได้ล่วงพ้นสมมติจะจับจ่ายใช้สอย Power Bank สักตัวหนึ่ง พร้อมด้วยสาว YB-Q20C ที่มีปริมาตรแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็โปรดจัดทำความห่างไกลจากของซื้อของขายแบรนด์อื่นๆ อย่างประจักษ์ เพราะด้วยตัวเครื่องที่รับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C ด้วยกันมีหน้าจอกล่าวถึงปริมาตรแบตเตอรี่ ประกอบกิจกับค่าที่น่าจะต่ำแบรนด์อื่นๆ เป็นเหตุให้ Yoobao ก็ยังไม่ตายอีกแบรนด์ในที่น่าจับจ่าย
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
เท่าที่มีอยู่ Yoobao จากนั้น จักไม่มี Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็คงไว้มิได้ ก็เพราะว่าหลายๆ คนมักจะจักเปรียบเทียบราคาของทั้งสองแบรนด์ตรงนี้เป็นประจำ ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็ผิดแผกจากรุ่นแต่ก่อนๆ ในส่วนพลังเป็นอย่างมากมาย เพราะรองพอร์ต USB-C ด้วยกันการชาร์จแบตเตอรี่อย่างปรูดปราด ต่อเรือกับมูลค่าที่มิได้หนีจาก Yoobao รุนแรง จึ่งอยู่ที่ว่าผู้จ่ายเงินชื่นชอบออกแบบแบบไหนมากกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
ลงท้ายคือแบรนด์ Anker ถิ่นศักดามาแรงภายในคราวนี้เช่นกัน เพราะว่าด้วยการออกแบบที่ดูเท่ ประกอบกับข้าวสเปกชั้นในที่รองเทคโนโลยี Fast Charge เติมให้มีพอร์ท USB-C ใกล้ชิดมาให้อีกด้วย ถึงแม้ราคาอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ เฉพาะเชื่อว่า Power Bank สนนราคาลำดับชั้นนี้ไม่ได้มีศักยภาพต่ำต้อยไปกว่าค่าที่ตั้งถูกต้อง
ด้วยใครที่ต้องประสงค์ซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในระยะนี้ รวมถึงกำลังพลใช้งานโทรศัพท์ที่รองเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ แนะว่าให้จับจ่ายใช้สอย Power Bank ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า ก็เพราะว่าคราวชาร์จแบตเตอรี่ได้ท่วมท้นทันทีขึ้น การใช้ชิ้นงานมือถือเครื่องใช้เราก็ทำได้ลงคออย่างไม่หยุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank [pr]

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songkhlamedia.com/media/index.php?topic=867397.new#new [pr]

Tags : พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์