No1

ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับเลือกจักรเย็บผ้าเพื่อให้ใช้ในบ้าน  (อ่าน 3 ครั้ง)

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 16203
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
เกร็ดลงคะแนนเสียงจักรเย็บผ้าสำหรับใช้ในบ้าน

ผิคุณศักดิเผชิญกับข้อสงสัยที่เลือกจักรเย็บผ้าเพื่อให้ใช้ในที่อยู่สิ่งของแรกที่ต้องทำคือการศึกษารูปพรรณทางเคล็ดลับของแบบจำลองที่คุณนิยมชมชอบ โดยทริคในเรื่องนี้ชื่อ "ดัง" ของผู้ผลิตอยู่ไกลจากเกณฑ์หลัก บริษัท ที่ไม่เป็นที่รู้จักกันดีหลายแห่งเล่าไฮเทคคุณภาพสูงซึ่งไม่แหวกแนวจากวัสดุอุปกรณ์ที่โฆษณา สิ่งของที่จะทำเอาผู้ซื้อที่มีประสิทธิภาพกลัวคือความยากยากในการค้นหาส่วนผสมเพิ่มเติมที่จะต้องแปรเปลี่ยนใหม่ไม่ช้าก็ทันใจ

>> เกณฑ์จักรเย็บผ้าแนวนโยบาย:


 • จำพวกของเนื้อหาสาระที่คุณตั้งใจจะโต้ตอบกับส่วนใหญ่ หากคุณกำลังติดตั้งแผนที่จะเย็บชุดไฟจำนวนมากที่ทำจากผ้าชีฟองหรือผ้าไหมคุณทำได้ใช้จักรเย็บผ้าน้ำหนักเบา หากคุณตั้งมั่นจะทำงานกับเสื้อโค้ทกับเสื้อผ้าหนาอื่น ๆ ให้เลือกรุ่นที่ตรากตรำกว่าโดยมีระยะห่างระหว่างแผ่นกับเท้ามากขึ้น
 • ความยาวตะเข็บชั้นเลิศ (ชั้นเลิศห้ามิลลิเมตร) และความกว้างซิกแซก (ชั้นเยี่ยมเจ็ดมิลลิเมตร) ยิ่งตัวบ่งชี้เหล่านี้ยิ่งแสดงฟิลด์กิจกรรมของต้นแบบที่กว้างขึ้น
 • ประเภทของกระสวย มันทำได้เป็นแนวตั้งหรือแนวนอนจักรเย็บผ้า ในกรณีแรกมีกรณีกระสวยรูปแบบถอดได้ในกรณีที่สองจะหายไป ช้อยส์ที่สองเป็นที่นิยมมากกว่า - มีลู่ทางน้อยที่จะแยกย่อยได้มาก
 • จำพวกวนรอบ มีทั้งแบบอัตโนมัติพร้อมทั้งสไตล์กึ่งอัตโนมัติ เครื่อวางมือีกว่าถ้าคุณเข้าประจำที่แผนที่จะเย็บในประเภทใกล้เคียงกับการผลิต มันช่วยให้คุณศักยกวาดลูปในการจัดการครั้งเดียวจดจำสัดส่วนพร้อมกับทำกิจวัตรเหล่านี้ซ้ำได้ไม่ จำกัด จำนวนครั้ง
 • มีสนเข็มในตัว, ปุ่มลูกบิด, ฟังก์ชั่นตัดเย็บสองเข็มพร้อมทั้งการติดตั้งเข็ม จักรเย็บผ้าไอเท็มเหล่านี้ไม่ใช่ฟังก์ชั่นบังคับ แต่มันช่วยอำนวยความคล่องในขบวนการเย็บผ้าให้กับอาจารย์อย่างมากมาย

>> จักรเย็บผ้าประเภทใดพร้อมกับมีเคล็ดลับเลือกเช่นไร


 • คู่มือรถยนต์ บ่งบอกว่าด้วยมือข้างหนึ่งคุณจะม้วนวงล้อตั้งค่าเครื่องให้กระดิกพร้อมกับอีกมือหนึ่งเพื่อบังคับการจับจ่ายใช้สอยผ้า กลไกของเครื่องยนต์กลไกดังกล่าวโดยมากง่ายกับคุณทำได้บังคับกรรมวิธีได้อย่างเต็มที่ บางเวลานี่ไม่แน่อาจเป็นจุดสิ้นสุดของจุดดี: จักรเย็บผ้าโดยทั่วไปโมเดลดังกล่าวล้าสมัยไปแล้วพร้อมด้วยในกรณีที่เกิดการพังทลายคุณแทบจะไม่อาจหาชิ้นได้
 • เครื่องเท้า  ละม้ายกันมากกับคู่มือการใช้งานเว้นแต่ว่าว่าเครื่องขับเคลื่อนด้วยการกดแป้นเหยียบ กลไกการส่งแปลงพลังงานจากการกดของคุณเป็นพลังกิจการงานหมุนของไดรฟ์ จุดแข็งจักรเย็บผ้าพร้อมทั้งข้อด้อยที่สำคัญที่พวกเขายืมมาจากเครื่องจักรจำพวกแรก แต่เหนือสิ่งของอื่นใดพวกเจำหน่ายังใช้เนื้อที่เยอะมากพวกเขามักจะทรรศนะเท่าเทียมลิ้นชักกระชับ ๆ
 • รถยนต์ไฟฟ้า  - ตัวเลือกที่ดีมากมายเพื่อแม่ที่อาศัยพร้อมกับเข็มผู้หญิงมือใหม่ ผู้ร่วมความคิดเขามีฟังก์ชั่นที่มากมาย: จักรเย็บผ้าตะเข็บหลายประเภทการบังคับการทำงานพร้อมด้วยความรวดเร็วของเข็มด้วยความช่วยเหลือเหลือของคันเหยียบความแม่นยำในการใช้งาน ภายใต้ร่างกายของเครื่องจักรดังกล่าวทั้งมรณาชิ้นส่วนเครื่องจักรกลเดียวกัน แต่พวกเขาจะถูกขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายของเครื่อสะดุดังกล่าวมักจะประมาณ 2-5,000 รูเบิล
 • เครื่องคอมพิวเตอร์ - นี่คือรุ่นหลังจากนั้นหลังจากไฟฟ้า ความแหวกแนวคือการทำของมันถูกบังคับโดยบอร์ดคอมพิวเตอร์และหน่วยเรียบเรียงผลพิเศษจักรเย็บผ้า วิธีนี้ช่วยเหลือให้เธอสมรรถบำรุงพึงพอใจษาฝีเข็มต่าง ๆ ได้เป็นเยอะมากและให้คำเสนอแนะในการใช้งาน: มันเป็นสากลอย่างแท้จริง ข้อเสียเปรียบหลักของรุ่นดังกล่าวคือ: ค่าสูง (มากกว่าไฟฟ้า 2-5 เท่า) กับฟังก์ชั่นการทำงานซ้ำซ้อน (ในกรณีส่วนใหญ่คุณจะไม่ใช้ฟังก์ชันครึ่งหนึ่งที่ที่อยู่)
 • เครื่องมือเย็บปัก  มีฟังก์ชั่นของเครื่องปักอุตสาหกรรม พวกเขาสูงกว่าค่าของเครื่องทั่วไปถึงสิบเท่าและช่วยเหลือให้คุณศักยปักแบบที่ซับซ้อนได้ สมมติว่าจะมีความน่าเย้ายวนของรุ่นดังกล่าว แต่ความจัดเจนของฉันยืนยันว่าพวกเขาไม่ค่อยมีผลประโยชน์ จักรเย็บผ้ามีที่มาหลายประการ: ไอเท็มเหล่านี้แพงเกินไปยากที่จะเรียนรู้วิธีใช้งานมันง่ายกว่าที่จะสั่งเย็บปักถักร้อยจากปริญญาโทด้วยอุปกรณ์ปกติพร้อมด้วยความเชี่ยวชาญหลายปี
 • ฉันมักถูกถามข้อสงสัย:“ จะเลือกคัดจักรเย็บผ้าที่มี overlock ได้เช่นใด” overlock  - นี่คือจักรเย็บผ้าซึ่งจำเป็นเมื่อทำงานในการตัดขอบของผ้า Overlock เอาใจช่วยให้คุณอาจตัดผ้าส่วนเกินประมวลผลการตัดพร้อมทั้งเย็บตะเข็บพลความเข้าด้วยกัน มีรุ่นที่จะเอาใจช่วยให้คุณทำงานกับตะเข็คำอธิบายี่ซับซ้อนทุกจำพวกของชนิดด้วยกันจัดการอื่น ๆ อีกเหลือแสน

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จักรเย็บผ้าไฟฟ้า [pr]

  Tags : จักรเย็บผ้า,จักรเย็บผ้า