No1

ผู้เขียน หัวข้อ: ชั้นเลิศ ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์  (อ่าน 3 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 16307
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
สุดยอด ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์
เราขอแนะนำ ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์ ไฟฉุกเฉิน Solar ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ THAIRSO  สินค้าประเภทอินเตอร์เน็ต  ราคาพิเศษส่งให้คุณลูกค้าถึงหน้าบ้านเรือน สั่ง ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์ ไฟฉุกเฉิน Solar ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ค่าถุกจริงๆ ผลิตภัณฑ์สวมซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น มูลค่าจะลดลงอีกลองเข้าไปมองดูที่ร้านได้ สินค้าดีๆ ค่าถุก จัดส่งโดยพลัน คุณภาพเกินราคา ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามพึงประสงค์ในรุป ไม่พบปัยหาเลยกับชนิดร้านค้า
คุณรู้หรือไม่ก็? ว่าปัจจุบันนี้ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์นั้นโดยมีทั้ง ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์ ไฟฉุกเฉิน Solar ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ แล้วรูปแบบนี้คุณจะทราบได้อย่างไรว่าในแต่ละรุ่นหรือประเภทนั้นมีความแตกต่างกันเช่นไร? หรือไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ยี่ห้อไหนดี? ค่าแพงไหม? เพราะเช่นนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ดีๆสักรุ่น วันนี้เราได้จัดอันดับแนะนำ 1 อันดับไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์คุณภาพดีมาให้คุณได้เลือกสรรกันแล้วดังนี้

ไฟติดผนัง 30 LED- 40 LED เซ็นเซอร์ ไฟโซล่าเซลล์
เป็นไฟติดผนังรั้วที่อยู่อาศัย สายสืบเดิน หน้าบ้านเรือนหรือภายในบ้านเรือน ไฟโซล่าเซลล์รายละเอียดผลิตภัณฑ์:
เข้าประจำที่ในบริเวณที่สามารถรับแสงอาทิตย์ได้สำหรับรวบรวมพลังงาน ขีดความสามารถในการเรียบเรียงพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ขึ้นอยู่กับเวลาในการรับพลังงาน 30 LED ไฟหรี่ไฟไม่หรี่ คือไฟสว่างแล้วประมาณสัก20วินาทีดับลงเลยคะ เมื่อมีสิ่งของเคลื่อนไหวความสว่างก็จะ


 • กลับมาสว่างเช่นเดิมคะ- 28+6+6 (3โหมด)3โหมด การทำมาหากิน
 • กด 1 ครั้ง: จะสว่างขึ้นเมื่อผู้ที่อยู่ใกล้และจะถูกปิดโดยอัตโนมัติเมื่อปราศจากใครอยู่ที่นี่
 • กด 2 ครั้ง: จะสว่างเมื่อผู้ที่อยู่ใกล้และมีแสงน้อยเมื่อไร้ใครอยู่ที่นี่
 • กด 3 ครั้ง: ไฟจะส่องทุกเวลาจนกว่าจะไม่มีกำลังไฟคุณลักษณะก่อนใช้งานควรนำไปชาร์จ(ตากแดด)ก่อนนำไปประดิษฐาน การใช้งานขึ้นอยู่กับแสงแดดในการชาร์ตช้งานได้นานและกระเหม็ดกระเหมียดไฟ ชาร์จไฟด้วยระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ไม่วางวายเปลืองค่าใช้จ่ายใดๆมีระบบไฟเซ็นเซอร์ สามารถเปิด


 • ปิดได้เอง โดยอัติโนมัติด้านในตอนกลางคืน น้ำหรือฝุ่นไม่สามารถแทรกซึมเข้าสู่ด้านในตัวโคมได้โดยกล้วยๆ รัศมีทำการได้ประมาณ 10 เมตรไฟจะติดได้เองโดยอัติโนมัติเมื่อมีการเดินพ้นหรือเคลื่อนไหวต่างๆ หลังจากนั้นก็แสงไฟก็จะค่อยหลี่ลงไปเองภายในเวลา 20 วินาที โดยที่ไฟหนักเกินดับลงไป แผงเซลล์แสงอาทิตย์ :0.55วัตต์ ศักยภาพ 17% แบตเตอรี่: Li-ion :3.7V 1200mAh


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไฟ led [pr]

Tags : ไฟเซ็นเซอร์,ไฟ led