No1

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 รูปร่างกระเป๋าเป้เทรนด์นิยมมากเป็นที่นิยม  (อ่าน 3 ครั้ง)

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 15673
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
5 ครองกระเป๋าเป้เทรนด์นิยมสุดฮิต

ไม่ว่ายุคสมัยจะพลิกไปปส่วนล่างาตรไหนรูปแบบของแฟชั่นจะเดินไปข้างหน้าหรือจะวนกลับมา กระเป๋าเป้ก็ยังถือเป็นหนึ่งในข้าวของเครื่องใช้หรือสิ่งที่ขาดหนักเกินทั้งผู้ชายและสตรี ที่ไม่ว่าจะใช้เพื่อที่จะการเรียนการทำความเข้าใจหรือการทำงานในสาขาย่อยการงานต่างๆกระเป๋าสะพายหลังเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เหตุด้วยความที่เหมาะกับการใช้งานต่างๆได้หลายหลากจะสะพายด้วยสวมเอกสารเรียนหรือใส่โน๊ตบุ๊คเกี่ยวกับทำงานก็เหมาะ ด้วยรูปร่างของกระเป๋าเป้เองที่ใช้งานง่าย คล่องตัวไม่ต้องถือให้เมื่อย เพียงสะพายเป้สวมหลังก็พร้อมไปกับเราได้ทุกที่แล้ว สมัยปัจจุบันเทรนด์นิยมพร้อมทั้งรูปทรงต่างๆของกระเป๋าเป้มีมากให้ได้คัดเลือกตามความนิยมชมชอบ พร้อมทั้งตามการใช้งานมากมายจนแยกไม่ค่อยจะออกว่ากระเป๋าที่เราชอบที่เราเห็นสร้างผ่านๆ มันคือกระเป๋าทรงอะไร วัตถุเป็นหนังแท้ หนังเทียม หนังพียู หรือจะวัตถุเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ แยกไม่ออก (ถ้าสงสัยเรื่องราววัสดุต่างๆที่นำมาทำกระเป๋าคลิก ตรงนี้เลยครับ >> "4 วัตถุหลักที่นำมาใช้ทำเป็นกระเป๋า") เวลาจะสืบค้นหาจะซื้อกระเป๋าหรือหาข้อมุลของกระเป๋าเพิ่มเติม จะรู้ได้ยังไงว่ากระเป๋าเป้ใบนั้นเรียกว่าทรงอะไร ครั้นแล้วทีมงานจึงได้เก็บทรงของกระเป๋าเป้ต่างๆที่เป็นที่นิยมตามความฮิตของเทรนด์แฟชั่นในช่วงปัจจุบันมาให้ทราบข่าวสารกัน ไปเพ่งกันเล้ย


 • กระเป๋าเป้ [pr]ทรง Original : กระเป๋าทรงนี้เป็นทรงสมัยนิยมที่ได้รับความนิยมหรือยอดนิยมทั่วถึงกันการเลยก็ว่าได้ แบรนด์กระเป๋าสมัยนิยมชั้นเยี่ยมดารดาษต้องมีกระเป๋าทรงนี้ หรือไม่ก็จะมีกลิ่นอายของกระเป๋าเป้ทรงนี้อยู่อย่างน้อยๆเอ็ดแบบ ไม่ว่าจะเป็น เฮอร์เชล, คอนเวิร์ส, mcm, baobao, anello, outdoor, โดยลักษณะหุ่นของกระเป๋าใบนี้ตรงก้นของกระเป๋าจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผื่นผ้าตั้งสูงขึ้นมาเท่านั้นตรงถิ่นที่เกศของกระเป๋าจะโค้งเป็นวงกลมตัดครึ่ง หรือทรงคล้ายๆหัวของลูกระสุนตั้งขึ้นอย่างเดียวรูปร่างจะแบนไม่กลม จะมีซิปเพื่อให้เปิดปิดกระเป๋าช่องใหญ่อยุ่ด้านบน พร้อมด้วยจะมีช่องเล็กด้านหน้าของกระเป๋าเพื่อที่จะสวมใส่ของเล็กๆน้อยๆได้ กระเป๋าสะพายหลังทรงนี้มีหลายสีหลายขนาดหลายวัตถุตามแต่ผู้ผลิตแบรนด์นั้นๆจะร่างโครงเทรนด์นิยมของกระเป๋าออกมา เหมาะเพื่อให้การใช้งานทั้งบุรุษพร้อมกับสตรี ส่วนกระเป๋าทรงนี้จะเป็นกระเป๋าสะพายหลังที่เน้นใช้งานเป็นกระจำทุกวันเพื่อจะสวมเอกสารทำงานไปเรียน หรือในบางรุ่นจะร่างโครงให้มีช่องเพื่อให้สวมใส่โน๊ตบุ๊คเพราะ
 • กระเป๋าเป้ทรงถุงทะเล : กระเป๋าทรงนี้จะมีข้อคดีเป็นลักษณะเฉพาะเฉพาะตัวเลย โดยทรงของกระเป๋าจะเป็นทรงถุง คือส่วนสัดจะเป็นทรงกระบอกทั้งตัวกระเป๋าเลยตั้งขนาดนั้นก้นของกระเป๋าขึ้นไปจนถึงปากของกระเป๋า โดยทริคเปิดปิดฝาของกระเป๋านั้นจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยแล้วเฉพาะรุ่น คือบางรุ่นจะทั้งเป็นแบบเชือกหูรูดในการเปิดปิด ด้วยกันบางรุ่นจะมีลักษณ์ที่ปากของกระเป๋าจะมีห่วงตาไก่เหล็กสามห่วงพร้อมกับจะมีแท่งเหล็กเอาทันใจ้สำหรับให้ห่วงทั้งสามสอดคล้องเข้าด้วยกันมีไส้ศึกตะขอเกี่ยวตรงพื้นที่แท่งเหล็กเอาด่วน้อีกที กระเป๋าทรงนี้มีแบบอย่างมาตั้งอย่างเดียวยุคสมัยสงครามโลกที่ทหารใช้เพื่อจะสวมสัมภาระท่องเที่ยวในยามออกรบจะมีสัดส่วนใหญ่จุสัมภาระได้ทีละเยอะๆใช้ผ้าใบหนาๆในการทำกระเป๋าจึงมีความคงทนชั่วกาลนานสูง เท่านั้นด้วยกาลเวลาของเทรนด์นิยมกระเป๋าแบรนด์ดังต่างๆก็ได้นำแบบกระเป๋าเป้ทรงนี้มาประยุกต์ร่างโครงใหม่ให้นำสมัยตามเทรนด์นิยมกับการใช้งานให้เหมาะสำหรับสมัยปัจจุบัน โดยทำให้มีทั้งความจุคงเดิมคือขนาดใหญ่เนื่องด้วยสวมสัมภาระเที่ยวไปจนถึงความจุกบางโอกาส่เน้นการใช้งานประจำที่จะสะพายหลังได้ทั้งบุรุษพร้อมกับผู้หญิง ทำงาน เรียน หรือเพื่อเที่ยวทริปสั้นๆได้
 • กระเป๋าเป้รูปแบบทหาร : กระเป๋าเป้รูปแบบนี้ได้รับความชื่นชอบเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆเนื่องด้วยสมัยนิยมสไตล์วินเทจได้รับความชื่นชอบเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งด้วยทรงของกระเป๋าที่เหมาะกับแบบวินเทจ จึงตรงใจกับสมัยนิยมแนวนี้เอามากๆ มีหลายๆตราพร้อมด้วยที่ได้ไอเดียแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าเป้ทรงนี้ กระเป๋าสะพายหลังทรงนี้เป็นทรงที่ทหารใช้ออกเดินทางลาดตระเวนหรือใช้เพื่อจะเที่ยวไปตามพื้นที่ต่างๆเพื่อทำภาระกิจ ทรงกระเป๋าจะเป็นรูปร่างขนาดกลางๆขนาดนั้นมีความกะทัดรัดมีช่องเล็กๆน้อยๆด้วยว่าสวมสัมภาระมาก วัตถุกระเป๋าทำจากผ้าใบหนาอย่างดี เฉพาะเมื่อจัดทำนกระเป๋าผ้าจะมีจุดด้อยคือไม่ถูกกับน้ำเวลาโดนฝนโดนน้ำจะทำให้กระเป๋าที่สะพายทั้งหนักขึ้นพร้อมกับของด้านในเปียก ทหารจึงใช้ทริคเอาแว็กซ์หรือขี้ผึงทากระเป๋าให้ทั่ว แล้วเอาไฟลนให้ขี้ผึงซึมซาบติดเข้าไปในเนื้อของกระเป๋า ด้วยรีวิวนี้จะทำให้กระเป๋าเป้สามารถกันน้ำได้พร้อมด้วยมีความทนทานเพิ้มขึ้นด้วย กระเป๋าจะมีลักษณะเป็นทรงถุงปากกระเป๋าจะเป็นเชือกหูรูดและจะมีฝากระเป๋าที่มีล่าเข็มขัดรัดคู่เพื่ิอปิดกระเป๋าอีกที่ป้องกันน้ำและสิ่งสกปรกเข้าในกระเป๋า พร้อมทั้งยังมีช่องกระเป๋าขนาดเล็กอีกถึงสามช่อง โดยจะอยู่ทั้งทางด้านซ้ายกับขวาพร้อมทั้งด้านหน้าของกระเป๋าอีกด้วยเพื่อเพื่อให้เก็บของที่ต้องหยิบใช้บ่อยๆ แฟชั่นกระเป๋าทรงนี้ช่วงปัจจุบันถูกดีไซน์ประยุกต์ตามการใช้งานเพื่อให้เหมาะสำหรับทั้งหญิงพร้อมทั้งชายได้เลือกใช้กันได้ตามใจนิยมชมชอบเลย
 • กระเป๋าเป้ทรงสี่เหลี่ยม : กระเป๋าสะพายหลังทรงสี่เหลี่ยมนี้ เริ่มเห็นๆกันในยุคสมัยใหม่เมื่อไม่นานมานี้ ลักษณะของกระเป๋าจะเป็นรูปทรงสีเหลี่ยมีซิปเพื่อให้เปิดปิดช่องใหญ่อยู่ด้านบน กับจะมีช่องเพื่อที่จะสวมของได้อีกเล็กน้อยด้านหน้า กระเป๋าทรงนี้จะออกเป็นแฟชั่นแนวมินิมอล โดยดีไซน์จะเรียบๆทัศนาสวยงามลงตัว เน้นการใช้งานและผลดีใช้สอย เหมาะสำหรับทั้งผู้ชายสุภาพสตรีคนทำงาน นักศึกษา ด้วยความที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมจึงอาจจะสวมใส่เอกสารต่างๆเพราะว่าทำงานหรือสวมโน๊ตบุ๊คได้อย่างพอดี กระเป๋าเป้ทรงนี้โดยส่วนใหญ่แล้วจะดีไซน์ให้ปปลายาตรกลางๆสลิมพอดีกับแผ่นหลังของเราเพื่อการใช้งานที่สะดวก และตามแบบแฟชั่นของความมินิมอลของสมัยนิยมแนวนี้ จะเริ่มเห็นกันเยอะขึ้นเรื่อยๆเหตุเพราะอิทธิพลของประเทศเกาหลี เพราะจะพบเห็นกระเป๋าสมัยนิยมทรงนี้ได้บ่อยๆจากดาราเกาหลีพร้อมกับทางซีรี่ย์อยู่สม่ำเสมอ
 • กระเป๋าเป้ทรง Rolltop : กระเป๋าเป้ทรงนี้เป็นทรงที่มีความยืดหยุ่นเรื่องราวของความจุของกระเป๋า ด้วยลักษณะรูปร่างของกระเป๋าจะมีคล้ายกับกระเป๋าทรงถุงทะเล อย่างเดียวจะต่างกันที่ตรงปากของกระเป๋า กระเป๋าเป้ทรง Rolltop นี้เวลาจะปิดปากของกระเป๋าจะใช้เคล็ดลับพับปากกระเป๋าเข้าถ้าแม้ันแล้วก็ม้วนพับลงมาเรื่อยๆ เสร็จแล้วก็จะมีล่าเนื่องด้วยรัดปากกระเป๋าที่เราม้วนเอารวดเร็ว้อีกที ด้วยเคล็ดลับนี้เราจะทำได้ปรับความจุความจุของกระเป๋าได้ กระเป๋าทรงนี้ออกแนวสมัยนิยมสมัยใหม่วัสดุส่วนที่ใช้ทำกระเป๋าชนิดนี้จะเป็นโพลีเอสเตอร์ เห็นหลักๆที่ใช้งานจะเป็นนักปั่นจักรยาน คนขับบิ๊คไบค์ กระเป๋าทรงใช้งานคล่องตัวและเป็นอีกกระเป๋าแฟชั่นอีกทรงนึงที่กำลังจะมา


หวังว่าคงจะมีทรงกระเป๋าเป้ที่ถูกใจอยู่บ้างกับเป็นคุณประโยชน์ในการคัดเลือกซื้อกระเป๋าในครั้งหน้านะครับผม สัดส่วนของกระเป๋าเป้สมัยนิยมเบื้องต้น ทางทีมงานได้เจาะจงตามสัดส่วนโดยรวม พร้อมกับที่คนจำนวนมากเรียกตามพักตร์ของทรงกระเป๋าทรงนั้นๆนะครับ กับนี่ก็เป็นเทรนด์ของกระเป๋าสมัยนิยมสุดฮิตที่เป็นที่นิยมกันในช่วงปัจจุบัน อนาคตสมัยนิยมของกระเป๋าสุภาพบุรุษพร้อมทั้งผู้หญิงจะพลิกไปยังไงคงต้องติดตามคอยตรวจสอบเทรนด์สมัยนิยมกันไป

Tags : กระเป๋าเป้,กระเป๋าเป้ผู้ชาย