No1

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการง่ายใส่โอเวอร์ไซส์ไม่โอเวอร์โหลด  (อ่าน 4 ครั้ง)

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 16016
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
วิธีการง่ายใส่โอเวอร์ไซส์ไม่โอเวอร์โหลด

สมัยนิยมไอเทมโอเวอร์ไซส์ (oversize) หรือเสื้อผ้าทรงหลวม มีซิลลูเอท (silhouette) ใหญ่กว่าไซส์จริง ที่นอกจากจะให้สไตล์ลำลองสุดเก๋แล้ว ยังใส่เป็นยิ่ง ด้วยกันยังเชี่ยวชาญพรางรูปทรงไม่พึงพึงประสงค์บางส่วนได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเสื้อท่อนบนหรือเดรสตัวหลวม ไปจนถึงกางเกงทรงขากว้างต่าง ๆ แมทช์ไอเทมเกิดซิลลูเอทสุดยูนีคที่เราค่อนข้างจะทัศนะกันอย่างคุ้นเคยตา กลายเป็นอีกแบบเทรนด์นิยมที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะคู่กับหนุ่มสาวญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้  แต่ด้วยใจความสำคัญโอเวอร์ไซส์ที่คู่กับรูปทรงโคร่งใหญ่เครื่องใช้ไอเทม หากเลือกสวมไม่ระวังไม่แน่อาจกลายเป็นเทอะทะ พร้อมกับทำให้สาว ๆ ดูรูปพรรณใหญ่ตามไปด้วยเนื่องด้วย ดังนั้นในวันนี้เราจึงมาแนะนำเกร็ดง่าย ๆ เพื่อจะสาว ๆ ที่ถูกใจเสื้อผ้าโอเวอร์ไซส์ตัวหลวมแบบสาวญี่ปุ่น ให้ทำเป็นมิกซ์แอนด์แมทช์สวมเสื้อผ้าทรงหลวมสุดฮิตเหล่านี้ไเลวร้าย่างพอดีพร้อมด้วยลงตัว โอเวอร์ไซส์อย่างเดียวไม่โอเวอร์โหลดแน่แท้ค่ะ


 • บนเล็กล่างใหญ่ บนใหญ่ล่างเล็ก

  ทริคการบาลานซ์เสื้อผ้าหมวดบนพร้อมทั้งล่าง “บนกะทัดรัดล่างใหญ่” หรือ “บนใหญ่ล่างเล็ก” เป็นรีวิวที่ดีในการเจาะจงเลือกหยิบใส่ไอเทมโอเวอร์ไซส์อย่างพอดีด้วยกันลงตัว การเลือกไอเทมตัวหลวมแค่กลุ่มเดียวมาแมทช์กับไอเทมพอดีตัวอีกอย่าง ตัวอย่าง คือเสื้อตัวโคร่งคู่กับกางเกงขาเดฟ จะเป็นเหตุให้องค์ประกอบชุดไม่ไหวเป็นแค่ทรงตรงแข็งทื่อ เพียงนั้นจะสร้างรูปพรรณและรูปทรงให้น่าสนใจยิ่งขึ้น รวมทั้งยังลดใจความสำคัญโอเวอร์โหลดสิ่งของลุคไปได้อีกด้วย


 • เน้นช่วงเอวสร้างลักษณะ

  การสร้างช่วงเอวให้ดูชัดแจ้งขึ้นเป็นอีกหนึ่งวิธีจัดการกับไอเทมตัวใหญ่ที่จะสนับสนุนไม่ให้เราดูโอเวอร์โหลดตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการ “สอดชายเสื้อเข้าในกางเกง” หรือ “ใช้เข็มขัดรัดทับเสื้อผ้าทรงหลวม” ก็จะช่วยดึงดูดล่าตาไปยังเส้นเอวซึ่งเป็นส่วนที่คอดกะทัดรัดกลางลำตัว สร้างลักษณะ พร้อมด้วยหัวเรื่องโค้งเว้าบนเสื้อผ้าทรงหลวม เพื่อที่จะไม่ให้สาว ๆ ดูตัวหนาใหญ่ตามเสื้อผ้าไปด้วย


 • เปิดช่วงเรียวแขน เผยท่อนขายาว

  อย่างที่ได้กล่าวไปว่าเสื้อผ้าโอเวอร์ไซส์ตัวหลวมนั้นศักยคลุมอำพลางส่วนเกินบางส่วนสรรพสิ่งสาว ๆ ได้ดี อย่างเดียวแน่แท้ว่าสาว ๆ ยังเจาะจงเลือกเปิดเผยผิวในส่วนที่เราแน่แก่ใจได้เพราะ เลือกสรรเปิดบางส่วน เช่น “เปิดช่วงเรียวแขน” หรือ “เผยท่อนจำหน่ายาว” ซึ่งจะเอาใจช่วยทำชมถึงลักษณะและรูปร่างตามจริงสรรพสิ่งสาว ๆ ไม่ทำเอาตัวตันพร้อมกับดูเทอะทะจนเกินไป


 • เนื้อผ้าพลิ้วทิ้งตัวดี

  วิธีการปิดท้ายนอกเหนือจากการสร้างซิลลูเอทแล้ว แล้วก็มีอีกวิธีง่าย ๆ คือการเจาะจงเลือกซื้อไอเทมแฟชั่นโอเวอร์ไซส์ที่มีเนื้อผ้าพลิ้ว หรือมีน้ำหนักทิ้งตัวดี เพราะว่าหากเทียบกับการสวมใส่เสื้อผ้าเนื้อแข็งหminute่จะคงรูปทรงใหญ่เทอะทะแล้ว เสื้อผ้าที่มีคำอธิบายทิ้งตัวลงตามแรงโน้มถ่วง ลู่ไปกับสรีระในบางช่องทางการขยับตัวนั้น จะสมรรถสนับสนุนหลอกตาให้สาว ๆ ดูเพรียวขึ้นแม้ว่าจะสวมเสื้อผ้าที่มีซิลลูเอทใหญ่กว่ารูปร่างจริงอยู่ก็ตาม


 • ใส่เสื้อโอเวอร์ไซส์[/url] [pr][/u]ให้เป็นเดรส

  เพราะว่าเสื้อที่ตัวใหญ่อยู่แล้ว ก็สามารถนำมาแมทซ์ให้กลายเป็นเดรสสั้นได้ โดยใส่กางเกงขาสั้นรวดเร็ว้ข้างใน เหมาะสมกับสาวตัวกระชับมากๆ เพราะช่วยเหลือปรับลุคให้มีเหตุน่าเอ็นดู พร้อมกับไม่น่าเบื่อหน่ายได้อีกด้วย


 • ใส่เสื้อโอเวอร์ไซส์เป็นแบบเปิดไหล่

  เสื้อโอเวอร์ไซส์บางตัวก็มีความจุใหญ่มากๆจนรวมไปถึงคอเสื้อกว้างไปด้วย ซึ่งหากไม่มีความประสงค์ให้ดูร่มร่ามเกินไป ก็ปรับเป็นการใส่ให้เป็นโอเวอร์ไซส์แบบเปิดไหล่ ก็เก๋ไปอีกแบบ ทั้งให้ลุคที่น่าหลงใหลนิดๆ โดยการโชว์เนื้อไหล่อีกด้วย
   

  Tags : เสื้อโอเวอร์ไซส์,เสื้อโอเวอร์ไซส์,เสื้อ oversize