No1

ผู้เขียน หัวข้อ: ซีรีย์ยอดนิยม ซีรีย์ยอดนิยม Serie hit จูจีฮุน ปะทะ คิมฮเยซู ใน Hyena เกมกฎหมายเร  (อ่าน 8 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2879
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด

 
อุ่นเครื่องก่อนออกวิ่งไปกับ จูจีฮุน ในซีรีส์ Kingdom ซีซัน 2 ที่กำลังจะออนแอร์วันที่ 13 เดือนมีนาคมนี้ ไปกับ Hyena ซีรีส์เกมกฎหมายเรื่องใหม่ที่จำเป็นต้องใช้ความเฉลียวฉลาดไม่ได้มีความแตกต่างกัน ซึ่งครั้งนี้เขาต้องแข่งขันบทบาทกับ คิมฮเยซู ผู้แสดงฝ่ายหญิงจาก Signal กับการหวนคืนหน้าจอในรอบ 4 ปี! Hyena เล่าราวของสองทนาย จองกึมจา (สวมบทบาทโดย คิมฮเยซู) หญิงสาวที่แงะทุกกลอุบายจากหนังสือสำหรับในการหาเงิน โดยไม่สนว่าสิ่งที่ทำไปเป็นสิ่งที่ดีไหม รวมทั้ง ยุนฮีแจ (เล่นบทโดย จูจีฮุน) หนุ่มที่เกิดมาในครอบครัวร่ำรวย ทนายที่บรรลุผลสำเร็จและเต็มไปด้วยความเชื่อมั่นและมั่นใจของบริษัทกฎหมายที่มีอิทธิพลอย่าง Song & Kim ทั้งสองมีจุดมุ่งหมายรวมทั้งความต้องการเหยื่อเสมือนไฮยีนา ที่มานะจะจับลูกค้าคนชั้นสูงของสังคม ซึ่งมีเพียงแต่ 1% โดยทั้งสองจะใช้กฎหมายเป็นอาวุธในการต่อสู้เพื่อไปสู่ความมีชัย ไล่หลังความทะยานอยาก และพาผู้ชมไปเปิดมุมมองกับประเด็นทางกฎหมายในแบบที่ต่างออกไปซีรีย์ยอดนิยม [pr]
 

 
โดย จูจีฮุน เอ่ยถึง 3 เหตุผลที่ทำให้เขาตกลงรับแสดงซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ข้อแรก Hyena ดูเหมือนจะเป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับกฎหมาย แม้กระนั้นมันก็ไม่ใช่ซีรีส์ที่ยึดติดเกี่ยวกับเรื่องราวภายในศาลเพียงอย่างเดียว Hyena มีความเอาจริงเอาจัง ตลก จริงใจ และเนื้อหาไม่หนักจนเกินไป จึงทำให้ผมมีความรู้สึกว่า ผู้ชมคงจะสนุกสนานไปกับซีรีส์หัวข้อนี้ได้ แล้วก็การได้ร่วมงานกับ คุณคิมฮเยซู และผู้กำกับ จางแทยู ด้วยแล้ว ก็เลยไม่มีเหตุผลอะไรที่ผมจะไม่รับแสดงประเด็นนี้
“ข้อสอง ติดอยู่แรกเตอร์ของผมในซีรีส์ Hyena ที่จำต้องเล่นบทเป็น ยุนฮีแจ นั้น ส่วนตัวแล้วผมรู้สึกว่าเขาค่อนข้างมีเสน่ห์ครับผม
“รวมทั้งข้อสาม ผมตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับผู้กำกับ จางแทยู เนื่องจากว่าแทนที่ผมจะคิดว่า ‘ผมต้องการจะแสดงด้านนี้ของผม’ เปลี่ยนเป็นผมรู้สึกตื่นเต้นและก็อยากรู้ว่าผู้กำกับ จางแทยู จะดึงด้านไหนของผมออกมานะครับ”ซีรีย์ยอดฮิต
 

 
ซึ่งเมื่อมองจากผลงานก่อนหน้านี้ของผู้กำกับ จางแทยู แล้ว ก็เลยไม่น่าแปลกใจว่าเพราะเหตุใด จูจีฮุน ถึงตกลงร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ เพราะว่าเขาเคยฝากผลงานไว้กับซีรีส์อย่าง Bad Housewife, Money War, The Painter of Wind, Tree with Deep Roots แล้วก็ซีรีส์ตามที่แฟนคนไทยติดกันงอมแงมอย่าง My Love From The Star ในตอนที่ทางด้านดาราหญิง คิมฮเยซู นั้น Hyena นับเป็นการกลับมารับบทนำในรอบ 4 ปีของคุณ ภายหลังจากบทตำรวจสาว ชาซูฮยอน จากซีรีส์ Signal (2016) โดยที่มาของข่าวของซีรีส์เอ๋ยถึงค้างแรกเตอร์ จองกึมจา ของ คิมฮเยซู ว่า “จองกึมจาเป็นนักกฎหมายที่มีความถนัดการเอาตัวรอดที่กล้าแกร่งและก็พร้อมทำทุกทางเพื่อหาเงิน โดยเสน่ห์อันสลับซับซ้อนของ จองกึมจา กำลังจะออกมาโลดแล่นแบบกระปรี้กระเปร่าผ่านการแสดงของ คิมฮเยซู พวกเราก็เลยอยากที่จะให้ผู้ชมคอยการปรากฏตัวครั้งใหม่ของคุณในรอบรอบปฐมฤกษ์” Hyena เขียนบทโดย คิมโรรี และร่วมแสดงโดยนักแสดงรุ่นใหญ่รวมทั้งเล็กอย่าง อีกยองยอง (Stranger, Vagabond), คิมโฮจอง (Arthdal Chronicles, Chocolate), ซงยองกยู (Hot Stove League, Tell Me What You Saw), พัคเซจิน (Secret Healer, Another Child), จองจีฮวาน (Sweet Stranger and Me, When the Camellia Blooms) ฯลฯซีรีย์ยอดฮิต

Tags : ซีรีย์ยอดฮิต,ซีรีย์ยอดนิยม,Serie hit