No1

ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตเต็มเรื่อง HD 2019  (อ่าน 7 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3033
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
[pr]
 
เรื่อง Alita Battle Angel
ตรงไปตรงมาไม่เล่าอะไรมากมาย Alita: Battle Angel คือหนังที่ “มาช้ากว่าเวลา” แทบ 10 ปี จริงอยู่ที่ “เพชฌฆาตไซบอร์ก”หมายถึงมังงะ เรื่องตามที่แฟนหนังสือการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นคงคุ้นเคยรวมทั้งรู้จักกันดี แน่ๆไม่ใช่แค่นักอ่านทั่วๆไปเท่านั้นที่ “รัก” ในผลงานชิ้นนี้ แม้กระนั้นเจมส์ คาเมรอน หมายมั่นปั้นมือที่จะพัฒนาให้แปลงเป็นหนังขนาดยาว แต่ด้วยคิวงานที่ยุ่งมากมาย รวมทั้งเขาก็เลือกที่จะไปสร้างโลกในจินตนาการอย่าง Avatar ทำให้ Alita: Battle Angel จึงอยู่ในกรุมานมนานเกิน 10 ปี จนกระทั่งเขาได้โอกาสได้เสวนากับโรเบิร์ต โรดริเกซ จนถึงตอนท้าย Alita ก็ได้รับการสร้างเสียเชิง
แม้กระนั้นโครงเรื่องที่ว่าด้วยการชุบชีวิตไซบอร์กสาวจากกองขยะ การค้นหาตัวตนที่หายสาบสูญ หรือกระทั่งอลิตากลายเป็นผู้แทนสำหรับการปฏิวัตินั้น แทบไม่ได้มีความแตกต่างจากหนังในกลุ่ม Young Adult ในสมัย 10 ปีที่ผ่านมานี้อย่าง The Hunger Game, The Divergent Series รวมไปถึง The Maze Runner ที่ว่าด้วยการศึกษาและทำการค้นพบพลังของหนุ่มสาวรวมทั้งก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงระบบการปกครอง ซึ่งเค้าโครงเรื่องแบบงี้ “เชย” ไปแล้วเรียบร้อย ด้วยเหตุผลดังกล่าวสำหรับแง่เค้าโครงเรื่องแล้ว Alita: Battle Angel จึงไม่มีอะไรใหม่เลย Movie hd 2019
 
[pr]
 
ความเยิ่นเย้อสำหรับการเล่าถึงตัวละครในมุมต่างๆทำให้หลายตอนในหนังมีฉากจำพวก “ไม่มีความจำเป็น” อยู่จำนวนมากเต็มไปหมด แถมแนวความคิดที่ว่าเด็กแหกกรอบของอลิตานั้น ก็คล้ายกับแนวความคิดเด็กสก๊อยที่ไม่เชื่อฟังผู้ดูแล (ดร.อิโต้) คุณหนีออกนอกบ้านเกินเวลาเคอร์ฟิว หรือชอบไปซ้อนท้ายรถยนต์ของเด็กวัยรุ่นฮิวโก้เป็นสาวสก๊อยที่ยอมกระทั่ง “ล้วงหัวใจ” ตนเองเพื่อให้แฟนชายหนุ่มเอาไปขายในตลาดมืดเพื่อแลกกับเงินก้อน เราบางครั้งอาจจะเห็นว่าอลิตาไร้เดียงสา แล้วก็ทำทุกๆอย่างด้วยหัวใจ แต่ว่าความไม่คิดหน้าคิดข้างหลังดังที่กล่าวมาแล้วนี่แหละที่ทำให้คุณ “พลาด” ในหลายครั้ง ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้คงจะช่วยสร้างบทเรียนให้กับเธอฉุกคิดและเติบโตขึ้นนั่นเองFull Movie 2019 [pr]
 
[pr]
 
ความเชยของโครงเรื่องยังได้รับการทดแทนด้วยงานเทคนิคพิเศษที่น่าระทึกใจ เราจะต้องเห็นด้วยด้วยเหมือนกันว่า การสร้างโลกอนาคต เมืองเศษเหล็ก กระทั่งซาเล็มที่ลอยฟ้า กระทั่งชีวิตมนุษย์ที่เดินสัญจรไปๆมาๆ ก็ได้รับการสนใจในทุกรายละเอียด ทำให้หนังเรื่องนี้ดูยิ่งใหญ่และก็เปลี่ยนเป็นโลกเปรียบเสมือนจริงมากกว่าหนังโลกอนาคตหลายๆเรื่อง ยังไม่รวมไปถึงการออกแบบนักแสดงไซบอร์กทุกตัวตั้งแต่อลิตาไปจนถึงหุ่นตัวอื่นๆที่มีเรื่องจริง ชัดในทางรายละเอียด เหมือนกับฉากต่อสู้ที่ดุดัน ลุ้นระทึกจนกระทั่งผู้ชมไม่บางทีอาจละสายตาได้เลย Movie hd 2019
 
 
 
 

Tags : ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง,Movie hd 2019,Full Movie 2019