No1

ผู้เขียน หัวข้อ: นอกจากการมีสินค้าที่ดีคุณภาพแล้ว บรรจุภัณฑ์ต่างๆที่มีใช้ ทั้งสิ้นจะตัวเป็นตัวเลื  (อ่าน 2 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2657
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
"เพราะเหตุว่างานประสิทธิภาพ
ไม่จำเป็นที่จะต้องมาจากบริษัทใหญ่ หรือร้านดัง"

บ้านด้านหลังซอยออกแบบ

รับออกแบบแล้วก็พิมพ์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ กล่องครีม กล่องสบู่ รวมทั้งสิ่งพิมพ์ทุกหมวดหมู่

เพื่อความสบายเร็วทันใจสำหรับการติดต่อสื่อสาร
>> Line ID: pui.taisoi <<
รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ #ใบปลิว #รับออกแบบกล่องครีม [pr] #แผ่นพับ #โบร์ชัวร์ #รับออกแบบฉลากสินค้า [pr] #รับทำกล่องครีม #ขายกล่องสบู่สำเร็จรูป #รับพิมพ์กล่องทุกชนิด #advertising #logo #label #sticker #coverpage #brochure #flyer #packaging #กล่องสำเร็จรูป
 รับออกแบบโลโก้สินค้า [pr] สิ่งพิมพ์ทุกชนิด Coverpage วิธีการดีไซน์ฉลากผลิตภัณฑ์ที่ดี

นอกเหนือจากการมีผลิตภัณฑ์ที่ดีประสิทธิภาพแล้ว บรรจุภัณฑ์ต่างๆที่มีใช้ ทั้งผองจะตัวเป็นตัวเลือกสำหรับเพื่อการตกลงใจให้ผู้บริโภคซื้อสินค้าชิ้นนั้นๆด้วยเหมือนกัน รวมทั้งการที่จะทำให้สินค้านั้นสะดุดตามีความน่าดึงดูดใจ มีความกลมกลืนเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับบรรจุภัณฑ์จึงจำต้องมีฉลากผลิตภัณฑ์ที่สวยงามรวมทั้งมีข้อมูลครบเพื่อสินค้าชิ้นนั้นมีความสมบูรณ์สูงที่สุด

ฉลากผลิตภัณฑ์ คือ แถบเนื้อหาข้อมูลที่สำคัญของสินค้าซึ่งเนื้อหาฉลากผลิตภัณฑ์ที่ถูกนั้นจะต้องประกอบไปด้วย ข้อมูลทางโภชนาการ ปริมาณของขนาดบรรุจภัณฑ์ หมายเลขการค้าขาย (โดยจะขึ้นอยู่กับจำพวกของผลิตภัณฑ์) องค์ประกอบที่ใส่ลงไปในตัวสินค้า วันผลิตวันหมดอายุ ผู้สร้างแล้วก็จำหน่าย เพื่อให้ข้อมูลทั้งผองมีคุณประโยชน์ต่อคนซื้อมากที่สุด

1.อย่าลืมองค์ประกอบที่สำคัญที่สุด
จากข้อมูลข้างต้น สิ่งที่จำเป็นอีกอย่างหนึ่งเป็นการทำโลโก้ให้มีความน่าดึงดูดใจรวมทั้งเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับงานวางแบบฉลากสินค้า สำหรับธุรกิจเล็กๆอาจมีผลิตภัณฑ์เพียงแค่ตัวเดียว โลโก้แบรนด์กับโลโก้ผลิตภัณฑ์ก็บางทีก็อาจจะใช้ตัวเดียวกันได้ สำหรับธุรกิจใหญ่ที่มีสินค้าหลายแบบ บางครั้งอาจจะจำต้องวางแบบโลโก้เฉพาะสินค้าเพื่อแยกไป แล้วก็ฉลากผลิตภัณฑ์นั้นจำต้องMatch กับโลโก้สินค้าชนิดนั้นด้วย

2.ตัวอักษรต้องอ่านง่าย
ดีไซน์เนอร์จำต้องคิดถึงหลักข้อนี้ให้สูงที่สุดอีกข้อหนึ่งอย่ามองข้ามการใช้ตัวอักษรที่อ่านง่าย เนื่องจากว่าผู้ซื้อหลายกลุ่มชอบอ่านเนื้อหาภายในฉลากสินค้า ด้วยเหตุนี้จำเป็นที่จะต้องเลือกตัวอักษรที่ไม่แปลกจนอ่านยากเลือกใช้อักษรที่ดูสะอาด สบายตา สีของตัวเขียนด้วยเหมือนกัน

3.จับคู่ Font ต่างจำพวกให้ลงตัว
การออกแบบฉลากสินค้านั้นจะต้องเล่นกับพื้นที่ว่าง ที่จำกัดด้วยข้อมูลสั้นและก็แตกต่าง การเลือกใช้ Fonts ที่ต่างกันจะช่วยทำให้ฉลากมีความน่าดึงดูดใจและก็สื่อความหมายถึงข้อมูลแต่ละจำพวกให้ผู้ใช้รับทราบได้

4.สร้างช่องว่างด้วยการเลือกใช้สีขาว
เพราะว่าการใช้สีขาวเป็นช่องว่างจะก่อให้เห็นความไม่เหมือนและก็แยกความต่างของส่วนข้อมูลให้ชัดแจ้ง เคล็ดลับนี้สามารถจับคู่ Fonts ให้งดงามขึ้น และสีขาวให้ความรู้สึกสะอาดตา มองเป็นมิตรรวมทั้งมีความน่าไว้วางใจ

5.เลือกใช้ภาพและก็การตกแต่งอย่างมีศิลปะ
ถ้าเกิดเป็นงานดีไซน์ฉลากผลิตภัณฑ์ที่เราประสบพบเห็นโดยทั่วไปที่ไม่ผู้ออกแบบมิได้เป็นอาชีพหรือมีความสามารถ ก็จะทำแค่เพียงเอารูปผลิตภัณฑ์หรือองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์มาแปะ และก็ใส่ตัวอักษรลงไปซึ่งถือว่าเป็นต้นแบบที่ไม่มีท่วงทีและมองทื่อ นักออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์ที่มีความชำนาญหลายท่านบางทีอาจใช้ภาพ Abstract ที่สื่อถึงองค์ประกอบนั้นๆได้

เพื่อการออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์ หรือแม้กระทั้งโลโก้บรรจุภัณฑ์ต่างๆมีความงาม น่าเชื่อถือ รวมทั้งมีความเป็นมือโปรมากที่สุด พวกเราควรที่จะทำการเลือกให้คนที่ชำนาญเกี่ยวกับทางด้านนี้ได้ดีไซน์รวมทั้งประเมินว่าต้องมีลักษณะหรือออกแบบเช่นไร โดยยึดเอาสิ่งที่ต้องการ ความชอบใจและก็รูปแบบของแบรนด์เป็นหลักประกอบด้วย จะมีผลให้เราสำเร็จงานที่ประทับใจ ไม่เสียเวลาสำหรับในการทำธุรกิจ ทั้งยังความสวยสะดุดตาจะช่วยให้ผู้บริโภคจำผลิตภัณฑ์ของเราได้อีกนานเท่านาน
 

วิธีการดีไซน์โลโก้ในยุคดิจิทัล

โลกดิจิทัลที่มีความชื่นชอบเปลี่ยนแปลงไปตามพฟว่ากล่าวกรรมของผู้บริโภค การออกแบบโลโก้รวมถึงแบรนด์ที่อยากได้ทำการรีแบรนด์เพื่อตอบโจทย์ ตอบสนองต่อสิ่งที่ต้องการของลูกค้ามากที่สุด เพื่อให้เป็นผลประโยชน์ในการขายสินค้า และก็การขายของที่ยืนยง ดังที่เคยกล่าวไปในบทความที่ผ่านมาเกี่ยวกับการออกแบบโลโก้และก็การให้ความใส่ใจกับโลโก้ในการทำธุรกิจเครื่องหมายที่แสดงมากกว่าตัวตนของธุรกิจ แต่ว่าเป็นการบอกกล่าวถึงความน่าเชื่อถือรวมทั้งแรงดึงดูดต่างๆเพื่อที่จะให้ลูกค้ากำเนิดความประทับใจ จดจำได้ แล้วก็เลือกที่จะซื่อสัตย์ภักดีกับแบรนด์ของพวกเราได้อีกด้วยเหมือนกัน

โลโก้บางครั้งก็อาจจะมิได้เป็นตัวระบุทุกสิ่งทุกอย่างในธุรกิจ แต่เพียงเพราะว่าเหตุน้อยที่ประกอบกันทำให้ธุรกิจหนึ่งบรรลุเป้าหมายรวมทั้งดำเนินการถัดไปได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งวิธีการวางแบบโลโก้ที่จะช่วยให้ทันสมัยในยุคดิจิทัลแล้วก็เป็นตัวช่วยทำให้การคิดและก็ออกแบบได้มีตรรกะแปลกใหม่ หรือการนำไปประยุกต์ให้กับงานของพวกเราได้มากขึ้น

สะท้อนความเป็น Brand
อย่าลืมว่าการดีไซน์ ต้องทำให้โลโก้ให้สะท้อนความเป็นแบรนด์ของพวกเราด้วย ไม่ว่าเราต้องการให้ความหมาย หรืออยากที่จะติดต่อไปในแนวทางใดก็ตาม แต่ว่าสิ่งที่สำคัญและก็ควรต้องทราบนั้นเป็นการให้ความหมายและจุดสำคัญกับแบรนด์นั่นเอง

ใช้งานได้ง่าย
การออกแบบให้โก้และไม่เสมือนผู้ใด บางครั้งก็อาจจะยั่วยวนใจกลุ่มลูกค้าได้เพียงแต่บางกรุ๊ปแค่นั้น ก่อนดีไซน์บางทีก็อาจจะต้องทำความเข้าใจในเรื่องของแบรนด์ เป้าประสงค์ของแบรนด์ กลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งข้อมูลต่างๆเป็นโลโก้ซึ่งสามารถสื่อความหมายและเอาไปใช้งานได้ง่าย เพื่อให้การออกแบบโลโก้นั้นออกมาตรงจุด ถูกใจทั้งเจ้าของกิจการและก็กลุ่มลูกค้า เป็นไปตามความมุ่งมาดที่ธุรกิจคาดว่าจะได้รับผลงานที่ดีจากเรา

เปลี่ยนได้
นักออกแบบจะต้องทราบแบบรวมทั้งการทำงานเกี่ยวกับการออกแบบอยู่แล้วว่าต้องมีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้คล้ายคลึงและก็ตอบรับกับโจทย์ที่ได้รับอยู่เสมอ เช่นเดียวกันเมื่อเข้าสู่สมัยดิจิทัล แนวทางในการทำงานหรือกาออกแบบโลโก้ (หรืออื่นๆ) ก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงไปเหมือนกัน เราบางครั้งก็อาจจะจะต้องทำการค้นคว้าว่าการเปลี่ยนที่ตรงนี้จะทำให้ราสามารถนำมาปรับใช้กับผลงานของเราได้มากน้อยเพียงใด สามารถปรับรวมทั้งเปลี่ยนไปตามวัฒนธรรมของคนภายในแต่ละพื้นที่ แต่ละท้องถิ่น แม้กระนั้นก้จำต้องเพิ่มความนำสมัยเพื่อให้รู้ถึงความก้าวทันโลกและไม่ดูล้าหลังจนถึงเกินไป

เครดิต : http://www.taisoi-graphic-sticker-logo.com/ [pr]

Tags :  รับออกแบบฉลากสินค้า, ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์, ขายกล่องสบู่สำเร็จรูป