No1

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำหนัง ซีปรี่ย์ ยอดนิยม  (อ่าน 6 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2861
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
แนะนำหนัง ซีปรี่ย์ ยอดนิยม
« เมื่อ: 31 2020-07-31 2020 18:%i:1596194170 »
[pr]
 
เรื่อง Find Yourself
ต้นปีนี้ก็มีซีรีส์ฝั่งจีนมาให้สาวๆได้กระชุ้มกระชวยหัวใจอย่าง Find yourself ที่กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์รวมทั้งได้ดารานำชายสุดฮอตอย่าง Song Wei Long (ซ่งเวยหลง) นางเอก Victoria Song (ซ่งเชี่ยน) ไอดอลเกาหลีชนชาติจีนวง f(x) มาตามติดคู่กันหนแรก โดยในเรื่องเนียก็เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของสาวน้อยพี่กับชายหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกันถึง 12 ปี นอกประเด็นเองอายุนางเอกและก็พระเอกนั้นก็ต่างกัน 12 ปีพอดี โดยในปีนี้ซงเชี่ยน (วิคตอเรีย) ก็อายุครบ 32 ปี (วันเกิด 02 เดือนกุมภาพันธ์1987) ส่วนซ่งเวยหลงพระเอกของพวกเรานั้นอายุ 20 ปิ้ง 21 ในปีนี้ (วันเกิด 25 มี.ค.1999) แต่ผู้ใดว่าอายุที่ห่างกันเป็นสิบปีแบบนี้จะก่อให้ฟินมิได้ คิดผิดถนัดเลยคะ เพราะเหตุว่าเคมีคู่นี้ฟินกระจายมากแม่ แสดงกันแต่ละทีหัวใจน้องนี่แทบจะละลายแทนนางเอก คนไหนกันไหวไปก่อนเลยขอทางนี้ขัดเลือดกำเดาก่อน ฮ่าๆเพียงแค่เห็นใน Trailer ทายใจว่านั้นแค่น้ำจิ้มแน่นอน ฉากกอดgเอย ฉากจูบเอย แล้วยิ่งฉากปั้นดินเผาอีก ล่าสุดคือจิกหมอนขาดไปแล้วจ้ะแม่review serie hit [pr]
 
[pr]
 
หลังจากที่เพ้อไม่ได้สติมานาน เรามากมายลับไปสู่เรื่องราวย่อกันดีกว่า เรื่องมีอยู่ว่า เฮ่อฝานซิง นางเอก (สวมบทโดย ซ่งเชี่ยน) หน้าที่การงานดีเป็น working woman ตัวแม่ไอคอนของหญิงยุคสมัยใหม่ แม้กระนั้นก็อย่างว่าแหละ lucky in game อย่างเดียวส่วน lucky in love น่ะหรอรอไปก่อน (รอคอยกระทั่งมาเจอพระเอกรุ่นน้องนี่แหละ ฮ่าๆ) ซึ่งในเรื่องเนียอายุยงนางเอกก็ไปสู่วัย 32 ปี แม้กระนั้นก็ยังไม่มีใครมาจีบสักครั้ง อยู่บนคานนานๆบางเวลามันก็เคว้งคว้าง จนได้มาพบเด็กฝึกงานสุดฮอตอย่างดารานำชายหยวนซ่งของเรา (รับบทบาทโดย ซ่งเวยหลง) ที่เข้ามาทำให้ชีวิตประจำวันของเฮ่อฝานซิงเปลี่ยนไป ไม่ใช่แค่นั้นยังมีผลต่อหัวใจอีกด้วย เจอหนุ่มรุ่นน้องมารุกแรงอย่างงี้คนใดกันจะอดใจไหว งานนี้ก็ควรมีหวั่นไหวเป็นธรรมดาล่ะ ดันพบประโยค “แค่พี่ชอบ ผมถูกใจพี่ก็พอแล้ว” จิตใจนางเอกเราก็อ่อนฮวบเลยนะ (เด็กปัจจุบันมันร้ายนัก) จนได้ตกลงคบกัน แต่ก็ไม่ใช่แค่นั้นเมื่อบริษัทมีปัญหากำลังจะถูกเทคโอเว่อร์ เวลาที่ชีวิตรักกำลังรุ่ง แต่งานกลับกำลังร่วงซะนี้ เมื่อปัญหาเข้ามาแบบพายุโหมกระหน่ำ นางเอกก็ได้เจอกับหนุ่มรุ่นใหญ่สปอร์ต ใจดี มีสถานะ หน้าที่การงานดี มีหน้ามีตาในสังคมอย่าง เย่ลู่หมิง (สวมบทบาทโดย หวังเย่าชิ่ง) ที่เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตนางเอกเปลี่ยนเป็นที่ปรึกษาปัญหาชีวิต จนกระทั่งทำให้หยวนซ่งเริ่มเกิดอาการหึงหวง ด้วยเหตุว่าหยวนซ่งทราบดีว่าการเข้ามาของเย่ลู่หมิงจะทำให้ความเกี่ยวพันของหยวนซ่งรวมทั้งเฮ่อฝานสิงควรจะมีปัญหากัน จนถึงท้ายที่สุดทั้งคู่ก็ได้ทะเลาะกันจนต้องเลิกลากันไป ทางเส้นรักของสาวน้อยพี่ของชายหนุ่มรุ่นจะเป็นเยี่ยงไรเมื่อมีมือที่สามเข้ามาแทรกกลาง งานนี้ชายหนุ่มรุ่นน้องจะแก้เกมส์กลับมาผูกดวงใจสาวรุ่นพี่อีกครั้งได้ไหมจะต้องติดตามนะคะchiness serie
 
[pr]
 
ด้วยลุคแบบ Boyfriend material ของซ่งเวยหลง ผลงานสิ่งที่ทำให้เกิดน้องก็ได้เกาะติดคู่กับนางเอกรุ่นพี่มาตลอด ตั้งแต่เรื่อง Long for you ที่คู่กับโจวอวี่ถง ที่อายุมากกว่าซ่งเวยหลงถึง 5 ปี ซีรีส์เรื่องหงส์ขังรัก เล่นคู่กับกวนเพื่อนถงที่มีอายุห่างกัน 2 ปี แล้วไหนจะซีรีส์โรแมนติกอย่าง Moonshine and Valentine ที่กับหวงจิ่งอวี่ ที่อายุห่างกัน 5 ปี นอกจากนั้นยังมีผลงานที่ยังไม่ออนแอร์อย่างเรื่อง Beautiful reborn flower ได้เล่นคู่กับ หลินอวิ่นที่อายุห่าง 3 ปี นี่ก็ยืนยันแล้วว่าน้องเอาอยู่จริงๆขอบอกเลยว่าต่อให้เล่นคู่กับนางเอกรุ่นพี่มาแทบทุกเรื่องแต่เคมีของน้องก็ไม่ธรรมดาเลยจริง ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่นี่ฟินละลายกันมานักต่อนักรวมทั้งตัวผมเอง คือลุคน้องมันใช่ เนียล่ะลุคแฟนหนุ่มในอุดมคติ อ๊ากกกก ณ ขณะนี้คือใจเต้นไม่เป็นจังหวะแล้วแรง เพียงแค่ได้เสพข่าวสารน้องระหว่างมองซีรีส์ก็ฟินไม่ไหวแล้วแนะนำซีรีย์
 
 
 
 

Tags : แนะนำซีรี่ย์,review serie hit,chiness serie