No1

ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานเหรียญทอง รับผลิต ก๋วยจั๊บอุบล ในราคาเป็นกันเอง  (อ่าน 6 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3780
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ในขณะนี้ อาหารเวียดนามกำลังได้รับความเป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆโดยทางโรงงานเหรียญทองเป็นผู้ผลิตเส้นก๋วยจั๊บญวน ที่ใช้ในการทำก๋วยจั๊บอุบล และหมูยออุบล [pr] ทางเรายังมีบริการจัดส่งสินค้า สำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดด้วย สามารถซื้อเพื่อนำไปทำรับประทานเองหรือจำหน่ายต่อก็ได้ หากใครพอใจสอบถามราคาส่ง และสั่งผลิตเพื่อตีตราของลูกค้าเอง ไม่ว่าจะเป็น หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน หอมเจียว พริกผัด กุนเชียง ก็สามารถติดต่อมาทางเว็บไซต์ของเราได้ หรือที่ไลน์ไอดี Goldencoin8 โดยทางพวกเราสามารถช่วยดีไซน์บรรจุภัณฑ์ตั้งแต่ตัวซองไปจนกระทั่งกล่อง บริการขอเลขสารบบอาหาร หรือที่พวกเราเรียกกันติดปากว่าเลข อย นั่นเอง
 
 

 
 
ทางเหรียญทองนั้นมีแนวทางการผลิตที่เป็นตามแบบท้องถื่น ดังนั้นก็เลยจะได้เส้นก๋วยจั๊บญวนที่มีลักษณะเหนียวนุ่มกำลังพอดี ส่วนหมูยออุบลนั้น ก็มีลักษณะราวกับท้องถิ่นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยพริกไทยดำที่เยอะแยะกว่าหมูยอที่ขายตามท้องตลาดทั่วๆไป ไม่ใส่แป้งจนกระทั่งรู้สึกฝาดที่ลิ้น เพราะว่าพวกเราเน้นถึงคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก ถ้าหากคนใดที่เคยลิ้มลองรสก๋วยจั๊บอุบลแล้ว แต่อยู่ต่างจังหวัดและอยากได้รับประทาน ก็สามารถติดต่อมาที่เว็บพวกเราได้ หรือใครที่อยากเริ่มเป็นผู้ประกอบการก๋วยจั๊บญวนสำเร็จรูป หรือก๋วยจั๊บอุบลแบบซองพร้อมทานนั่นเอง ทางพวกเราก็มีบริการแพ็คใส่ หรือสามารถสั่งซื้อเป็นชุดใบแบ่งบรรจุอีกทีก็ได้ ด้วยเหตุว่าเรามีอีกทั้งเส้นก็วยจั๊บญวน(เส้นสด) แบ่งบรรจุ ซองละ 80 กรัมจัดจำหน่ายด้วย และ หอมเจียวขนาด 5 กรัม พริกผัดขนาด 5 กรัม แล้วก็ผงก๋วยจั๊บอุบลขนาด 15 กรัม โดยเป็นขนาดแบ่งใส่สำหรับรับประทานปริมาณ 1 คนนั่นเอง หรือถ้าใครที่อยากความสะดวกสำหรับการทำแบรนด์ ทางเราก็ยินดีออกแบบ ขอเลขสารบบอาหา  พิมพ์บรรจุภัณฑ์ ใส่ผลิตภัณฑ์ลงในซอง และลูกค้าก็สามารถนำไปจำหน่ายต่อได้ในทันที ไม่ต้องมาแพ็คหรือบรรจุเอง โดยมีขั้นต่ำเพียง 1,000 ซอง ในราคาที่ไม่แพงแต่ว่าได้เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างง่ายดาย
 
 

 
 
นอกนั้นแล้วทางเราก็มีบริการแบ่งใส่สินค้าไม่ว่าจะเป็นของเหลว ของแห้ง ทางพวกเรามีทั้งยังเครื่องบรรจุแนวนอนและแนวตั้ง ซีลสามทางแล้วก็ซีลกลาง ให้บริการลูกค้า เช่น แม้ลูกค้าอยากใส่หมูยออุบลทอดสับลงในซอง บรรจุเส้นก๋วยจั๊บญวนของท่านเอง หรือแม้กระทั่งผงก๋วยจั๊บอุบล ทางพวกเราก็สามารถทำได้ ลูกค้าจะนำม้วนฟิล์มมาเอง หรือให้พวกเราผลิตให้ ก็ขึ้นกับความปรารถนาลูกค้า ในราคาที่เป็นกันเอง ด้วยเหตุผลดังกล่าวอย่ารอช้า ถ้าเกิดกำลังมองหา หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน เส้นก๋วยจั๊บอุบล หอมเจียว กุนเชียง พริกผัด ไม่ว่าจะซื้อปลีก ซื้อส่ง หรือสั่งผลิตแบรนด์ลูกค้าเอง สามารถติดต่อเราโรงงานเส้นก๋วยจั๊บญวนเหรียญทองได้
 
 


เครดิตบทความจาก : https://www.facebook.com/goldencoinbrand [pr]

Tags : หมูยออุบล,ก๋วยจั๊บอุบล,เส้นก๋วยจั๊บญวน