No1

ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานเหรียญทอง รับผลิต ก๋วยจั๊บอุบล ในราคาเป็นกันเอง  (อ่าน 13 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3537
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ในตอนนี้ อาหารเวียดนามกำลังได้รับความได้รับความนิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยทางโรงงานเหรียญทองเป็นผู้ผลิตเส้นก๋วยจั๊บญวน ที่ใช้สำหรับทำก๋วยจั๊บอุบล แล้วก็หมูยออุบล ทางพวกเรายังมีบริการจัดส่งสินค้า สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดด้วย สามารถซื้อเพื่อนำไปทำรับประทานเองหรือจำหน่ายต่อก็ได้ ถ้าคนใดกันพอใจไต่ถามราคาขายส่ง และสั่งผลิตเพื่อตีตราของลูกค้าเอง ไม่ว่าจะเป็น หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน หอมเจียว พริกผัด กุนเชียง ก็สามารถติดต่อมาทางเว็บไซต์ของพวกเราได้ หรือที่ไลน์ไอดี Goldencoin8 โดยทางเราสามารถช่วยดีไซน์บรรจุภัณฑ์ตั้งแต่ตัวซองไปจนกระทั่งกล่อง บริการขอเลขสารบบของกิน หรือที่พวกเราเรียกกันเคยปากว่าเลข อย นั่นเอง
 
 

 
 
ทางเหรียญทองนั้นมีกรรมวิธีการผลิตที่เป็นตามแบบท้องถื่น ดังนั้นจึงจะได้เส้นก๋วยจั๊บญวนที่มีลักษณะเหนียวนุ่มกำลังดี ส่วนหมูยออุบลนั้น ก็มีลักษณะราวกับท้องถิ่นอย่างชัดเจน ด้วยพริกไทยดำที่เยอะแยะกว่าหมูยอที่ขายตามท้องตลาดทั่วไป ไม่ใส่แป้งจนรู้สึกฝาดที่ลิ้น เพราะเหตุว่าพวกเราเน้นย้ำถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก แม้ผู้ใดที่เคยลิ้มรสก๋วยจั๊บอุบลแล้ว แต่อยู่ต่างจังหวัดแล้วก็อยากได้รับประทาน ก็สามารถติดต่อมาที่เว็บเราได้ หรือคนใดที่อยากเริ่มเป็นผู้ประกอบกิจการก๋วยจั๊บญวนสำเร็จรูป หรือก๋วยจั๊บอุบลแบบซองพร้อมทานนั่นเอง ทางพวกเราก็มีบริการแพ็คบรรจุ หรือสามารถสั่งซื้อเป็นชุดใบแบ่งใส่อีกทีก็ได้ เนื่องจากพวกเรามีอีกทั้งเส้นก็วยจั๊บญวน(เส้นสด) แบ่งบรรจุ ซองละ 80 กรัมขายด้วย และก็ หอมเจียวขนาด 5 กรัม พริกผัดขนาด 5 กรัม แล้วก็ผงก๋วยจั๊บอุบล [pr]ขนาด 15 กรัม โดยเป็นขนาดแบ่งใส่สำหรับรับประทานปริมาณ 1 คนนั่นเอง หรือหากผู้ใดที่ต้องการความสะดวกสำหรับในการทำแบรนด์ ทางเราก็ยินดีดีไซน์ ขอเลขสารบบอาหา  พิมพ์บรรจุภัณฑ์ ใส่ผลิตภัณฑ์ลงในซอง รวมทั้งลูกค้าก็สามารถนำไปขายต่อได้ในทันที ไม่ต้องมาแพ็คหรือบรรจุเอง โดยมีขั้นต่ำแค่เพียง 1,000 ซอง ในราคาที่ไม่แพงแต่ว่าได้เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างง่ายดาย
 
 

 
 
นอกเหนือจากนี้แล้วทางเราก็มีบริการแบ่งใส่สินค้าไม่ว่าจะเป็นของเหลว ของแห้ง ทางพวกเรามีทั้งเครื่องใส่แนวนอนและแนวตั้ง ซีลสามทางแล้วก็ซีลกลาง ให้บริการลูกค้า อย่างเช่น ถ้าเกิดลูกค้าอยากได้บรรจุหมูยออุบลทอดสับลงในซอง บรรจุเส้นก๋วยจั๊บญวนของท่านเอง หรือแม้กระทั่งผงก๋วยจั๊บอุบล ทางเราก็สามารถทำได้ ลูกค้าจะนำม้วนฟิล์มมาเอง หรือให้พวกเราผลิตให้ ก็ขึ้นอยู่กับความอยากลูกค้า ในราคาที่เป็นกันเอง ฉะนั้นอย่ารอช้า แม้กำลังมองหา หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน เส้นก๋วยจั๊บอุบล หอมเจียว กุนเชียง พริกผัด ไม่ว่าจะซื้อปลีก ซื้อส่ง หรือสั่งผลิตแบรนด์ลูกค้าเอง สามารถติดต่อพวกเราโรงงานเส้นก๋วยจั๊บญวนเหรียญทองได้
 
 


เครดิต : https://www.facebook.com/goldencoinbrand [pr]

Tags : หมูยออุบล,ก๋วยจั๊บอุบล,เส้นก๋วยจั๊บญวน