No1

ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin  (อ่าน 2 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2877
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
โฆษณาเว็บไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่นหวาด Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดได้ ราคาไม่แพง
Seo สายขาวสะอาด ลิ้งค์คุณภาพดี ไม่เคยถูกแบน ไม่เคยเกรงหวั่นต่อ Penguin/Panda ติดอันดับทุกสัปดาห์ ติดตามผลตอบแทนใน 2-3 เดือน
SEO ราคาถูก [pr] ราคาตั้งต้นที่ 500-1,000-1,500 บาทต่อเดือน พร้อม 10 อันดับแรก บน กูเกิ้ล ไม่มีจำนวนคำขั้นต่ำ
– รับทำ Adwords ราคาถูก เริ่มต้น 1,000 บาทต่อเดือน คุยได้

- ลูกค้าเช็คอันดับเองได้เลย ตรวจสอบเช็คอันดับที่ google ประเทศไทย ไม่รับ Google ต่างประเทศ ทำได้แค่ .co.th เท่านั้น
- ถ้าอยากจะทำหลายคำ/เว็บ/หลายคีย์ หลายราคาเหมาจ่ายได้
อาชีพยอดฮิตออนไลน์
รับจ้างเขียนบทความ หรือเป็น blogger
ในตอนนี้ คุณชอบเห็นวัยรุ่น ที่ออกตัวว่าเป็นเรารูทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความงามความสวย เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยี คนพวกนี้ มีผลมากในยุคนี้ รายได้ของพวกเขา มักจะมาจากแบรนด์ต่างๆที่อยากได้ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ และก็ใช้บุคคลพวกนี้ ที่มีผู้ติดตามข้อมูลจำนวนหลายชิ้น เป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์
รับจ้างบริการพิมพ์รายงาน รับจ้างทำรายงาน หรือวิทยานิพนธ์
อาจจะคุ้นหน้าหลายๆคน ที่เล่นตามเว็ปกระดานต่างๆจะมองเห็นประกาศกลุ่มนี้ อาชีพนี้ก็เป็น 1 ใน 5 อาชีพสุดได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์ ที่ชอบมองเห็นกัน เพราะเหตุว่าเพราะปัจจุบันนี้ มหาวิทยาลัยมีการเปิดหลักสูตรปริญญาโท ครั้งคราวถ้าหากเป็นกลุ่มที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยคงเป็นไปได้ยาก ที่จะมานั่งทำรายงาน โดยเหตุนี้สิ่งที่พวกเราจะต้องทำคือ เข้าให้ถึงกรุ๊ปลูกค้าแบบงี้ให้ได้ แล้วก็เราก็ รับจ้างบริการพิมพ์รายงานซะเลย ที่เราจำต้องก็แค่ ไปค้นคว้าข้อมูลในเรื่องที่เกี่ยวข้อง และก็เอามาเรียบเรียงให้อ่านกล้วยๆเท่านั้นเอง
ขายของบนอินเทอร์เน็ต
อีกหนึ่งอาชีพสุดฮิตในยุคนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะมองเห็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายสินค้าหลายประเภทบน facebook หรือตามเว็ปกระดานต่างๆบางครั้งบางคราว รายได้ดีกระทั่งทำให้บางบุคคล ถึงกับขนาดจะต้องลาออกจากงานประจำมาดูแลกิจการส่วนตัวบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้
 เอาผลิตภัณฑ์ออนไลน์ออกมาขายภายนอก
สำหรับบางบุคคลที่ชำนิชำนาญการประมูลผลิตภัณฑ์ผ่านทาง ebay ก็มักจะเอาผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมนั้น มาขายในราคาที่ถูกกว่าตลาด หาสถานที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าๆตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ก็สามารถสร้างผลกำไรได้มาก
รับทำว่าจ้างเว็บ
อีกอาชีพยอดนิยม นับว่าเป็นอีกอาชีพที่ง่ายราวกับปอกกล้วยเข้าปาก สำหรับผู้ที่เรียนมาทางนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น เพียง เอาอุปกรณ์ต่างๆในการสร้างเว็ปไซต์ มาปรับใช้ทำเว็บไซต์ ด้วยเหตุว่าถึงแม้ว่าจะมีเครื่องไม้เครื่องมือกล้วยๆแต่ว่าก็ยังมีคนอีกมากที่ยังไม่รู้ ด้วยเหตุนั้น การรับจ้างพัฒนาเว็บไซต์ ก็ยังเป็นหนทางทำเงินได้ไม่น้อย
 
สำหรับผู้ใดที่มิได้ดำเนินการ หรือกำลังเบื่องานประจำ
ขายของบน eBay
อีกงานสร้างรายได้ ซึ่งพวกเราเกือบจะไม่จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์เยอะแยะสำหรับการหารายได้ เพียงมียุทธวิธีนักขายแค่นั้น ดังเช่นว่า การถ่ายภาพสินค้า การเขียนคำโฆษณาชวนเชื่อ รวมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะมาขายให้สมควร
ผลิตภัณฑ์ที่จะเอามาขายได้ ก็มีอยู่รอบตัวเรา อาทิเช่นเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า หรือจะเป็นเครื่องใช้สอยข้างในบ้าน
ลองไปหาหนังสือเกี่ยวกับการขายของผ่าน eBay มาสักเล่ม เพื่อที่จะได้รู้กลวิธีต่างๆรู้ดีว่าผู้ซื้อชอบแบบไหน พวกเราจะได้หาสินค้า เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายขึ้น
 ขายของออนไลน์
อีกธุรกิจสุดฮิต สร้างรายได้ไม่น้อย เรามักจะเห็นการค้าขายออนไลน์ อีกทั้งเสื้อผ้า นาฬิกา แว่น เครื่องแต่งตัว สารพันอย่าง ในโลกออนไลน์ ที่ชินตากันดีผ่าน Facebook Fanpage
การเริ่มต้นบางทีอาจจะยากสักนิดสักหน่อย เพราะว่ากว่าที่ร้านค้าของคุณจะเริ่มดัง ถือเป็นช่วงที่ยากที่สุด แล้วก็จะเบาๆมีลูกค้าลูกค้าประจำ
สิ่งจำเป็นเป็น คุณจำเป็นต้องทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นว่าของคุณดีจริง ชำระเงินแล้วได้รับของจริง
ข้อดีของการค้าขายออนไลน์เป็น มีงานประจำและจากนั้นก็ขายสินค้าเพิ่มรายได้ไปด้วยก็ได้
 ธุรกิจบรรณาธิการ
ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือมีความชำนิชำนาญทางด้านนี้ อย่าทำให้ความสามารถที่คุณมีมิได้ใช้ประโยชน์
ทดลองติดต่อที่สถานที่พิมพ์ รับงานเป็นงานพาร์ททามของหน่วยงาน รับเขียนคอลัมน์ หรือบทความต่างๆ
ไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคอลัมน์ บทความต่างๆที่จะเพิ่มรายได้ งานอื่นๆที่เกี่ยวกับบรรณาธิการยังมีอีกเยอะแยะ เป็นต้นว่าบริการพิสูจน์อักษร เขียนเนื้อหาบทความบนเว็ปไซต์ ทำดัชนี-สารบัญ รวมไปถึงการรับทำวิทยานิพนธ์ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย
 ธุรกิจจัดการภาษีให้กับหน่วยงาน

สิ่งจำเป็นที่สุดสำหรับธุรกิจนี้เป็น เราต้องมีประสบการณ์รวมทั้งความรู้ทางด้านภาษี ติดตามข่าวทางด้านภาษีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยองค์กรที่ว่าจ้าง
ในการบริหารจัดแจงภาษี อีกอย่างธุรกิจนี้พวกเราไม่ต้องลงทุนแต่อย่างใด เพียงแต่ใช้สมองก็สามารถดำเนินการได้
 ธุรกิจรับวางแบบตกแต่ง
ถ้าคุณมีความเป็นนักแสดงอยู่ในตัว มีสไตล์เป็นของตัวเอง รักอิสระ เสนอแนะให้เริ่มธุรกิจนี้ เพราะว่านอกเหนือจากเป็นธุรกิจที่ขายความรู้สึกแล้ว คุณยังมีความสุขสำหรับการดำเนินงานอีกด้วย อย่างเช่น งานออกแบบตกแต่ง งานวางแบบโบรมั่นใจ แผ่นพับ ใบปลิว งานโปรโมทต่างๆ
สิ่งจำเป็นคือคุณควรจะสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ของตัวเอง เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาดูงาน ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจจ้างคุณ
 ธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก
บางทีอาจจะเป็นงานที่ยุ่งยากสักนิด แต่ว่าถ้าหากใจรักเด็ก มีจิตใจโอบอ้อมอารี ในอนาคตคุณอาจจะเป็นเจ้าของโรงเรียนเนอร์สเซอรี่มีชื่อเสียงก็ได้
และแน่นอนว่าควรมีในช่วงเวลาที่เจ้าตัวเล็กงีบช่วงเวลากลางวัน ขณะที่ว่างนั้น คุณอาจจะดำเนินงานอื่นเสริม ยกตัวอย่างเช่น เขียนคอลัมน์ ดำเนินการความสามารถเพื่อส่งขายก็ได้แบบเดียวกัน
 ธุรกิจเบเกอรี่
ธุรกิจนี้บางครั้งอาจจะเป็นอีกธุรกิจที่หลายๆคนใฝ่ฝัน แต่ทราบหรือไม่ว่าคุณก็ทำจากที่บ้านได้ เริ่มต้นบางทีอาจให้แนวทางสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อที่คุณจะได้จัดแบ่งวัตถุดิบให้เพียงพอไม่เหลือทิ้งจนถึงทุนหายกำไรหด
กำไรบางครั้งก็อาจจะไม่มากนัก หากมีลูกค้าประจำ ก็จะมีรายได้สม่ำเสมอทุกเดือน เน้นย้ำการส่งขาย ฝากร้านขาย แล้วก็ที่สำคัญคือประหยัดค่าทำเลสำหรับในการเปิดหน้าร้านไปได้มากมาย
 
ลักษณะพิเศษของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เป็นธุรกิจที่ไม่มีอณาเขต ผู้ที่ทำการค้าขายบนอินเทอร์เน็ตไม่มีเขตแดน
พื้นที่ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องระยะทาง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านรวงต่างๆที่เปิดบนอินเทอร์เน็ตแม้ว่าจะอยู่คนละประเทศ คนละทวีป คนละมุมโลก และใช้เวลาสั้นๆแวะเวียน จากร้านหนึ่งไปร้านค้าอื่นๆที่อยู่คนละที่ในโลกนี้ด้วยเวลาแค่ไม่ถึงนาที การค้าขายบนอินเทอร์เน็ตจะมีลูกค้ากระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งโลก ก็เลยมีตลาดขนาดใหญ่ที่นานาประการ มีลูกค้าหลายระดับรายได้หลายกรุ๊ป
 เป็นธุรกิจที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นโครงข่าย
สถานที่สำหรับทำงานด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา ร้านขายของที่เปิดกระทำบนอินเทอร์เน็ตจะมีเวลาทำการค้ามากกว่าร้านธรรมดาทั่วไป จึงจำหน่ายผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการให้ผู้คนทั่วโลกในเวลาต่างๆกันได้
 สามารถตอบโต้ได้ทันทีอินเทอร์เน็ต
เป็นสื่อจำพวกความเกี่ยวข้องซึ่งติดต่อกันได้ไม่ใช่เป็น สื่อทางเดียวเหมือนสื่อมวลชนอื่นๆผู้ขายสามารถตอบ ปัญหาให้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้กับลูกค้าได้โดยทันที หรือให้บริการข้อมูลวันหลังวิธีขายแก่ลูกค้าได้รวดเร็วทันใจ ได้แก่ การยืนยันการสั่งซื้อ การแจ้งการรับจ่ายเงิน ฯลฯ
 ได้แก่การใช้มัลติมีเดีย (Multi-media)
มีเสียง ภาพ ใจความ ข่าวสาร Video เพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า สร้างความสัมพันธ์ต่างๆกับลูกค้า ใช้เว็บทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์ เป็น Showroom เป็นบูธแสดงผลิตภัณฑ์ เป็นแค็ตตาล็อกที่ให้ข้อมูลข่าวสาร เป็นพนักงานงานขายด้วย แล้วก็เป็นสื่อสำหรับการมอบผลิตภัณฑ์ได้ โดยการดาวน์โหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ อย่างเช่น การค้าขายข้อมูล ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ การให้คำปรึกษา ดนตรี ฯลฯ
 มีต้นทุนการดำเนินงานต่ำ เนื่องจากว่าการประหยัดค่าใช้จ่ายในการเช่าสถานที่ มัธยัสถ์
ค่าแรงบุคลากร ประหยัดเงินลงทุนในสินค้าคงคลัง รายจ่ายอื่นๆสำหรับการดำเนินการได้มาก ค่าไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ ค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณา ซึ่งค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่เปิดร้านค้าบนอินเทอร์เน็ตบางทีอาจไม่ต้องเสีย มีเว็บบางพื้นที่ให้บริการฟรีในการเปิดบริการร้านขายของ หรือ ติดป้ายชื่อร้านประชาสัมพันธ์อยู่เวลานี้ หรือเสียค่าบริการต่ำมากมาย แม้กระทั้งการไปขอขึ้นป้าย ชื่อประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์ของเมืองนอกที่ดังๆก็บางทีอาจเสียค่าบริการเพียงเดือนละเป็นหลักพันบาทเพียงแค่นั้น
 
การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
การออกแบบ แบบอย่างแสดงผล และก็สีสันของเว็บไซต์
ควรจะแสดงออกถึงความน่าไว้ใจ ยกตัวอย่างเช่น การใช้ต้นแบบที่แสดงออกถึงความจริงจังสำหรับการทำธุรกิจ มุ่งมั่นในการขายของแล้วก็บริการ ไม่ใช้ต้นแบบที่แสดงออกถึงความขำขัน ดูไม่เป็นมืออาชีพ หรือสีที่ใช้บนเว็บไซต์ควรจะแสดงออกถึงความเอาจริงเอาจัง น่าเชื่อถือ อย่างโทนสีน้ำเงิน สีเทา หรือโทนสีเข้ม ไม่สมควรใช้โทนสีแจ่มใสมากจนเกินความจำเป็น
รายการอาหารต่างๆของเว็บควรถูกจัดวางอย่างมีความเรียบร้อย
ที่สำคัญควรจะมี เมนู "ติดต่อพวกเรา" หรือ "Contact us" ซึ่งนับได้ว่าเป็นรายการอาหารที่ช่วยสร้างความน่าวางใจที่เยี่ยมที่สุด เนื่องจากว่าจะแสดงข้อมูล รวมทั้งรายละเอียดของผู้ครอบครองเว็บไซต์ สำหรับในการให้ข้อมูล ควรจะใส่เนื้อหาที่แสดงถึงชื่อองค์กร หรือชื่อผู้ครอบครองเว็บ ที่ตั้งสำนักงาน เลขโทรศัพท์ ควรเป็นเลขโทรศัพท์ฐานราก เนื่องจากจะแสดงความน่าวางใจมากยิ่งกว่าการมีเลขลำดับโทรศัพท์มือถือเพียงอย่างเดียว ยิ่งไปกว่านี้ต้องมีแผนที่ที่ตั้งสำนักงาน รูปถ่ายสถานที่ ภาพถ่ายผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการ ที่สามารถช่วยทำให้เว็บมีความน่าไว้ใจเช่นเดียวกัน
อีกหนึ่งเมนูที่ควรแสดงอยู่บนเว็บไซต์เพื่อช่วยสร้างความน่าไว้ใจมากขึ้นหมายถึงเมนู "ประสบการณ์ผู้ใช้สินค้า หรือบริการ" เจ้าของเว็บสามารถนำแบบอย่างลูกค้า ที่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ หรือเคยใช้บริการ ขึ้นแสดงบนหน้าเว็บไซต์เพื่อทำให้เห็นว่าเว็บไซต์นี้เคยให้บริการกับลูกค้ารายอื่นๆถ้าหากลูกค้าโด่งดังในแวดวงสังคม หรือเป็นผู้ที่มีความน่านับถือ ย่อมก่อให้เกิดผลในทางบวก รวมทั้งผลักดันภาพลักษณ์ของเว็บให้ดีขึ้น แม้กระนั้นการนำชื่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์มาแสดงเพื่อบอกความน่าไว้วางใจนั้นต้องเป็นลูกค้าของเว็บไซต์จริง และเป็นคนที่มีลักษณะสอดคล้องกับเว็บไซต์ เป็นต้นว่า เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก ผู้ที่จะเอามาชูเป็นตัวอย่างลูกค้าควรเป็นคนที่มีลูกแล้ว เป็นต้น
การสมัครขอลงบัญชีเลขพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมปรับปรุงธุรกิจการค้า
ซึ่งเจ้าของเว็บไซต์จะต้องนำเว็บไปผ่านการตรวจทานรอง นำไปสู่ความน่านับถือว่าเว็บนี้อยู่ในขอบเขตที่จำกัดของกฏหมาย นอกนั้นการมีหัวข้อ แนวทางความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อจำกัดการใช้เว็บ จะช่วยบอกให้เห็นถึงความจริงใจของเจ้าของเว็บ เนื่องจากว่าแสดงขอบเขตของการให้บริการ รวมทั้งคุณสมบัติของลูกค้า แต่ว่าสำหรับการใช้แนวนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อจำกัดการใช้เว็บไซต์ จะต้องขึ้นกับลักษณะของผลิตภัณฑ์และบริการด้วย
บริการรับทำเอสอีโอ = Search Engine Optimizer (SEO) โปรโมทเว็บ โฆษณาผ่านระบบ Google ลดราคาถูกสุด
รับทำ SEO ราคาถูก [pr] คุณภาพลิ้งค์สูงจริง
ส่งE-Mail : w_typethai@hotmail.com
[pr]ส่งLINE  : wtypethai
โทรติดต่อสื่อสาร : 090-5727220 (ดีแทค)


เครดิตบทความจาก : http://seokeywordth.wordpress.com/ [pr]

Tags : รับทำ adword, seo ควบ adwords , รับทำ seo ราคาถูก