No1

ผู้เขียน หัวข้อ: WASOO แผ่นฟางซับเสียงช่วยกันความร้อน ทนทาน น้ำหนักเบา  (อ่าน 5 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3706
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ฉนวนแผ่นฟางข้าว [pr] นวัตกรรมใหม่จาก WASOO ผู้ที่สร้างไอเดียสุดเยี่ยม โดยการนำเอาวัสดุเหลือใช้ของเกษตรกรอย่างฟางข้าว มาทำเป็นสินค้าที่ใช้สำหรับการกันความร้อนรวมทั้งซึมซับเสียงซึ่งสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี การนำเอาฟางข้าวที่เหลือจากการเก็บเกี่ยวผลผลิตแล้วมาทำให้มีประโยชน์นับได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก เพราะนอกจากจะเป็นการลดต้นทุนสำหรับการผลิตแล้ว การนำฟางข้าวมาผลิตเป็นฉนวนกันความร้อนและก็ซึมซับเสียงนั้น ยังเป็นการช่วยลดการเผาฟางข้าวของชาวเกษตรกรได้อีกด้วย ทำให้การเผาทิ้งฟางข้าวลดน้อยลงทำให้คุณภาพของอากาศดีขึ้น โอกาสที่จะเกิดไฟป่าก็ลดน้อยลงอีกด้วย ต้องการจะเชิญชวนให้ทุกคนหันมาใช้สิ่งของจากธรรมชาติมากขึ้น เพื่อลดปัญหาที่เกี่ยวกับมลพิษต่างๆช่วยโลกของเราให้น่าอยู่ขึ้น
 
 

 
 
WASOO ได้ผลิตฉนวนฟางกันความร้อนซับเสียง จากฟางข้าวได้เป็นที่สำเร็จ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทาง WASOO ได้มีการร่วมในวิจัยมาประมาณ 5 ปีแล้ว และก็ได้เริ่มทำการตลาดเมื่อราว 2-3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยม อีกทั้งจากผู้ประกอบกิจการรายใหญ่ รายย่อยและก็กรุ๊ปของธุรกิจต่างๆที่ได้มองเห็นคุณประโยช์จากการนำฟางข้าวมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ดังกล่าว การเลือกใช้ส่วนผสมทั้งหมดทุกอย่างมีการคัดสรรค์รวมทั้งผ่านการศึกษาเรียนรู้มาแล้วอย่างดีเยี่ยม ส่วนผสมที่พวกเราเลือกมาผลิตฉนวนกันคงามร้อนและก็แผ่นซึมซับเสียงนั้นจะมีส่วนผสมของฟางข้าวเป็นหลัก และก็ใช้เยื่อกระดาษรีไซเคิลเป็นตัวประสานแทนการใช้กาว การใช้แนวทางนี้ทำให้ในแผ่นฉนวนเกิดฟองอากาศภายในแผ่นก็เลยทำให้แผ่นฉนวนที่ได้สามารถกันความร้อนและซับเสียงได้เป็นอย่างดี ซึ่งทาง WASOO เลือกกระบวนการอัดแผ่นและก็อบแห้งมาใช้ในแนวทางการผลิต จึงทำให้แผ่นฉนวนกันความร้อนและก็ฉนวนดูดซับเสียงมีความทนทานและมีน้ำหนักที่เบา ที่สำคัญยังช่วยอนุรักษ์สภาพแวดล้อมได้อีกด้วย
 
 

 
 
แผ่นฟางซับเสียง นวัตกรรมใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตามองเป็นอย่างยิ่ง ด้วยรูปแบบสินค้าที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร และก็คอนเซ็ปที่ใช้สำหรับในการผลิตนั้น เป็นการใช้วัสดุเหลือใช้จากธรรมชาติ ใช้สิ่งที่ถือได้ว่าขยะจากเกษตรกรชาวไร่ชาวนา ที่ชอบเผาทิ้งข้างหลังการเก็บเกี่ยวผลผลิต เอามาสร้างมูลค่าเพิ่มได้มหาศาล รวมทั้งยังช่วยลดปัญหาด้านมลพิษทางอากาศได้อีกด้วย แม้จะผลิตด้วยวัสดุธรรมชาติแต่อายุการใช้งานสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ปีกันเลยทีเดียว สามารถใช้ตกแต่งบ้านหรือห้องต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยดีไซน์ที่นำสมัยสามารถใช้เป็นวัสดุตกแต่งห้องไปได้ในตัวเพียงอย่างเดียว หรือจะใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นก็ได้ แผ่นกันความร้อนแล้วก็แผ่นซับเสียงของเรานั้นที่มีน้ำหนักเบา และก็ที่เลิศสุดๆ คือ ปลวกไม่ขึ้น เชื้อราไม่ขึ้น ก็เลยทำให้มีอายุการใช้งานอย่างยาวนานนั้นเอง พอใจสินค้าหรือถามข้อมูลอื่นๆได้ที่ Facebook fan page : Wasoo โทร 061 542 4469 และก็ www.wasoo.co [pr]
 
 


ขอบคุณบทความจาก : https://www.wasoo.co [pr]

Tags : ฉนวนแผ่นฟางข้าว,ฉนวนฟางกันความร้อนซับเสียง,แผ่นฟางซับเสียง