No1

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องวีดีโอเกม Nintendo Switch เกมน่าเล่นล้นหลาม คุ้มค่าที่จะซื้อ  (อ่าน 3 ครั้ง)

vxgamers

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 199
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
เครื่องวีดีโอเกม Nintendo Switch เครื่องเกมนำพาที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด
คงจะดี ถ้าเกิดมี เครื่องเล่นเกม ซึ่งสามารถเล่นที่บ้านก็ได้ หรือพกออกไปเล่นนอกบ้านก็ได้ ประโยคนี้คงมองเป็นเรื่องขบขันในปี 2016 แต่ปัญหานี้เป็นจริงขึ้นได้ด้วยความสามารถของ Nintendo Switch เป็นการเปลี่ยนโฉมหน้าแวดวงเกมไปอีกระดับหนึ่ง ด้วยการนำเสนอ เครื่องเกมใหม่ ในชื่อว่า Nintendo Switch ซึ่งเป็นเครื่องเกมที่เปิดโลกของการเล่นเกมที่พวกเราจากที่ไหนก็ได้ โดยได้รับประสบการณ์การเล่นที่บันเทิงใจเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นที่บ้าน หรือนอกบ้านก็ตาม วันเวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว ไม่น่าเชื่อเหมือนกันนะจากวันนั้นถึงวันนี้ผ่านมาแล้วเกือบ 2 ปี ปริศนาเป็นปี 2020 นี้ พวกเราจะ ซื้อ Nintendo Switch กันดี หรือจะรอไปก่อน
 
Nintendo Switch เครื่องเกมออกใหม่มาแรงจากค่าย Nintendo ที่สร้างความฮือฮาให้ผู้คนมากมายอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยรูปแบบของการนำไปใช้งานที่ค่อนข้างจะแปลกใหม่ ทั้งยังเป็นเครื่องนำเอาอีก ทำให้คนไม่ใช่น้อยต่างพอใจมาก แต่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ยังไม่ค่อยแน่ใจว่ามันจะดีพอที่ซื้อจริงหรือไม่ วันนี้พวกเรามาดูกันเลยดีกว่า

จุดแข็งของ เครื่องวีดีโอเกม Nintendo Switchพกพาติดตัวได้สบาย เป็นเกมคอนโซลซึ่งสามารถนำเอาไปไหนมาก็ได้ ด้วยตัวเครื่องมีขนาดเพียงแต่ 102 x 239 x 13.9 มิลลิเมตร รวมทั้งน้ำหนักเพียง 398 กรัมแค่นั้น ทำให้ผู้เล่นสามารถที่จะนำพาตัวเครื่องไปนั่งเล่นเกมไหนก็ได้ ตามใจคุณได้เลยต้นแบบหน้าจอย Joy-Con Joy-Con คือรูปแบบหน้าจอยที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับ Nintendo Switch เท่านั้น โดยคุณสามารถดึงตัวหน้าจอยออกมาจากเครื่อง Nintendo Switch รวมทั้งควบคุมการเล่นผ่านระบบ Bluetooth ได้เลย ซึ่งนั้นทำให้คุณเล่น Nintendo Switch พร้อมเพียงกัน 2 คนได้ ไม่ว่าจะเล่นช่วยเหลือซึ่งกันและกัน หรือเล่นชิงชัยกันรองรับระบบออนไลน์ Nintendo Switch สามารถรองรับอีกทั้งระบบออนไลน์ และรวมถึง Multiplayer ที่จะสามารถทำให้ผู้เล่นจากทั้งโลก สามารถติดต่อ สือสาร หรือพบปะกันได้ ใน Lobby ซึ่งจะทำให้คุณหาเพื่อนฝูงไปเล่นเกมร่วมกันกับคุณได้อย่างง่ายๆมาพร้อมขาตั้ง ตัวคอนโซลของ Nintendo Switch มาพร้อมขาตั้ง เพื่อรองรับการเล่นด้วย Joy-Con รวมทั้งเพื่อรองรับการเชื่อมต่อ Nintendo Switch กับ Smart TV ด้วยการนำตัว Nintendo Switch ลง Dock ที่มีมาให้อยู่แล้ว เพื่อให้คุณสามารถบันเทิงใจได้ บนจอที่ใหญ่ขึ้น
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.vxgamers.com [pr]
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รีวิวเกม [pr]

Tags : วงการเกมออนไลน์