No1

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว ลำโพงไร้สายลับ ยี่ห้อไหนดีที่สุด  (อ่าน 16 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3058
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
ลำโพงปผ่านสปายบลูทูธ รุ่นไหนดีที่สุด ของปี 2020
หากคุณเป็นคนที่รักเสียงดนตรี หรือจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ กับคนพิเศษ ไอเท็มที่คุณขาดจะไปทำไมได้ ก็คือ ลำโพงไร้ถนนคุณภาพดี ๆ สักเครื่อง เพลงดีเสียงดี จะทำให้เราอินและมีความสนุกสนานไปกับเสียงดนตรี ไม่เพียงแค่นั้น ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวของลำโพงปทะลุทะลวงแถวที่มีปริมาตรไม่ใหญ่นัก จึงทำให้เราทำเป็นพกพาไปไหนมาไหนได้ฉลุย การใช้งานก็ง่าย เพียงแค่ให้มือถือ หรือแท็บเล็ต เชื่อมต่อบลูทูธเข้ากับลำโพง ต่อจากนั้นคุณก็เก่งเปิดเพลงจากมือถือ (ไม่ว่าจะเป็น เพลงในเครื่อง, จาก youtube หรือ spotify) ของคุณ ออกสู่ลำโพงปข้ามไส้ศึก ได้อย่างสบายสบาย
เนื่องด้วยคนที่ปรารถนาลำโพงที่มีประสิทธิภาพดีกว่าลำโพงไร้เส้น ขอเสนอแนะให้คุณเลือกซื้อลำโพงซาวน์บาร์ พินิจรีวิวของเราได้ที่รีวิว ลำโพงซาวด์บาร์ เพราะว่าพิศหนัง ฟังเพลง รุ่นที่ดีที่สุด
 

 • ทริคเลือกลำโพงปตัดผ่านล่า
  ไลฟ์สไตล์ของคุณ – ถ้าหากคุณเป็นคนใช้ชีวิตลุย ๆ รักการท่องเที่ยว ชอบเที่ยวทะเล เดินป่า ขึ้นเขา ดำน้ำ คุณควรเลือกลำโพงบลูทูธที่ทำได้กันน้ำและกันฝุ่นได้ดี ถ้ารู้ตัวว่าเป็นคนใช้ชีวิตสมบุกสมบัน ก็ควรที่จะเลือกลำโพงที่มีความทนทานสูง

   

 • สถานที่ที่คุณชมชอบฟังเพลง – บางคนชมชอบฟังเพลงในห้อง หรือบางคนชอบฟังเพลงในสวน ทดลองมองดูว่าคุณชื่นชมฟังเพลงในสถานที่แบบไหน หากชอบฟังนอกสถานที่ ควรเลือกลำโพงปทะลุทะลวงแถวที่มีความจุเล็ก พกพาง่าย แต่ถ้าเน้นใช้งานอยู่ด้านในที่อยู่อาศัย คุณก็ทำเป็นที่จะเลือกลำโพงไร้เส้นทางที่มีสัดส่วนใหญ่ขึ้นได้
 • คุณภาพเสียง – คือเหตุปัจจัยสำคัญที่จะกำหนดสนนราคาของลำโพงไร้ถนน ถ้าคุณพึงประสงค์คุณภาพเสียงที่ดี คุณก็ต้องเปลื้องจ่ายในราคาที่สูงตามไปด้วย
 • ระยะเวลาในการฟังเพลงของคุณ – หากคุณเป็นคนที่ชื่นชมฟังเพลง นิยมชมชอบเปิดเพลงยาว ๆ ทั้งวันเพื่อเสริมบรรซับซ้อนาศข้างในที่อาศัย ควรเลือกลำโพงไม่มีแถว ที่มีความจุของแบตเตอรี่สูง ๆ

  ลำโพงไร้สายสืบมีหลายประเภท หลายรุ่น แล้วเราจะรู้ได้ไงว่ารุ่นไหน แบรนด์ไหนดีที่สุด เพื่อช่วยเหลือในชีวิตของคุณง่ายขึ้น เราได้ทำการเลือกลำโพงไร้ตระกูล 7 ยี่ห้อ ที่ดีที่สุดของปี 2020 มาทำการรีวิวให้คุณ เราหวังว่าจะทำให้คุณตกลงใจซื้อได้ง่ายขึ้น

  รีวิว Sound bar117 ลำโพงบลูทูธแบบพกพาซาวด์บาร์ TG117
  TG 117 Bluetooth Speaker & Sound Barซาวด์บาร์ ลำโพงบลูทูธมีเล็กกระทัดรัด ให้เสียงดัง ฟังชัด คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ลำโพงคู่หน้า Hi-Fi ให้เสียงใสมีมิติ เบสหนัก เสียงแน่น อาจจะรองรับ Bluetooth / AUX / Flash Drive / Micro SD Card มีหลายโหมดให้คุณได้ใช้งาน Blutooth / FM / เล่นเพลงจากข้างนอก สามารถกดรับแถว และคุยสนทนาโทรศัพท์ได้ สมรรถใช้ได้ทั้ง โทรศัพท์มือถือ คอม ทีวี ให้คุณภาพที่คุ้มค่าเกินค่า

  รีวิว Ali SHOP ลำโพงบลูทูธ ดอกลำโพง 4 2ตัว และไมโครโฟน
  Ali SHOP ลำโพงบลูทูธ ดอกลำโพง 4 นิ้ว 2 ตัว และไมโครโฟน ให้คุณภาพเสียงที่ดี เบสแน่น ด้วยดอกลำโพง 4 นิ้ว ถึง 2 ตัว มีช่องเสียบ USB, Memory card ระยะการรับสัญญาณ Bluetooth ได้ไกลสูงสุดถึง 10 เมตร (ไร้สิ่งกีดขวาง) ระยะเวลาการใช้งานประมาณ 2 ชม. (เมื่อเปิดระสิ้นอายุขัยเสียงที่ 75%) ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ประมาณ 2-3 ชั่วโมง ด้านหลังของลำโพง [pr] ร่างแบบมาให้มีช่องว่างเพื่อให้เป็นที่จับ ศักยถือไปได้ทุกที่ พกพาราบรื่น อีกทั้งแล้วก็มี รีโมท 1 แง่มุม และไมโครโฟน 1 ตอน ให้มาด้วย

  รีวิว MIFA ลำโพงบลูทูธไร้ถนน สเตอริโอ
  MIFA ลำโพงบลูทูธปทะลุพวก สเตอริโอ ด้วยนวัตกรรมการเก็บผลสัญญาณเสียงดิจิตอล (DSP) ของคลื่นสนับสนุนให้คุณเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม และเสียงเบสที่เหนือชั้นกว่าลำโพง Bluetooth แบบพกพา บลูทูธขั้นสูง 4.2 รองรับการเชื่อมต่อไร้พันธุ์ 10 ม. มีการดำเนินการพลังงานที่เหนือกว่า แบตเตอรี่ Li-ion แบบชาร์จได้ 4000mAh รองรับการเล่นเพลงได้นานถึง 12 ชั่วโมงพร้อมไฟแสดงสถานะไฟ LED แบตเตอรี่เป็นมิตรต่อผู้ใช้มากขึ้น มีระบบ EXCLUSIVE TWS FUNCTION ช่วยให้คุณเชื่อมโยงลำโพง TWO A20 เพื่อสร้างเสียงเซอร์ราวด์และสนับสนุนให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงรอคำอธิบายิศทาง 3 มิติ ลำโพงไร้ล่าช้าแบบมัลติฟังก์ชั่น ช่องเสียบ Micro SD การ์ด, ช่องต่อ AUX 3.5 มม. 3.5 มม. ให้ช้อยส์เสียงเพิ่มเติม ไมโครโฟนในตัวเพื่อจะการโทรในรถยนต์แบบแฮนด์ฟรี

  รีวิว Sony SRS-XB01 ลำโพงบลูทูธโซนี่
  Sony ลำโพงบลูทูธ เอ็กซ์ตร้าเบส แบบพกพา SRS-XB01 / Power Mallเพิ่มพลังให้ทุกหนทางและเพิ่มพลังให้กับปาร์ตี้ของคุณด้วย EXTRA BASS ออกแบบกลมมน เนื่องด้วย Passive Radiator ช่วยให้เพลงของคุณมีเสียงที่ลึกและพ้นภัย มีขนาดเล็กกระชับ อาจพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย ลำโพง Sony SRS-XB01 จะให้เสียงเบสโดนใจคุณ และยังเชี่ยวชาญกันน้ำระไม่ทำงาน IPX51 โดยคุณเป็นได้เพลิดเพลินกับการฟังเพลงได้นานถึง 6 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
   

  Tags : ลำโพงไร้สาย,ลำโพง