No1

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องฟอกอากาศพกพาเป็นอะไร เพราะเหตุใดจึงจัดหามาความนิยม?  (อ่าน 11 ครั้ง)

Posthizzt555

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3202
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
เครื่องฟอกอากาศพกพาเป็นอะไร เพราะอะไรจึงได้ความนิยมชมชอบ?

เครื่องฟอกอากาศพกพา ทั้งเป็นเครื่องที่ช่วยเหลือกำจัดฝุ่น ไวรัสต่างๆ รวมทั้งกลิ่นอายไม่พึงประสงค์ในอากาศ ภายในพื้นที่นั้นๆ เพราะด้วยการดูดลมฟ้าอากาศเข้าสู่ตัวเครื่องสำหรับดักจับสิ่งปลอมปนพร้อมด้วยปล่อยโพยมานบริสุทธิ์ออกมา เป็นส่วนใหญ่เครื่องฟอกอากาศแบบนี้มักจะจะมีขนาดกะทัดรัด เปลี่ยนที่ง่าย มีออกแบบและสีสันที่แตกต่าง

ทั้งแบบจัดโต๊ะ แบบรูปร่างสูงสำหรับสวมใส่ในช่องวางแก้วน้ำในรถ ทำนองห้อยคอ แบบแนวนอน ล็อกกับเบาะรองศิระในรถได้ กับอื่นๆ แท้ในยุคที่ฝุ่นควันทวีความรุนแรงต่อเนื่องยาวนาน หลายคนเกรงว่าร้ายการชำระคืนหน้ากากอนามัย N95 ปกป้องระหว่างวันอาจจะไม่เพียงเมื่อ จึงจำเป็นจะต้องมีเครื่องมือฟอกอากาศชนิดพกพาเข้ามาจุนนั่นเอง

- 5 ทริคคัดจ่ายเงินเครื่องฟอกอากาศให้โดนใจมัตถกะ

เดิมทีเครื่องฟอกอากาศไม่ใช่ข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าพื้นฐานที่ทุกที่อยู่ต้องมี แต่ในช่วงวิกฤตฝุ่น PM 2.5 ครองเมืองอย่างนี้ เครื่องฟอกอากาศ [pr]จึงกลายเป็นของใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมไปโดยปริยาย มาดูวิธีเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศให้เหมาะพร้อมด้วยแต่ละคน แต่ละบ้านเรือน ซึ่งต้องใช้หลายเหตุผลกลั่นกรอง เพื่อเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสมมัตถก


 • ตั๋วเงินว่าเครื่องฟอกอากาศรุ่นนั้นๆ อาจกำจัดฝุ่น PM 2.5 ได้หรือไม่ เนื่องจากนี่คือหัวใจเอ้สิ่งเครื่องฟอกอากาศในยุคนี้เลยทีเดียว ซึ่งหลายๆ รุ่นจะมีจุดแข็งเยี่ยมที่แผ่นกรองอากาศข้างใน ราว แผ่นกรองอากาศที่มีฟีเจอร์กรองมลพิษ รัช ควันบุหรี่ แบคทีเรีย เกสรผกา ฝุ่นจากสัตว์ในดินฟ้าอากาศ ฯลฯ
 • เช็คขนาดห้อง ภาคที่จะวางเครื่องฟอกอากาศว่ามีความกว้าง ยาวเพียงใด เหตุเพราะนี่เป็นคำถามที่จำเป็นจะต้องเจอหากไปซื้อเครื่องฟอกอากาศด้วยตัวเอง และพนักงานจะได้ช่วยเหลือเลือกเครื่องให้เข้าทีพร้อมทั้งขนาดพื้นที่ หรือแม้แต่เครื่องฟอกอากาศพกพา ก็จำเป็นจะต้องพิจารณาถึงสถานที่ที่จำเป็นจะต้องเจอฝุ่นควันด้วย
 • เช็คสุขภาพอนามัยของมนุชในที่อยู่อาศัยว่ามีโรคประจำตัวที่จำเป็นจะต้องการอากาศบริสุทธิ์หรือไม่ ประดุจ ภูมิแพ้ ด้วยเหตุว่าเครื่องฟอกอากาศบางรุ่นช่วยเหลือให้อากัปกริยาของคนทั้งเป็นภูมิแพ้ดีขึ้น ต่อเรืออากาศผุดผ่อง ช่วยให้หายใจสบาย ระรื่นขึ้นได้มาเช่นเดียวกัน
 • อย่าลืมอ่านรีวิวลูกจากผู้ใช้งานจริง เนื่องมาจากโดยมากจะให้ทัศนคติที่เปิดเผย หรือไม่ถ้ามีข้อกังขาอย่างไรก็ศักยสืบสาวจากผู้รีวิวได้ หรือศึกษาข่าวสารรุ่นที่ไยดีไว้เยอะๆ สำหรับนำมาเปรียบปิดป้อง
 • ค่า นี่ควรเป็นเหตุผลประธานเต็มที่ ในยุคที่สนนราคาเครื่องฟอกอากาศประกอบด้วยแต่จะสูงขึ้นๆ อาจจะเล็กช้อยส์ที่พอดีพร้อมด้วยงบประมาณที่มีอยู่ ซึ่งมีตั้งแต่แบบฉบับพันต้นๆ ไปหมดหนทางถึงหลักหมื่น แม้ทุ่มสตางค์ซื้อหาเครื่องฟอกอากาศหมดทางไปไม่เหลือสตางค์ไว้ใช้ปันออกก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องดีนะ


สิ่งที่ตามมาจากสาหัส PM 2.5 ก็คือ ของซื้อของขายที่เกี่ยวดองขาดท้องตลาด ทั้งเครื่องวัดค่าฝุ่นแม่แบบ Real TIme, หน้ากากปกป้องรักษาฝุ่นควัน หรือแม้แต่เครื่องฟอกอากาศไม่ว่าจะแบบไหน เครื่องกระชับเครื่องใหญ่คือ Sold Out กันหมด เหรอสินค้าที่มีอยู่ราคาก็พุ่งสูงขึ้นจากเดิม เสนอแนะว่าให้พิจารณาอย่างถี่ถ้วนก่อนซื้อสินค้าว่าพอใจในราคานี้หรือไม่ มีงบเพียงพอที่จะซื้อหรือไม่ แต่ถ้าไม่อซับซ้อนพลาดความคุ้ม และกระเหม็ดกระเหมียดได้มากกว่า อย่าลืมมาดูมาออกเสียงซื้อสินค้าที่กันนะคะ

Tags : เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องฟอกอากาศ pm 2.5,เครื่องกรองอากาศ