No1

ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานผลิต แผ่นหอมปรับอากาศ PERFUME SHEET ไม่จำกัดขั้นต่ำ สินค้าคุณภาพ การโอ้อวด  (อ่าน 2 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7511
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
โรงงานผลิต แผ่นหอมปรับอากาศ PERFUME SHEET ไม่จำกัดอย่างน้อย ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพ ราคาคุยกันได้ ผลิตเอง มีโรงงานผสมน้ำหอมเอง มีสำนักพิมพ์เอง รับผลิตแผ่นหอมตามต้นแบบที่อยากได้ ดีไซน์กลิ่นเฉพาะและก็วางแบบแพกเกจจิ้งให้เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า
 
แผ่นหอมปรับอากาศ เป็นเครื่องหอมแบบหนึ่งที่ทำหน้าที่กระจายกลิ่นในรอบๆที่ต้องการที่จะให้มีกลิ่นหอมยวนใจ โดยสามารถห้อยทิ้งเอาไว้ได้เลย กลิ่นจะถูกปล่อยออกมาอ่อนๆตลอดระยะเวลาโดยตลอดไม่เหมือนกับการใช้สเปรย์ที่กลิ่นจะแรงในระยะแรกที่ฉีดต่อจากนั้นกลิ่นจะจางลงทันที จำต้องฉีดซ้ำเป็นประจำ
 
แผ่นหอมปรับอากาศ กลิ่นอยู่นาน 1 เดือน ราคาประหยัด ใช้สะดวก ใช้ตกแต่งได้ด้วย การกระจาชูลิ่นขึ้นอยู่กับชนิดของกลิ่นรวมทั้งสารที่ใช้ผสมความคงทนของกลิ่น ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้แล้วก็สารที่ผสม
 

 
ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากแผ่นหอมปรับอากาศ สำหรับห้อยในรถ ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ตู้รองเท้า ห้องอาบน้ำ ห้องนอน กระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทาง กำหนดขนาดได้ ขนาดใหญ่ ระบุขนาดได้ถึง 15x10 cm ขนาดใหญ่กลิ่นจะอยู่ได้ราว1 เดือนครึ่ง - 2 เดือน ขนาดเล็ก กำหนดขนาดได้ถึง 10x7.5 cm กลิ่นจะอยู่ได้ประมาณ1 เดือน 1 เดือนครึ่ง
 
SCENT กลิ่นแผ่นหอมปรับอากาศ
กลิ่นเฉพาะทางร้านค้า SIGNATURE SCENT
กลิ่นเฉพาะทางร้านค้าเป็นกลิ่นที่ร้านค้าวางแบบมาพิเศษโดยใช้การผสมระหว่างน้ำหอมแล้วก็น้ำมันหอมระเหย เพื่อให้ได้กลิ่นเฉพาะแผ่นหอมปรับอากาศ ของทางร้าน รวมทั้งเป็นกลิ่นที่คนส่วนใหญ่ได้กลิ่นแล้วชอบแน่ๆ
1. กลิ่น MD 1 ยูนิเช็กส์ UNISEX กลิ่นออกกลางเท่ๆแม้กระนั้นหวานละมุน
2. กลิ่น MD 2 สปอร์ต SPORT กลิ่นจะออกฝ่าๆโมเดิร์นล้ำยุค โฉบเฉี่ยว
3. กลิ่น MD 3 คลาสสิกเมน CLASSIC MEN กลิ่นจะออกเพศชายโทนผู้ใหญ่ สุขุม
4. กลิ่น MD 4 สวีท SWEET กลิ่นจะออกหวานๆน่รัก นุ่มนวล น่าทนุถนอม
5. กลิ่น MD 5 เย้ายวนเมน SEXY WOMEN กลิ่นออกแนวเย้ายวน ลึกลับ รุ่มร้อน
 
กลิ่นทั่วๆไป ODINARY SCENT
กลิ่นทั่วๆไปเป็นกลิ่นมีในตลาด ลูกค้าสามารถระบุประเภทของกลิ่นแผ่นหอมปรับอากาศ [pr] เพื่อให้โรงงานพวกเราหามาให้เทียบได้ เป็นต้นว่ากลิ่นแบรนด์ต่างๆหรือกลิ่นดอกไม้ ผลไม้ กลิ่นสังเคราะห์เลียนแบบต่างๆลูกค้าสามารถแจ้งชื่อกลิ่นตามรุ่นที่ลูกค้าอยากได้เลย ดังเช่น ทอมมี่สปอร์ต, เจเคกรีน, เคซีกางล็ก, ชานิวอิงค์, ดาวินคูลเตอร์ อื่นๆอีกมากมาย ถ้าเป็นกลิ่นสังเคราะเลียนแบบธรรมชาติ บรรยากาศ ของหวาน ดังเช่นว่า กลิ่นดอกกุหลาบ, สม, กล้วยหอม, มะกรูด, ลาเวนเดอร์, โอโชน, หมากฝรั่ง อื่นๆอีกมากมาย
 
น้ำมันหอมระเหย ESSENTIAL OIL
น้ำมันหอมระเหย เป็นกลิ่นที่ได้มาจากของเหลวที่ระเหยได้โดยง่าย ซึ่งผ่านกรรมวิธีการสกัดน้ำมันจากธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น ดอก ใบ ผล เปลือก เหง้า ต้น ฝัก อื่นๆอีกมากมาย เพื่อให้ได้กลิ่นของธรรมชาตินั้นๆออกมา ซึ่งกลิ่นจะหอมละมุน ได้กลิ่นแล้วรู้สึกบรรเทา และก็ราคาก็สูงมากมายเช่นเดียวกัน
ลูกดสามารถแจ้งชื่อพื้ชพันธุ์ที่ลูกค้าอยากได้ได้เลย ดังเช่นว่า ซีดาร์วู้ด, กานพลู, เลม่อน, ไพน์, เพดาทุจ, ลาเวนเดอร์, ค้างเชียฯลฯ
 
สร้างกลิ่นใหม่ (คิดค้นกลิ่นเฉพาะ) CUSTOMIZED SCENT
เราสามารถให้คำแนะนำหัวข้อการสร้งกลิ่นใหม่ได้ ตาหลักปิรามิด โดยการนำกลิ่นต่างๆมาปรุงใหม่ สามารถใช้ได้ทั้งยังกลิ่นสังเคราะห์และก็น้ำมันหอมระเหยได้ลูกค้าสามรถยนต์แจ้งคอนเซปกลิ่นได้โดยทางพวกเราจะปรุงกลิ่นให้ใกล้เคียงที่สุดโดยจะมีค่าใช้จ่ายในการทดสอบสร้างกลิ่นใหม่ขึ้นมา
 
สอบถามรูปแบบงานเทคนิคและขั้นตอนการผลิต
คุณ จ๊อบ 093-425-5544 090-962-1990
ID LNE: jobchaowut
บริษัท ทีวีจี ไทย จำกัด
189/44-45 ตรอกวัดบางสะแกนอก ถนนเทอดไทย
แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพ 10600
Tel: 093-425-5544, 090-962-1990, 02-476-4524
ID Line: jobchaowut
E-mail: jobchaowut@gmail.com, tvgthai@hotmail.com
www.xn--12c1cddd5ap6bvue0cpb6s9d.com [pr]