No1

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการคัดเลือกเครื่องปั๊มนม เลือกอย่างไรไปพิศซึ่งกันและกัน  (อ่าน 7 ครั้ง)

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11570
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
วิธีเลือกสรรเครื่องปั๊มนม เลือกอย่างไรไปเพ่งกักคุม

ถ้าคุณรู้แก่ใจแล้วว่า “จะต้องฉลองลูกด้วยนมแม่ให้ได้ ไม่ว่าจะยังไงก็จะสู้ให้ถึงหนักหนาเนื่อติดขัด้วยลูกจะได้กินนมเรา”  ถ้าเป็นเช่นนี้ล่ะก็คุณก็จำต้องจะมีเครื่องปั๊มนม [pr]ดีๆ สักอัน เพราะว่ามันเชี่ยวชาญช่วยเหลือคุณได้ในหลายๆ เรื่องทั้งการกระตุ้นสำหรับเพิ่มปด้านหลังาณน้ำนม ช่วยมีใจษาปตอนหลังาณน้ำนมให้คงอยู่ในคำกล่าวที่ลูกเห็นดหนักเกินเอาใจช่วยทำ stock น้ำนม ถ้าต้องวิโลมไปทำงาน ขนาดนั้นถ้าคุณยังไม่รู้แก่ใจว่าจะฉลองลูกด้วยนมแม่ได้หรือเปล่าคุณก็อาจจะยังไม่ควรซื้อที่ปั๊มนม  ด้วยเหตุว่าที่ปั๊มนมดีๆ ค่ามักจะแพง มีแม่ปด้านหลังาณมากที่จ่ายเครื่องปั๊มนมไปแล้วไม่ได้ใช้ ซึ่งเป็นการเสียสตางค์โดยใช่เนื้อความ

>> เช่นไรก็ตามก่อนจะตัดสินใจเช่าพระเครื่องปั๊มนมมีไอเท็มที่ควรตรึกตรองแบบนี้

1.คุณจึงจำต้องใช้มันหรอ : ถ้าคุณเป็นแม่ที่ไม่ไหวทำงานบ่อยเลี้ยงลูกอยู่กับบ้านเรือนตผ่านเวลา  ลูกเต้าคือเด็กดื้อด้าน สังเกตดนมบ่อยเป็นกิจวัตรทุก 1-3 ช.ม. ถ้อยคำนี้คุณก็อาจจะไม่จึงจำเป็นต้องใช้ ถ้าจะมีลางทีที่แตะอยู่ห่างลูกบ้าง  ก็เป็นได้บีบน้ำนมด้วยมือประมวลไว้ให้ลูกได้
 
2.ถ้าจำเป็นจะต้องใช้ สิ่งของที่ต้องคำนึงถึงประการต่อมาก็คือต้องใช้บ่อยเพียงใด : เพราะว่าเครื่องปั๊มนมขนาดนั้นละรุ่นถูกดีไซน์มาให้รองรับการใช้งานผิดแผกแตกต่างกันถ้าคุณไม่ได้ดำเนินการประจำ แต่มีช่วงเวลาที่แตะต้องห่างจากลูกบ้างอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ครั้งละไม่กี่ช.ม.เครื่องปั๊มนมที่คุณจะเจาะจงเลือกใช้ได้ก็อาจจะเป็นแบบใช้มือหรือภาพร่างไฟฟ้ารุ่นกระชับ


     แค่นั้นถ้าคุณต้องทำงานประจำเต็มเวลาคุณจะต้องปั๊มนมวันละ 3 ครั้ง สัปดาห์ละ 5-6 วัน ข้อความสำคัญนี้ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้ารุ่นใหญ่หรือแบบเช่าใช้จะเหมาะกว่า เพราะว่าอาจจะเลือกใช้แบบปั๊มคู่ได้ ซึ่งจะช่วยเหลือทุ่นเวลาในการปั๊มขนาดนั้นละครั้ง นอกจากนี้เครื่องรุ่นใหญ่จะมีศักยภาพดีกว่ามาก โอกาสการปั๊มจะราวทารกพิศด ช่วยเหลือกระตุ้นกระสร้างน้ำนม พร้อมกับบำรุงถูกชะตาษาปท้ายาณน้ำนมให้คงอยู่เป็นกิจวัตร เช่นไรก็ตามข้อเสียของเครื่องปั๊มนมรุ่นใหญ่ก็คือไม่กล้วยๆต่อการพกพา นอกจากนี้บางรุ่นก็ไม่เป็นได้ใช้ถ่านได้ ต้องใช้ไฟอย่างเดียว คุณต้องนึกตรองด้วยว่า ในที่ทำงานมีย่านให้คุณปฎิบัติงานปั๊มนมได้อย่างราบรื่นหรือไม่ก็ ถ้าต้องปั๊มในห้องสุขา  ไม่แน่อาจจำต้องใช้ทำนองคลองธรรมมือหรือไม่ก็มอเตอร์รุ่นกะทัดรัดแทน


 • ฟีเจอร์ของเครื่องปั๊มนมที่ควรตรวจดู : เครื่องปั๊มนมที่ดีจะต้องมีฟีเจอร์ดังนี้

 • แรงทรรศนะด มิเกิน 250 มม.ปรอท เพราะเกินกว่านี้ จะทำเอาเต้านมเจ็บได้
 • ช่องทางหรือความไวในการเพ่งดอย่างน้อย 40-60 รอบต่อนาที
 • สามารถปรับสภาพรอบ พร้อมทั้งแรงได้ใกล้เคียงการทัศนะดของแบเบาะ

ในช่วง 6-12 อาทิตย์แรก ถ้าการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เป็นไปด้วยดี องคาพยพมักจะผลิตน้ำนมได้เกินกว่าความต้องการของแรกเกิด การปั๊มนมในช่วงนี้จะค่อนข้างง่าย ด้วยกันได้ปท้ายาณมาก  แม้ว่าว่าจะใช้เครื่องปั๊มนมที่มีโอกาสในการทัศนะดต่ำกว่า 40 ครั้งต่อนาทีก็ใช้ได้  อย่างเดียวเมื่อร่างกายเริ่มพลิกฟื้นตัวแล้ว เครื่องปั๊มนมที่มีหนทางการเห็นดต่ำกว่า 40 ครั้งต่อmin จะทำให้ปั๊มนมไม่ออก  ฉะนั้นถ้าจึงจำต้องปั๊มนมนานกว่า 4 เดือนขึ้นไป ควรเลือกซื้อเครื่องปั๊มนม ที่มีโอกาสในการพิจารณาดยิ่งกว่า 40 ครั้งต่อminขึ้นไป


 • เครื่องปั๊มนมเฉพาะละตรา อย่างเดียวละรุ่น มีคุณภาพไม่เหมือนกับกัน : ที่ปั๊มนมดีๆ ช่วยให้คุณเลี้ยงดูลูกเกี่ยวกับนมแม่ได้ง่ายขึ้นที่ปั๊มนมด้อยๆ ทำเอาคุณเจ็บกับเสียสตางค์เปล่า อย่าซื้อหาโดยไม่หาข้อมูลไต่ถามจากผู้ที่เคยชินใช้แล้วคิดทบทวนให้ดีว่าอย่างใดเหมาะสมกับตัวเองมากยิ่งนัก 

               
  ถ้าคิดถึงว่าเครื่องปั๊มนมมีราคาแพงให้อุปมัยกับเงินที่คุณจะกระเหม็ดกระแหม่ได้จากการไม่ต้องควักกระเป๋านมคละ ขวดนมปชายาณมากที่นึ่งขวดนมด้วยกันวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาลูกที่ประชวรบ่อยจากการไม่ได้กินนมแม่
   

  Tags : เครื่องปั๊มนม