No1

ผู้เขียน หัวข้อ: elcometer ผู้นำด้านเครื่องวัดความหนาสี Coating Thickness Gauge เครื่องมือตรวจสอบ  (อ่าน 12 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12075
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
elcometer ผู้นำด้านเครื่องวัดความหนาสี Coating Thickness Gauge เครื่องมือตรวจสอบงานที่เกี่ยวข้องกับการทำสี , งานเคลือบผิว , งานชุบ ,และเครื่องมือตรวจสอบงานเตรียมผิวก่อนการทำสีที่มีประสิทธิภาพสูง ทนทาน ผ่านการทดสอบและยอมรับในบริษัทชั้นนำหลายหน่วยงาน ทั้งในและต่างประเทศ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมบริการหลังการขาย ซ่อมบำรุงและอะไหล่

 
เครื่องวัดความดกของสารฉาบ หรือ Coating Thickness คือเครื่องมือที่ใช้ในงานวิเคราะห์คุณภาพความดกสีหรือสารที่ฉาบบนชิ้นงาน มีอีกทั้งรุ่นที่วัดความดกของสารฉาบที่ฉาบอยู่บนโลหะที่แม่เหล็กดูด และโลหะที่แม่เหล็กไม่ดูด ตัวอย่างการนำไปใช้งานยกตัวอย่างเช่น งานตรวจตราประสิทธิภาพการพ่นสีรถยนต์ งานสำรวจฉนวนที่เคลือบบนลวดงานสำรวจเคลือบสารป้องกันสนิมทั้งภายนอกและก็ด้านในที่เคลือบบนท่อขนส่งน้ำมัน
 
จัดจำหน่ายเครื่องวัดความหนาสี Coating Thickness ประสิทธิภาพสูง ใช้วัดทดลองความหนาสี วัดความครึ้มสีชุบ ความดกโลหะ ทดลองเฉดสี การยึดเกาะสี วัดความหนาภายหลังจากวิธีการทำสี ตรวจเช็คการซ่อมแซมสีรถยนต์ วัดได้ทั้งพิ้นผิวโลหะและไม่ใช่โลหะ สำหรับใช้วัดความดกของฟิล์มถ่ายรูป ของสี การเคลือบ การชุบ
 
Elcometer มีสิ่งที่ใช้ในการตรวจทานแล้วก็ทดสอบผิวฉาบในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการวัดความหนาสีหรือผิวฉาบ การวัดรอยหรือรูพรุนการยึดเกาะ ความหนาของวัสดุ ความเงาของวัสดุหรือผิวฉาบในหลายแบบอย่าง ทั้งบนโลหะรวมทั้งคอนกรีตรวมถึงการพิจารณารวมทั้งทดลองในงานพ่นทรายทำสี Blasting & Painting ตามที่คุณปรารถนาและมีผลการสำรวจและก็ทดลองที่มีความเที่ยงตรง
 
เครื่องตวงความครึ้ม Thickness Meter เครื่องวัดความหนาสี ผิวฉาบ Coating Thickness Gauge รุ่น Elcometer 465 Brand elcometer คุณลักษณะเด่นของเครื่องวัดความดกของผิวฉาบ Elcometer 456 ความง่ายสำหรับการใช้งาน หน้าจอ LCD สีชัดเจนสูงพร้อมระบบหมุนอัตโนมัติ ตอนการประมาณ 0-1500µm(0-60mils) ค่าข้อผิดพลาด ±1-3% or ±2.5µm (±0.1mil) เป็นเครื่องวัดความหนาสีสามารถวัดได้ทั้งยังโลหะและก็อโลหะ บริษัทกระทำการอัพเดทโปรแกรมคอมพิวเตอร์เครื่องวัดความหนาสี [pr] "ELCOMETER" Model 456 และชำระล้างเครื่องเเละบริการส่งถึงมือลูกค้า ฟรี
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณ สัคเทพ ทัศนงาม
Tel: 089-814-8070
E-mail: sakthaep@uniroyalpack.com
ID LINE: aundaman99
บริษัท ยูนิ-โรแยล แพค จำกัด
3 พัฒนาการ 50 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
Tel: 02-720-4400-8
Fax: 02-720-4410
http://www.xn--42cai6c0a1ck7ac6ajr8crd3cu3n9f.com [pr]