No1

ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกสรรชุดนอนให้กับลูก ควรเลือกเช่นไร  (อ่าน 4 ครั้ง)

kkthai20009

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8169
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
การคัดเลือกชุดนอนให้กับลูก ควรเจาะจงเลือกเช่นใด

สิ่งของทุกอย่างทั้งเสื้อผ้า และของเล่นด้วยว่าเด็ก จะต้องเลือกสรรชนิดที่จดีหนักหนาเท่านั้น ให้เข้าทีกับเด็ก พร้อมทั้งต้องเน้นที่ความเสถียรเป็นสำคัญ เพื่อให้ลูกน้อยของเรา ไม่เกิดอันตรายยจากการใช้งานของนั้นๆ ด้วยเหตุว่าผิวของเด็กนั้น เป็นสิ่งที่อ่อนหวาน กับฉลุยที่จะเกิดการแพ้ หรือว่าเกิดการระคายเคืองได้ เช่นชุดนอนเด็ก พร้อมกับเสื้อผ้าเด็ก เป็นสิ่งที่พ่อแม่จะต้องดูให้ดี จัดทำนที่จะคัดเลือกซื้อ เพื่อจะพ่อแม่ที่ไม่รู้ว่าจะเลือกสรรเช่นไร หรือว่ารู้ว่าจะเลือกสรรเสื้อผ้าเช่นใดดี เพราะเสื้อผ้าของเด็ก มันก็คล้ายๆกันทั้งสิ้น เราก็มีเทคนิคในการคัดเลือกเสื้อผ้าของเด็กมาให้ดู เพื่อที่จะได้เจาะจงเลือกซื้ออย่างถูกต้อง พร้อมทั้งพ้นภัยเพื่อเด็ก ในขนาดนั้นละช่วงอายุ ด้วยกันแต่ละสภาพอากาศ

 • เลือกตามช่วงอายุ ช่วงทารกแรกเกิด เป็นช่วงที่ผิวของเด็ก มีความอ่อนหวาน พร้อมกับราบรื่นต่อการที่จะปราชัย หรือว่าระสิ้นชีวิตเคืองได้สะดวก ชุดที่เข้าทีเนื่องด้วยเด็กในช่วงอายุนี้ ก็ต้องเป็นชุดที่ทำมาจากผ้าสะอาด ไม่มีสารปนเปื้อนใดๆ เพื่อบิดพลิ้วอาการแพ้ผิดแผกแตกต่างๆ


ช่วง 1-3 ขวบ เด็กในวันนี้เป็นวัยที่ต้องการทำความเข้าใจ พร้อมกับเริ่มจะซุกซนแล้ว ด้วยเหตุว่าว่าสามารถเดินได้ และวิ่งได้ ชุดนอนเด็ก พร้อมกับชุดเพื่อให้เด็กในช่วงอายุนี้ จะต้องเป็นชุดที่คงทนอยู่ยืดต่อการเล่นของเด็ก พร้อมกับการเจาะจงเลือกซื้อชุดเพื่อที่จะเด็กในช่วงอายุนี้ ก็ไม่จึงจำต้องซื้อไว้มากๆ เนื่องด้วยเด็กจะมีการเจริญเติบโตที่เร็วมาก พร้อมด้วยต้องเปลี่ยนโดยปกติๆ


 • เจาะจงเลือกตามสภาพอากาศ เนื่องด้วยอากาศในบ้านเราจะร้อนซะเป็นโดยมาก ดังนี้ชุดที่คัดเลือกก็ควรเป็นชุดที่อาจจะถ่ายเทอากาศได้ดี เพื่อไม่ให้เหงื่อออกได้ฉลุย ซึ่งไม่แน่อาจจะเสี่ยงต่อการเป็นผื่นคันได้ กับควรจะมีชุดสำรองเอาไว้มากๆ ทั้งชุดนอนเด็ก [pr] พร้อมกับชุดเพราะว่าสวมใส่ในขนาดนั้นละวัน จะต้องเป็นชุดที่ไม่เก็บคยามร้อนพร้อมกับกักประมวลความร้อน เพราะถ้าเกิดอาการร้อนเกินไป ก็เสี่ยงที่จะทำเอาเด็กป่วยได้เนื่องด้วย

  เพื่อให้อากาศหนาว ก็ต้องเป็นชุดที่หนาโดยเฉพาะ เครื่องมือในการปกป้องรักษาความหนาวก็ต้องครบ เหตุเพราะเด็กเสี่ยงที่จะป่วยได้ง่าย จากอากาศที่หนาว เช่นชุดนอนเด็ก ก็ต้องเป็นสไตล์ที่มีถึงเท้า ถุงมือ พร้อมทั้งหมวกพร้อม พร้อมด้วยเช่นที่สวมใส่ในช่วงเวลากลางวัน ก็ต้องเป็นชุดที่เหมาะสำหรับสภาพอากาศ สิ่งที่ควรจะมีเอาไว้อีกอย่างในหน้าหนาวก็คือ โลชั่นหรือครีมเกี่ยวกับเด็ก ที่เอาไว้ทาคุ้มกันผิวหนังเหือดแห้ง หรือปากแห้งแล้ง


 • เลือกสรรตามเนื้อผ้า เมื่อเรารู้สภาพอากาศของบ้างเราดี สิ่งที่ต้องดูอีกอย่างก็คือ การดูรูปพรรณของเนื้อผ้าประกอบกิจนที่จะเลือกซื้อ เนื้อผ้าที่เหมาสมกับการทำเสื้อผ้าของเด็กนั้น จะต้องเป็นเนื้อผ้าที่บริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีอะไรเจือปน ที่เสี่ยงต่อการทำอันตรายผิวหนังของเด็ก


คงจะจะเพิ่มความสะอาดให้กับชุดของลูกน้อย ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทซ์ชุดเฉพาะละชุดด้วยก็ได้ เพื่อให้ชุดของลูกน้อยสวยงามมากกว่าเดิม และสะอาดมากกว่าเดิม เนื่องด้วยการชำระทำความสะอาดเสื้อผ้าของลูกน้อยนั้น สิ่งสำคัญก็คือ จะต้องมีการฆ่าเชื้อด้วยเสมอ ทั้งชุดนอนเด็ก พร้อมกับชุดที่สวมใส่ช่วงกลางวัน เพื่อความหนักแน่นด้วยกันปกป้องรักษาโรคแตกต่างๆ
 

Tags : ชุดนอนเด็ก,ชุดนอนเด็ก