No1

ผู้เขียน หัวข้อ: กางเกงสตรียังไงให้เข้ากับหุ่นตัวเอง สวยเเบบมั่นอกมั่นใจ  (อ่าน 3 ครั้ง)

Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8019
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
กางเกงสตรียังไงให้เข้ากับหุ่นตัวเอง สวยเเบบแน่ใจ

การจะเจาะจงเลือกสวมใส่เสื้อผ้าให้พิจารณาดีนั้น จำต้องคัดเลือกให้เหมาะกับตัวเอง เพราะเสื้อผ้าที่สวมจะช่วยเสริมให้คุณงามตาขึ้น ปกปิดจุดบกพร่องของคุณได้ ทำเอาทรรศนะสวยพร้อมด้วยมีท่าทางภาพที่ชวนมองชวนหลงใหลได้ โดยเฉพาะกางเกงที่มีผลกับคนที่สวมอย่างเห็นได้ชัดสุดๆ เจ้จะแยกออกเป็น กางเกงที่เหมาะกับคนอวบพร้อมด้วยกางเกงที่เหมาะสำหรับคนผอมให้ได้รู้กันค่ะ ว่าใส่รูปแบบไหนถึงจะดี

เคล็ดลับการเจาะจงเลือกกางเกงผู้หญิง[/url] [pr][/u]สรรพสิ่งสาวอวบ

 • งดสวมสกินนี่ดีกว่า

  โดยเฉพาะอย่างมากมายสตรีหลายๆ คน เวลาอ้วนมักจะจะมีความจุขาใหญ่ตามไปด้วย ฉะนั้นการสวมกางเกงรัดรูปให้เห็น เรียวขาที่ใหญ่เนื้อเยอะนั้น จะที่สุดเป็นเหตุให้เพ่งน่าอึดอัดเพื่อผู้ที่พบเห็น พร้อมทั้งเป็นการเน้นความอ้วนอวบให้เห็นชัดได้มากกว่าเดิม ฉะนั้นอย่าสวมให้เห็นความอ้วนเครื่องใช้ขาชัดแจ้งมากไปกว่าเดิมเลยเถอะนะ

 • เลี่ยงการสวมใส่ยีนส์ที่ขาดตรงต้นขา

  โดยเฉพาะคนที่มีเนื้อตรงต้นขาเยอะ การสวมยีนส์ขาดขาดที่ทำเลต้นขาจะที่สุดเป็นเหตุให้เน้นส่วนดีเห็นต้นขาที่ใหญ่ได้ง่ายมาก ที่สุดขึ้นถ้าต้องการสวมใส่ยีนส์ขาดขาดแล้วล่ะก็ ควรจะเน้นเป็นยีนส์ที่ขาดช่วงเข่า หรือช่วงแข้งจะดีกว่า เพราะวิถีตาคนมองจะเห็นรายละเอียดรอยขาดช่วงล่างมีน้ำหนักมากขึ้น เป็นเหตุให้การใส่ยีนส์ของคุณดีสวยกับสมดุลกว่าที่จะเจาะจงเลือกใส่ยีนส์ที่ขาดช่วงต้นขามากกว่ากันเยอะเลยล่ะ

 • กางเกงขาใหญ่เหนือชั้นกว่า

  เพื่อให้จำพวกตาคนที่มองไม่ไปเน้นเรียวขาที่แลดูใหญ่ไม่สมดุลข้าวของเครื่องใช้คุณ การใส่กางเกงขาใหญ่ ขาบาน หรือกางเกงขาม้า จะช่วยเหลือซ่อนเร้นพร้อมกับพรางรูปร่างข้าวของเรียวขาคุณให้พิจารณาสวยด้วยกันน่ามองมากกว่าที่จะสวมกางเกงที่รัดขาเน้นเรียวขากะทัดรัดนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงผ้าหรือกางเกงยีนส์วิธีนี้ใช้ได้ทั้งนั้นเลยค่ะ จะแลดูสวยแพงขึ้นเยอะเลย

 • กางเกงขาสั้นก็สวมได้

  สาวอ้วนอวบหลายคนไม่มีความมั่นใจที่จะใส่กางเกงขาสั้นโชว์เรียวขาข้าวของตัวเอง แต่อันที่จริงก็เป็นได้สวมได้นะ ยังไงการสวมใส่กางเกงขาสั้นก็ช่วยเหลือให้รู้สึกง่ายกว่าเวลาเจออากาศร้อนๆ พร้อมกับเคลื่อนไหวไเส็งเคร็ง่างคล่องแคล่วดีด้วย แต่ควรสั้นขึ้นมาจากเข่าประมาณไม่เกิน 3 นิ้วก็กำลังสวยสดมากกว่าการคัดเลือกใส่กางเกงขาสั้นมากๆ เกินไป

 • หลบผ้าหนาๆ ไปเลย

  ถ้าคุณเป็นสาวอวบควรสับหลีกการใช้ผ้าหนาๆ เป็นกางเกงทันที้สวมใส่เถอะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงผ้าหรอกางเกงยีนส์ก็ตาม เพราะว่าผ้าที่สังเกตนานๆ หนักๆ จะที่สุดทำให้คุณตัวหนาด้วยกันพินิจหนักขึ้นตามไปด้วย กางเกงที่ผ้าพริ้วบางจะเหมาะกับลักษณะของคุณมากกว่าจะทำเอาคุณตรวจตัวเบาผอมเพรียวกว่าเดิมได้ดีกว่าค่ะ เกร็ดการเลือกกางเกงของสาวผอมบาง

 • สกินนี่ยิ่งขึ้นไปทำให้ผอมหนักกว่าเดิม

  ด้วยขาที่แลดูยาวสิ่งบางอยู่แล้ว ถ้าเยี่ยมใส่กางเกงที่เน้นให้เห็นขาเล็กๆ เข้าไปอีก ก็จะเยี่ยมตรวจดูผอมบางไอุปสรรคากกว่าเดิม อย่างที่เขาเรียกว่าขาตะเกียบ ขณะที่ว่าขากระชับๆ จะดีกว่าขาใหญ่ๆ ก็ตามแต่ด้วยความที่ผอมบางเกินไป ก็ยิ่งขึ้นไปทัศน์ว่ากระชับ ผอมเกร็งไปริศนาากกว่าเดิม ชมป่วยพินิจไม่คงทนถาวรเท่าไหนเลยจริงๆ นะเธอ

 • สวมกางเกงขาตรงจะพรางความผอมดีกว่า

  กางเกงขาตรงๆ บอยๆ นี่เลยแหละที่จะเป็นเหตุให้ขาคุณงามตาได้มากกว่า ให้หลวมกว่าขาตัวเองสักหน่อยก็โอเคกว่าใส่สไตล์เข้ารูป หรือรัดรูปกว่านะคะ จะทำให้คุณพิศไม่ผอม ไม่บอบบาง แลดูเป็นสาวอ่อนแอ ไม่มีพลังมากจนเกินไปด้วย เป็นพิเศษกางเกงทรงขาตรงนี่แหละ สวมแล้วตรวจเท่ดีเยี่ยมๆ เลยนะ

 • กางเกงเอวต่ำก็ดีนะ

  โดยเฉพาะคนที่ผอมจนลักษณะชมตรงไปหมด แยกไม่ได้ว่าอันไหนอก อันไหนเอว อันไหนสะโพกเลย การใส่กางเกงให้เอวต่ำลงมาหน่อยก็จะเป็นการเน้นโฟกัสไปที่สะโพกเป็นเหตุให้ไม่ทันเวลาตาของใช้คนอื่นมองไปอยู่สะโพกมากกว่า ทำเอาคุณตรวจดูรูปร่างสมส่วนมีรูปร่างเหกรนกับนาฬิกาทรายขึ้นมาบ้าง เช้งกว่าเดิมเลยบาดตา

 • งดเว้นสีเข้มไปเถอะ

  สีเข้มเหมาะกับคนที่มีรูปพรรณอวบอ้วน สวมใส่เพื่ออำพรางรูปพรรณที่หนาเทอะทะ แต่ด้วยว่าคนผอมแล้วการใส่กางเกงสีเข้มแล้วจะยิ่งนักทัศน์ตัวกะทัดรัด มองยาก หาไม่เจอหนักกว่าเดิม ควรใส่สีสว่างๆ สีอ่อนๆ อย่างโทนพาสเทลยอดฮิตทั้งหลาย นี่ก็เสมอเหกรนมีทันที้เพื่อสาวผอมบางอยู่แล้ว ทำเอาตัวใหญ่ขึ้นกับลดความผอมบางลงได้เยอะเลยล่ะ

 • ผ้าหนาๆ ช่วยให้มองมีเนื้อหนังกว่า

  เหตุเพราะผ้าหนาๆ หนักๆ จะช่วยเป็นเหตุให้ตัวของคุณพินิจมิติ มองดูหนาขึ้น มีน้ำหนักมากขึ้น ถ้าตัวกระชับหรือผอมบางก็จะไม่ทำให้ทัศน์บอบบางเกินไป จนคนรอบข้างต้องเป็นห่วงอยู่เสมอว่าควรกินข้าวซะบ้าง เพิ่มน้ำหนักซะบ้างซ้ำแล้วซ้ำเล่าๆ ให้สิ้นลมความเชื่อมั่นเอานะคะ ผ้าหนาไม่ว่าจะกางเกง หรือเสื้อสนับสนุนได้มากจริงๆ ค่ะ
  หวังว่าพวกทริคการแต่งเนื้อเติมแต่งตัวที่เสนอแนะไปทั้งสิ้นนี้ จะเป็นเหตุให้คุณสาวๆ แก้ไขรูปพรรณเครื่องใช้ตัวเองกันได้ตรงจุดสักทีนะคะ จะได้แต่งเติมตัวด้วยความมั่นอกมั่นใจได้มากขึ้น มีความเบิกบานกับการเติมแต่งตัวที่เข้ากับตัวเองได้ด้วยจ๋า

  Tags : กางเกงผู้หญิง,กางเกงผู้หญิง