No1

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรซื้อเดรสทำงานอย่างไรให้ดูดี  (อ่าน 2 ครั้ง)

diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7929
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
คัดเลือกซื้อเดรสทำงานเช่นไรให้ดูดี

หญิงๆ หลายคนไม่แน่อาจมีปมปัญหาในการเจาะจงเลือกซื้อชุดเดรสน่าเอ็นดูๆ เพื่อให้ดูดีในรูปแบบรูปแบบการเสริมแต่งตัวของตัวเอง เนื่องด้วยร้านค้าหลายแห่งนำเข้าชุดเดรสมาหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างมากมายชุดเดรสวัยรุ่น ที่มีรูปแบบน่ารักหมดจดมีให้เจาะจงเลือกมากมาย เช่น ชุดเดรสราคาถูก, ชุดเดรสคนอ้วน, เดรสยาว, เดรสวินเทจ, เดรสน่ารักน่าเอ็นดู, ชุดเดรส, เดรสเกาหลี ที่มีขายทั้งแพงพร้อมกับมูลค่าถูกบานเบียงหลายแห่ง แถมบางร้านยังมอบขอเสนอพิเศษเนื่องด้วยลูกค้าที่สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ในช่วงมูลค่าที่ระบุ พร้อมทั้งจัดส่งฟรีทั่วประเทศเพราะว่า ซึ่งก็ต้องเจาะจงเลือกร้านค้ากันเองว่าตรงกับฟีเจอร์ของคุณหรือว่า  ทีนี้ก็มาถึงทริคคัดเลือกซื้อชุดเดรส ว่าควรจะคัดเลือกกันเช่นไร เพราะชุดเดรสน่ารักสวยมากมายเรียงรายให้เลือกหา แต่เหกรนกับเคย ซื้อมาแล้วดันใส่ไม่สวยอย่างที่คิด จะว่าแม่ค้าหยิบผิดก็ไม่น่าใช่ ยุคนี้ที่นิยมสวมเดรสเป็นชีวิตจิตใจ ถามว่าสาเหตุอยู่ตรงไหน บอกได้เลยว่าไม่ใกล้ไม่ไกลค่ะ ใครมีความประสงค์ไขข้อข้องใจ เพื่อใส่เดรสให้สวยงามตาไร้หมอง ต้องใช้ทำนองนี้จ๋า

 • ผู้หญิงสะโพกใหญ่ไหล่แคบ เราเรียกสาวที่มีรูปร่างแบบนี้ว่า Pear-shaped สัดส่วนลูกแพร์ เดรสทำงานที่ควรคัดเลือกควรเป็นชุดเดรสที่ไม่สั้นมากจนเ กินไป คือให้ความยาวเกือบถึงศรีษะเข่าหรือเลยศรีษะเข่าไปเล็กน้ อย เพราะเดรสสั้นมาก จะไปเน้นให้ทัศนาสะโพกที่กว้างได้อย่างแจ่มแจ้งเมื่อเที ยบกับช่วงไหล่ ส่วนด้านบนเป็นคอวี หรือเปิดไหล่จะสนับสนุนเป็นเหตุให้รูปร่างคุณดูสมส่วนขึ้น
 • สาวเอวหนา คือรูปร่างแบบ Apple-shaped หุ่นแอปเปิ้ล เวลาเลือกสรรเดรสสวยงามควรเลือกสรรแบข้อความี่ทำเอารูปร่างดูเพร ียวบาง สูงขึ้น ไม่ใส่เข็มขัดเส้นใหญ่ หรือเดรสที่มีออกแบบดึงดูดให้มองไปยังส่วนกลางของร่า งกาย แต่ถ้าประสงค์ใส่เข็มขัดเพื่อไม่ให้เดรสพองฟูดูตัวตั นก็ให้เลือกเข็มขัดเส้นกระชับๆ หรือจะเป็นดีไซน์สปายโซ่น่าจะเหนือกว่า
 • ผู้หญิงแขนบิ๊กไซส์ เดรสยาวแขนกุดคือสิ่งของต้องห้าม เพราะจะเป็นการเปิดเผยแขนที่ใหญ่ดูไม่งาม เดรสที่เลือกสรรจึงควรเป็นแบตอนี่มีแขน ไม่แน่อาจเป็นแขนพริ้วเป็นลูกคลื่น หรือถ่ายเท ไม่ก็แขนแบบกระดิ่ง ความยาวราวๆ 3/4 ของชุด จะช่วยเหลือพรางความขาดตกบกพร่องได้ ถ้าไม่ใช่แบบนี้จะเป็นแบบเสื้อผ้าคนอ้วนอุ้ยอ้ายไปได้
 • ผู้หญิงไม้กระดาน สาวหน้าอกเล็กหรือแบนควรหนีหน้าเดรสคนอ้วนคอลึก เพราะจะไปเน้นจุดด้อยส่วนหน้าอกของคุณให้ชัดขึ้น เดรสที่ควรเจาะจงเลือกเราเลยควรเป็นแบบคอเต็ม พร้อมด้วยเล่นดีเทลเพิ่มความน่าสนใจตั้งแต่หน้าอกจนถึงลำคอ หรือสร้อยคอแบบเป็นชั้นๆ ไล่ระสิ้นบุญก็ได้
 • สาวคัพใหญ่ เดรสคอวี คอลึกจะทำให้คุณดูสวยดึงดูดมากขึ้นในชุดแบบนี้ มากมายเป็นเดรสเข้ารูปมากมายเพิ่มส่วนดีให้น่าสนใจมากยิ ่งขึ้น แต่หากสาวๆ คนไหนหากต้องการลดข้อดีตรงหน้าอก ก็ให้เพิ่มดีเทลตรงจุดอื่นเพื่อเบนความสนใจ เช่นคัดเลือกเดรสชายบาน ชายพริ้ว ความยาวโดยประมาณกะบาลเข่า เริ่ดสุดขอแย้ม

ผู้หญิงเจ้าเนื้อ สาวอวเรื่องราวี่มักชมชอบเลือกเดรสหลวมๆ พองๆ เพื่ออำกลบรูปร่าง ข้อสรุปไม่ควรนะคะ เพราะมันจะเยี่ยมเป็นเหตุให้คุณดูอ้วนมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก ผู้หญิงเจ้าเนื้อควรเจาะจงเลือกชุดเดรสไปงานเสริมแต่งงานที่ไม่ห ลวมกับไม่พอง กำลังพอดีตัว เนื้อผ้าไม่รัดรูป ไม่ติดกับตัวเรา เน้นสีเข้มจะช่วยเหลือให้ดูมีเชปเย้ายวน

การคัดเลือกเดรสให้เหมาะกับสีผิว
วิธีเลือกสรรเสื้อผ้าแฟชั่นนั้น เป็นเทคนิคของแต่ละคน ไม่ใช่ว่าใครก็อาจจะเจาะจงเลือกใส่ชุดที่มีความประสงค์ใส่และออกมาดูดีได้ เนื่องมาจากรูปร่างพร้อมทั้งลักษณะของผู้หญิงแต่ละคนนั้นไม่เหน้ำมือนกับกัน พร้อมกับถึงถ้าหากว่าจะเหมือนกับกันก็จริง แต่ความผิดแผกแตกต่างกันในเหตุการณ์ของสีผิวก็อาจไม่ได้คล้ายคลึงกันนัก เนื้อผ้าแต่ละสี จะลงตัวพร้อมด้วยดูดีกับสรีระของสุภาพสตรีบางแบบด้วยกันสีผิวบางแบบแค่นั้น เพราะฉะนี้แล้ว การเลือกสรรเทรนด์นิยมเสื้อผ้า ให้เหมาะกับสีผิวจึงจัดเป็นเทคนิคขั้นสูงของหมวดดีไซน์เนอร์

 • เครื่องแต่งตัวที่คนอื่นใส่แล้วสวย ก็หนักเกินหมายความว่าเราจะใส่ได้สวยเหน้ำมือนกับกัน การเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสำหรับสีผิวก็เป็นเหตุปัจจัยที่จะช่วยเหลือทำให้คุณงามตา ดูสวย มีรสนิยมแล้ว ยังเป็นเหตุให้ตัวคุณมีความเชื่อมั่นเพิ่มขึ้นด้วยคะ งั้นเรามาดูวิธีเจาะจงเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสำหรับสีผิวกันดีกว่าคะ
 • ถ้าคุณมีผิวขาวอมชมพูหรือผิวขาวอมเหลือง ถือว่าเป็นคนที่โชคดีจริงๆ ก็เพราะว่าสามารถคัดเลือกเสื้อผ้าเทรนด์นิยมที่จะใส่ได้ง่ายใส่เสื้อผ้าสีไหนก็ได้ มากมายคัดเลือกโทนที่สีอ่อนๆ หมดจดๆ อย่างสีฟ้าอมเขียว สีฟ้าอ่อน โกโก้ สีชมพูอ่อน สีส้ม เป็นต้น เพราะโทนสีมุมมองนี้จะช่วยทำให้สีผิวของคุณดูเด่นกว่าคนอื่นๆ แต่ถ้าหากต้องการให้ดูสุขุม เท่ห์ให้ใส่เสื้อสีน้ำสตางค์ เทาเข้ม น้ำตาลเข้มก็จะดูเท่ห์ขึ้นมาเลยรวดเร็วไว
 • ถ้าคุณมีผิวขาวซีด เป็นสีผิวที่ขาวจนเกินไปจนแลดูเหน้ำมือนกับสุขภาพไม่ทนนัก ควรคัดเลือกเสื้อผ้าที่สีเฉดสีโดยมากเข้ม เพื่อช่วยเป็นเหตุให้ผิวดูเข้มขึ้น ไม่ขาวซีดเหกรนคนไม่สบาย ควรใส่เสื้อสีฟ้าอ่อน น้ำตาล เขียวเข้ม ชมพูอ่อน ก็เป็นได้ทำให้คุณดูสะอาดสะอ้านมีชีวิตชีวาขึ้นจ๋า
 • ถ้าคุณมีผิวสองสี หรือผิวสีน้ำผึ้ง คือไม่ขาว พร้อมกับไม่ดำ สาวผิวสีนี้ค่อนข้างดูเซ็กซี่มีเสน่ห์อยู่ในตัว สีเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสาวผิวนี้ควรเป็นสีผสมต่างๆ ที่ดูไม่ร้อนแรงหรือเย็นตาจนเกินไป เช่น สีน้ำตาลอมแดง สีเขียวอมฟ้า สีชมพูอมส้ม สีเลือดนก สีชมพูหม่น จึงจะสนับสนุนขับให้ผิวของเราดูดีขึ้นได้จ้ะ
 • ถ้าคุณมีผิวสีดำคล้ำ ดำ แทน ควรคัดเลือกใส่เสื้อผ้าแฟชั่นสีโทนกลางๆ ไม่อ่อนจนเกินไปกับไม่สดเกินไป หรือเลือกสรรเฉดสีที่ค่อนข้างเข้มก็ดี เช่น สีกรมท่า สีน้ำตาลเข้ม สีฟ้า สีม่วง สีเทา สีเขียวเข้ม เพราะสีเสื้อโทนนี้สามารถเป็นเหตุให้ผิวของคุณ ดูผสมกลมกลืนกับเสื้อผ้า พร้อมกับยังทำให้คุณดูขาวขึ้นด้วยซ้ำ ที่สำคัญอย่าได้หยิบเสื้อผ้าสีอ่อนๆ หรือสีฉูดฉาดเป็นอันขาด เพราะมันจะสูงสุดเป็นเหตุให้เพื่อนๆ ดูดำคล้ำมากขึ้น

รู้วิธีเจาะจงเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสำหรับสีผิวเรียบง่ายแบบนี้แล้ว คุณก็ศักยเติมแต่งตัวให้สวยเหมาะสำหรับตัวเองได้แล้วค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดเดรสทำงาน [pr]

Tags : ชุดเดรสทำงาน