No1

ผู้เขียน หัวข้อ: ปัน ปัน ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องเล่นสนามทุกชนิด ประสบการณ์กว่า 15 ปี นำเข้า-ส่งออ  (อ่าน 11 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11650
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ปัน ปัน ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องเล่นสนามทุกชนิด ประสบการณ์กว่า 15 ปี นำเข้า-ส่งออกเครื่องเล่นสนาม ของเล่นเด็ก เฟอร์นิเจอร์เด็ก ห้องเรียน บริการออกแบบสร้างสรรค์เครื่องเล่นทุกชนิด

 
สนามเด็กเล่น [pr] ตอนเด็กๆพวกเราอาจเคยไปเล่นในสนามที่มีเครื่องเล่นเยอะมากๆยิ่งถ้ามีเครื่องเล่นในสนามหลายสิ่งหลายอย่างยิ่งชอบเป็นพิเศษ เช่นชิงช้า สไลเดอร์ ม้าหมุน ห่วงบอล ม้ากระดก เชือกปีนป่าย แล้วก็อะไรอีกหลายสิ่งหลายอย่าง ซึ่งเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่นมักตั้งอยู่ที่โล่งแจ้งก็อาจเป็นเพราะว่าจะให้เด็กได้รับแสงแดดและก็เล่นในสนามเด็กเล่นที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก พวกเรามักจะเห็นเครื่องเล่นกลุ่มนี้ในสนามเด็กเล่นของโรงเรียนอนุบาล หรือตามสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ซึ่งทุกวันนี้ก็มีให้เห็นหลายที่เช่นกัน
 
สนามเด็กเล่น ของเล่นเด็กที่โล่งแจ้ง เครื่องเล่นสนามและเครื่องออกกำลังกายที่โล่งแจ้ง สนามในร่ม ของเล่นเด็กและก็เครื่องไม้เครื่องมือสนามเด็กเล่น ย้ำความความปลอดภัย ช่วยกระตุ้นกล้ามและก็ช่วยในเรื่องความเจริญทางสมองเด็ก เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง ในสนามเด็กเล่น Playground มีรูปแบบและการออกแบบที่สามารถสนองตอบต่อความเจริญของเด็ก มีมากยิ่งกว่า 200 แบบ รับประกันผลิตภัณฑ์รวมทั้งดูแลตลอดอายุการใช้แรงงาน
 
สนามเด็กเล่น เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ ที่จำเป็นจะต้องมี และก็สามารถแทรกเข้าไปอยู่ได้ในชุมชนทุกหย่อมหญ้า ไม่ว่าจะเป็น สถานที่เรียน สวนสาธารณะ รวมถึงภายในที่พักอาศัย สนามเด็กเล่น ไม่มีความจำเป็นต้องมีขนาดใหญ่โต เพียงควรมีขนาดที่เหมาะสมและก็พอเพียงต่อจำนวนเด็กในแต่ละสถานที่นั้นๆเครื่องเล่นสนาม เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมหรือกระตุ้นให้เด็กสนใจที่อยากจะเล่นเยอะขึ้น และก็จากการออกแบบวัสดุอุปกรณ์เครื่องเล่นสนามที่เหมาะสม จะมีส่วนช่วยในการพัฒนาการด้านร่างกายของเด็กจากการเล่นได้ดิบได้ดี
 
เครื่องเล่นสนามนอกเหนือจากที่จะเป็นการเพิ่มความปลอดภัยจากการเล่นวัสดุอุปกรณ์ของเด็กแล้ว ยังมีส่วนสนับสนุน การวิวัฒนาการ การเข้าพวกเข้าสังคมต่อเด็กผู้เล่นได้อีกทางหนึ่งช่วยทำให้มีกิจกรรมยามว่าง เล่น เรียนรู้ ครึกครื้น เพลินใจ ไม่เป็นอันตราย โดยที่ได้รับการพัฒนาการทางด้านร่างกายและจิตใจไปในครั้งเดียวกัน
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
คุณ วนิดา 081-848-2413
บริษัท ปัน ปัน เพลย์กราวด์ แอนด์ ทอยส์ จำกัด
189/2 หมู่ที่ 1 ถนนทวีวัฒนา แขวงทวีวัฒนา
เขตทวีวัฒนา กรุงเทพ 10170
E-mail: wanida@punpuntoy.com
https://www.xn--q3caxqw3cyfxc.com [pr]
 

Tags : เครื่องเล่นสนาม, สนามเด็กเล่น