No1

ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย สิ่งของเครื่องใช้ประจำตัวที่เพศชายต้องมี  (อ่าน 2 ครั้ง)

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8097
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย สิ่งของประจำตัวที่ลูกผู้ชายต้องมี
ในเรื่องของเครื่องแต่ง สำหรับผู้ชายแล้วมีน้อยมาก ก็เพราะว่าจะมีแค่ไม่กี่อย่าง เช่นกระเป๋าสะพาย นาฬิกา หมวก หรือแว่นตาแค่นั้น ในขณะที่ของผู้หญิงจะมีเยอะกว่าชายมาก ๆ และกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ก็เป็นสิ่งที่ลูกผู้ชายทั่วไปต้องมีติดตัว เพื่อใช้เก็บตกของ ในปัจจุบันนี้ก็มีออกมาหลายแบบ หลายสไตล์ และวันนี้เราก็มีมาชี้แนะกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนถูกอกถูกใจกันบ้าง ไปดูกันค่ะ


 • กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายแบรนด์ Zara เป็นแบรนด์ชื่อดังจากประเทศสเปน  กระเป๋าผู้ชายที่การกำหนดผลิตก็จะเป็นกระเป๋าหนัง มีให้ออกเสียงหลายแบบ และแต่ละใบนั้นล้วนใช้หนังที่มีคุณภาพเยี่ยมมาใช้ในการผลิต จึงเป็นเหตุให้มีความทนทานสูง และสามารถใช้งานได้นานมาก ๆ  กับด้วยดีไซต์การออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายแต่ดูดี ดูหรู จึงอาจครองใจของหนุ่ม ๆ ได้คะ
 • กระเป๋าสะพายผู้ชาย Albedo เป็นกระเป๋าหนังแบรนด์เชื้อชาติไทย ตัวกระเป๋าจะผลิตจากหนังอย่างดี พร้อมกับเมื่อมาผสานกับการดีไซน์ที่เน้นความเรียบ ไม่เลอะเทอะ จึงรอบรู้เสริมบุคคลิกของผู้ใช้ให้ดูดี มีสไตล์ขึ้นมาได้ และยังให้เลือกตั้งหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าเมสเซนเจอร์, กระเป๋าเป้ เหรอกระเป๋าถือ รวมไปถึงกระเป๋าสะพายข้างด้วย
 • กระเป๋าคาดอก Devy กระเป๋าผู้ชายที่เลือกตั้งใช้หนังเกรดดีในการผลิต ฉะนั้นเรื่องความเข้มแข็ง ทนทานก็ไม่ต้องพูดถึึงเลยค่ะ ส่วนเรื่องของงานดีไซน์ การออกแบบ ก็เป็นได้ดีมาก ๆ ก็นับว่าไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่น ๆ เลยค่ะ ด้วยกันนอกจากนี้ แบรนด์นี้ก็ยังมีช่องใส่ของที่เดกว่าแบรนด์อื่น ๆ อีกด้วย           
 • กระเป๋าผู้ชายยี่ห้อ Topman ยี่ห้อนี้จะดำรงฐานะแบบสตรีทแบบอย่างจากอังกฤษ เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ได้รับสมัยนิยมเป็นอย่างมากของคุณผู้ชาย พร้อมด้วยขยายไลน์ไปถึงกระเป๋าผู้ชายอีก กับด้วยดีไซต์ที่เน้นความเรียบง่าย แต่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ก็ครองใจลูกค้าผู้ชายได้ไม่มาก ราวกับถ้อยที่ว่า น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ แบรนด์นี้ถือว่าตอบโจทย์ขา
 • กระเป๋าสะพายข้าง Dapper เป็นตราที่หนุ่ม ๆ บ้านเราไม่มีพิธีรีตองกันเป็นอย่างดี ก็เพราะว่ามีชื่อเสียงมาอย่างช้านาน ก็เพราะว่านอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องเสื้อผ้าไซน์เท่ ๆ แล้ว กระเป๋าผู้ชายของแบรนด์นี้้ก็สะดุดตาอยู่อีกด้วย
 • กระเป๋าสะพายผู้ชายแบรนด์ Jacob เป็นแบรนด์กระเป๋าหนังของสยามที่ได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมาก โดยทางแบรนด์เลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมในการผลิต ทำให้กระเป๋าผู้ชายของแบรนด์ Jacob มีความคงทนสูง ใช้งานได้นมนาน และที่ประธานที่ชอบมากสำหรับแบรนด์นี้คือ เก็บรายละเอียดปลีกย่อยได้ดีมาก ๆ เนี้ยบสุด ๆ เลยหล่ะ
 • กระเป๋าผู้ชาย แบรนด์ Gian Ferrente เป็นแบรนด์ของอีกหนึ่งแบรนด์ ที่คุณค่าทัดเทียมกับแบรนด์ดังของต่างประเทศ มีให้เลือกนานาแบบมาก ๆ ซึ่งวัสดุที่ใช้ จะเป็นหนังวัวแท้ ที่ส่งตรงมาจากอิตาลี เมื่อมีวัสดุคุณลักษณะดีมาบวกกับการออกแบบที่เน้นดูทันสมัย และการผลิตที่ปราณีต ก็ต้องบอกเอาไว้เลยว่า น่าซื้อหามาในครองหงำ จ้ะ


      เป็นยังไงกันบ้างคะ หนุ่ม ๆ ครั้นจะถูกใจแบรนด์ไหนบ้างมั้ย เอาเป็นว่า ใครชอบใจกระเป๋าผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้างผู้าย กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าคาดอก เหรอกระเป๋าผู้ชายแบบไหน แบรนด์ใด ก็รอบรู้ไปเลือกซื้อของกันได้ที่ช๊อปของแต่ละแบรนด์เลยจ้าา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าผ้า [pr]

Tags : กระเป๋าแบรนด์,กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย,กระเป๋าผ้า