No1

ผู้เขียน หัวข้อ: SUUNTO นาฬิกาเส้นทางกีฬาจากฟินแลนด์เปิดฉาก 2 รุ่นใหม่ SUUNTO 9 พร้อมด้วย SUUNTO  (อ่าน 2 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7424
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
SUUNTO นาฬิกาสายลับกีฬาจากฟินแลนด์เปิดฉาก 2 รุ่นใหม่ SUUNTO 9 พร้อมทั้ง SUUNTO 3 Fitness

SUUNTO 9 Baro Titanium  หน้าปัดทำจากกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ ขอบตัวเรือนเกิดจากไทเทเนียมเกรด 5 พร้อมด้วยพันธุ์รัดหลักใหญ่มือเป็นสายสืบซิลิโคนมาเรียบร้อยปุ่มกดพร้อมกับปลดปล่อยล็อคจารชนได้ฉลุยดาย พร้อมบารอมิเตอร์ อุปกรณ์วัดความสูงด้วยกันแรยับยั้งันบรรลำบากาศ นอกจากนี้แล้วก็มีไฮเทคย FusedTrack การติดตามเส้นทางในโหมดบริหารร่างกายเพราะใช้กำลังแรงงานแบตเตอรี่ที่น้อยกว่าดี

SUUNTO 9 นาฬิการุ่นยอดนิยม พร้อมกับสีใหม่ทั้งสิ้นลม 3 สี เป็นต้นว่า สีดำ สีขาว พร้อมด้วยสีเขียวมะนาว หน้าปัดเป็นมิเนอรัลคริสตัล ใช้ขอบตัวเรือนสแตนเลสสตีล พร้อมกับเจาะจงเลือกใช้กลุ่มซิลิโคน มาพร้อมปุ่มกดกับปลดปล่อยล็อคสายลับได้พร้อมด้วยฉับพลัน มีเทคโนโลยี FusedTrack ที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่น้อยลงกว่าปกติ มีกระบิล GPS มัลติสปอร์ต

SUUNTO 3 Fitness ร่างแบบมาเพื่อคนที่มีความแอคทีฟ ให้ความสำคัญต่อสุขภาพ ด้วยกันความเป็นอยู่ที่ดี นาฬิกาเฉพาะละเรือนมีการวางแผนการบริหารร่างกายใน 7 วัน ตามระดับการบริหารร่างกายของผู้ใช้เอง พร้อมทั้งสืบหาการนอนหลับ พร้อมกับตรวจสอบความเครียด มาพร้อมกับสองสีใหม่ด้วยกันคือ สีเบอร์กันดี พร้อมกับสีคอปเปอร์ ที่ขอบตัวเรือนมีชีวิตสแตนเลสสตีล ไม่ทันเวลาซิลิโคนและมีปุ่มปล่อยวางล็อคไส้ศึก ใช้ GPS โดยเชื่อมต่อจากโทรศัพท์มือถือ รวมทั้งการอัพเดทซอฟท์แวร์ใหม่ ซึ่งเป็นแนวทางในการเสนอแนะโปรแกรมในการบริหารร่างกาย โดยผู้ใช้เก่งคัดเลือกโปรแกรมออกกำลังกายระดับต่ำตามเป้าหมาย พร้อมกับความชื่นชอบเครื่องใช้ขนาดนั้นละสามัญชน

SUUNTO 9 ด้วยกัน SUUNTO 3 Fitness เก่งเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นสรรพสิ่งซุนโต้ ซึ่งช่วยเหลือให้ผู้ใช้อาจติดตามการเคลื่อนไหวด้วยกันกิจกรรมที่หลายหลากหรือแม้ว่าเท่านั้นการนอนหลับ โดยแอปพลิเคชั่นสิ่งของนาฬิกาจะมีการแจ้งเตือนบนสมาร์ทโฟนต่อกับล่าเรียกเข้าคำกล่าวความแจ้งเตือนไปยังนาฬิกาต่อหน้า อีกทั้ง SUUNTO 3 Fitness อาจจะเชื่อมต่อกับซุนโต้แอปพลิเคชั่นช่วยเหลือในการวัดความเร็วระยะทางด้วยกันเส้นทางได้เพราะ เพราะว่าซุนโต้แอปพลิเคชั่นเชี่ยวชาญดาวน์โหลดได้ทั้งใน App Store พร้อมกับ Google Play

Suunto 5 นาฬิกา GPS มัลติสปอร์ตวรรณะกลาง พอเหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานออกกำลังกายกลางแจ้ง ทั้งกิจกรรม วิ่ง, รถถีบ, ว่ายน้ำ, ไตรกีฬา กับกิจกรรมอื่นๆกว่า 80 จำพวก เพราะว่าเป็นรุ่นระดับกลาง ระหว่างรุ่นเริ่มต้นชนิด Suunto 3 Fitness กับ รุ่นท็อป Suunto 9 ซึ่งหน้าตาข้าวของ Suunto 5 ใกล้เคียงกับ Suunto Spartan Trainer Whr ที่เป็นรุ่นฮิตในอดีต ซึ่งสมัยปัจจุบันนี้ไร้จัดจำหน่ายแล้ว การกลับมาครั้งนี้สิ่ง Suunto 5 ต้องบอกว่าจัดเต็มกว่าเดิม ทั้งวัสดุที่หนักแน่นขึ้น, ติดสอยห้อยตามความฟิตสิ่งตัวด้วยสถิติ VO2Max, แผนการออกกำลังกาย 7 วันอัตโนมัติ, ตรวจวัดระดับความเครียด ด้วยกันอื่นๆอีกดารดาษที่จะมาแซะลึกเปิดกล่องในวิธีนี้

หลังจากที่ได้ทดลองใช้งาน Suunto 5มาสักระยะ สัมผัสได้ถึงคุณภาพวัสดุที่มีความพรีเมี่ยมขึ้น ด้วยค่าเพียงหมื่นต้นๆแทบจะไม่มีรุ่นไหนที่เจาะจงเลือกใช้วัตถุสแตนเลส และที่สำคัญ Suunto 5 ยังเหมาะสมกับผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังกาย เหรอ ผู้ที่ประสงค์วัดผลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ โดยหนักเกินเน้นฟังก์ชั่นที่อื้อซ่าเกินเหตุจำเป็น ทั้งสิ้นบุญนี้ Suunto 5เป็นได้ตรงใจให้ทุกการออกกำลังกายมีความหมาย ด้วยมูลค่าที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

หากคุณเป็นคนที่มีจุดตั้งใจหมายเป็นเครื่องใช้ตัวเอง มีความสนุกสนานด้วยกันมีใจการผจญภัย คุณคือคนที่มีวิถีทางเดียวกับเรา นาฬิกานั้นเก่งบ่งบอกไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวคุณได้ นอกจากนั้นจะบ่งบอกว่าคุณเป็นนักกีฬาตัวจริงแล้วยังบ่งบอกได้อีกว่าคุณเป็น คนที่คัดเลือกจะก้าวออกมาจากแคว้นเดิม ๆ หรือชีวิตอันแสนน่าเหนื่อยหน่าย เพื่อออกไปตามหา..ลู่ทางพร้อมทั้งเป้าหมายใหม่ ๆ ในชีวัน  ” พวกคุณคือ ซุนโต้  ”
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : suunto ราคา [pr]

Tags : suunto,นาฬิกา suunto,suunto ราคา