No1

ผู้เขียน หัวข้อ: จุดดีสิ่งของผ้าห่มนาโน ว่าด้วยเหตุใดต้องซื้อมาใช้  (อ่าน 3 ครั้ง)

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 12495
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
ข้อดีข้าวของผ้าห่มนาโน ว่าเพราะอะไรต้องซื้อมาใช้

ทุกคนน่าจะเคยได้ยินคำว่านาโนกันมาบ้าง คำว่านาโนนั้นเป็นชื่อของเทคโนโลยีการสร้างหรือการจัดเรียงอนุส่วนที่มีความจุกระชับมาก เพื่อให้เกิดคุณสมบัติใหม่ขึ้นจากองค์ประกอบข้าวของอนุกลุ่มใหม่นี้ เพื่อที่จะผ้าห่มนาโนก็มีการใช้ไฮเทคนี้มาใช้ในกระบวนการผลิตในขณะเดียวกัน   โดยทำให้เกิดคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่เป็นจุดดี เช่น ทำเอาดูแลบำรุงรักษาพร้อมด้วยทำความสะอาดง่ายขึ้น สนับสนุนระบายอากาศกับความร้อน ทำเอาไม่เกิดการอับชื้น มีอัตราการซับน้ำที่มากผ้าชนิดอื่น ๆ กับแห้งเหี่ยวง่ายกว่าด้วย

 • ผ้าห่มนาโนเหมาะที่จะใช้ในประเทศที่อาศัยเราที่มีอากาศไม่หนาวเย็นมากนัก หากว่าจะเปิดแอร์นอนก็ตามผ้าห่มนาโนจะสนับสนุนให้รู้สึกอุ่นแบบกำลังดีพร้อมด้วยมีความนุ่ม เบา ห่มแล้วให้ความเข้าใจสึกสบาย นอนหลับดีตลอดคืน โดยที่ไม่รู้สึกหนา หนักหรือร้อนอึดอัดจนเกินไป เพราผ้าห่มนาโนผลิตจากใยสังเคราะห์ปริมาตรนาโน ทำให้ผ้าห่มมีความเรียบเนียนกับนุ่มละเอียดต่อผิวสัมผัส
 • คุณสมบัติของใช้ผ้าห่มนาโนที่ซักแล้วไม่เป็นขุยและไม่อมฝุ่นจะช่วยเหลือให้คนที่แพ้ง่ายหรือเป็นภูมิปราชัย รอบรู้คัดเลือกใช้ผ้าห่มนาโนนี้เป็นผ้าห่มประจำตัวได้ การดูแลบำรุงรักษาผ้าห่มนาโนก็ทำได้ง่าย เมื่อซักเสร็จก็แห้งง่ายกว่าผ้าปกติด้วยทำเอาไม่เกิดกลิ่นอับชื้นด้วยกันหมดปมปัญหาเหตุการณ์ผ้าไม่แห้งแล้งสนิทเป็นเชื้อราได้
 • ผ้าห่มนาโนในปัจจุบันนี้มีประดิษฐานจัดจำหน่ายให้เลือกสรรซื้อกันหลายขนาด แถมบางรุ่นยังมีแบบน่ารักน่าใช้อีกด้วย เราจะคัดเลือกห่มให้อุ่นสบายตอนนอนกลางคืนจะเจาะจงเลือกติดไปในช่วงพักค้างแรมที่อื่น หรือจะติดไว้ในรถยนต์ก็ได้สำหรับ เพราะความเบาสบายข้าวของเครื่องใช้เนื้อผ้าเป็นเหตุให้พับง่ายไม่ยับพร้อมกับพกพาเนื่องจากน้ำหนักเบาด้วย
 • ด้วยคุณสมบัติที่ดีตามที่กล่าวมาของผ้าห่มนาโนทำให้ผ้าห่มนาโนก็เหมาะที่จะใช้เป็นผ้าห่มเพราะว่าเด็กด้วยว่า น้ำหนักที่เบา ความนุ่มสบาย ถิ่นที่เนียนละเอียด อีกทั้งยังไม่อมฝุ่นและไม่เป็นขุยจะช่วยเหลือให้เด็กหลับอยู่ใต้ผ้าห่มอย่างมีความสนุกสนาน หากผ้าห่มนาโนเลอะเทอะหรือเละเทะจากคราบนมหรือปัสสาวะสิ่งของเด็ก ก็อาจซักทำความสะอาดผ้าห่มนาโนได้ทันทีทันใดพร้อมทั้งก็แห้งเหี่ยวง่ายทันเวลาที่จะนำมาใช้งานได้อีกครั้งโดยไม่ต้องรอนานหลายวัน

   
  วิธีซักผ้าห่มอย่างถูกต้อง หอมบริสุทธิ์ไม่กลัวหนาว
  วิธีซักผ้าห่ม [pr]พร้อมทั้งผ้านวมให้สะอาดสดใสพร้อมต้อนรับหน้าหนาวที่ใกล้จะมาถึง ใครยังไม่รู้แก่ใจกับวิธีซักผ้าห่มที่เคยใช้ ลองทำตามวิธีซักผ้าห่มที่ถูกต้อง รับรองความสะอาดพร้อมทั้งหอมฟุ้งน่าห่มตามนี้กันค่ะ        ใกล้หน้าหนาวแล้วหลายบ้านเรือนคงเริ่มทยอยซักผ้าห่มที่รวบรวมไว้ เตรียมต้อนรับความหนาวที่จะมาเยือนอย่างเต็มที่ ขนาดนั้นถ้าจะเคยซักผ้าห่มมาหลายที บางคนก็ยังสงสัยอยู่ในใจว่า วิธีซักผ้าห่มที่เคยทำมาจะเป็นวิธีซักผ้าห่มที่ถูกต้องเพียงไหนกัน หรือบางคนอาจจะเคยจับผ้าห่มลงถังซักผ้า ปั่นไปตามเรื่องราวตามราวก็แค่นั้น สไตล์นี้ทดลองมาดูวิธีซักผ้าห่มที่ถูกต้องกันชัด ๆ ดีกว่า

  วิธีซัก

 • เคงทน้ำยาซักผ้าลงไปในเครื่องซักผ้า ใช้ตามสัดส่วนที่พอเหมาะ โดยดูจากฉลากเกร็ดใช้ข้างขวดน้ำยาซักผ้า เฉพาะในกรณีที่ซักผ้าห่มขนสัตว์ ให้คัดเลือกใช้น้ำยาซักผ้าสูตรอ่อนโยนแหัวเห็ดค่ะ
 • นำผ้าห่มที่จะซักใส่ตามลงไป เพื่อให้น้ำยาซักผ้าที่อยู่ข้างล่างกระจายแบบอย่างทั่วถึง อย่างเดียวหากเป็นผ้าห่มที่เนื้อผ้ามักบอบบาง แนะให้คลุมผ้าห่มด้วยปลอกหมอนใบใหญ่ หรือถุงตาข่ายดำเนินงานนนำผ้าลงไปซัก
 • คัดเลือกระบบซักผ้าห่ม หรือถ้าไม่มีโปรแกรมให้เลือกให้ซักด้วยระบเหตุการณ์ี่เบามากมาย โดยใช้น้ำอุณหภูมิปกติ
 • เชั่วกาลนาน้ำยาฟื้นฟูผ้านุ่มลงไปตอนที่ผ้าซักน้ำสุดท้าย เทในปริมาณที่เหมาะกับผ้าห่มด้วยนะคะ ขบวนการนี้เรียกได้ว่าสำคัญมาก เพราะผ้าห่มที่ไม่ข้ามน้ำยาปรับสภาพผ้านุ่มจะมีเนื้อผ้าที่แข็งกระด้าง ห่มแล้วไม่สบายสักเท่าไร อีกทั้งยังไร้กลิ่นหอมฟุ้งอีกแตกต่างหาก
 • เมื่อซักผ้าห่มเสร็จแล้วให้นำออกไปตากกลางแจ้ง มีลมโกรกอย่างทั่วถึง หรือจะนำไปเข้าเครื่องอบงวดก็ได้ หากเป็นผ้านวมความร้อนจะทำให้นุ่มและฟูขึ้นTags : หมอนผ้าห่ม