No1

ผู้เขียน หัวข้อ: คัดเลือกขาแขวนทีวีแบบไหนสะอาด ให้เหมาะกับที่อยู่อาศัยฉัน  (อ่าน 3 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7533
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
คัดเลือกขาแขวนทีวีอย่างใดเป็นประโยชน์ ให้พอเหมาะกับที่อยู่ดิฉัน

ปัจจุบันนี้คงไร้ใครใช้ทีวีแบบจอตู้สี่เหลี่ยมหนัก ๆ แบบประกอบกิจนแล้ว (เฉพาะใครยังนิยมชมชอบเสน่ห์ของมันอยู่ ก็ไม่ว่ากัน) จอทีวีสมัยใหม่ ก็ค่อนข้างจะมีรูปทรงแบน หรือบางรุ่นก็แบนเช่นกรอบรูปภาพกันเลย พอมีหุ่นแบบนี้ หลายคนจึงอซับซ้อนนำมันไปติดกับผนัง มากกว่าที่จะตั้งวางบนโต๊ะ ในที่นี้ก็ขอแนะนำขาแขวนทีวี 4 จำสายลับ โดยเฉพาะละจำจารชนจะพอเหมาะกับเราเท่าไหร่นั้น ลองมาทัศนากัน

"ขาแขวนทีวี" ครอบครองวัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยให้กระเหม็ดกระเหมียดพื้นที่ในการประดิษฐานทีวี ซึ่งสนับสนุนสร้างภาพลักษณ์ที่เก๋ไก๋พร้อมด้วยมอยกเลิกูสมัยใหม่มากมากมายกว่าการติดตั้งทีวีแบบวางกะทันหัน้บนโต๊ะ หรือแบบมีขาตั้ง หากคุณมีทีวีที่จอสัดส่วนใหญ่ตั้งเท่านั้น 50 นิ้วขึ้นไป การประดิษฐานทีวีเข้ากับขาแขวนทีวีก็จะช่วยสร้างบรรยากาศ อย่างว่าคุณกำลังนั่งรับชมอยู่ในโรงภาพยนตร์เลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ขาแขวนทีวีนั้นมีมากมายสไตล์ หลายหลากราคา เช่น ขาแขวนทีวีในบางรุ่นคงจะจะเพียงพลิกฟื้นมุมขึ้น-ลงได้ อย่างเดียวในบางรุ่น จะอาจจะทั้งพลิกฟื้นมุมได้ทั้งขึ้น-ลงพร้อมทั้งเอียงซ้าย-ขวาได้เพราะว่า ซึ่งสิ่งของที่ผู้คนมักจะกังวลกันอีกอย่างหนึ่งก็คือ ขาแขวนทีวี [pr]ที่กำลังปลงใจเลือกซื้ออยู่นั้น ทำเป็นเข้าประจำที่ได้กับขนาดจอทีวีของตนเองหรือว่า

>> ขาแขวนทีวีแบบ Fixed Position
คือขาแขวนพิมพ์นิยม เพราะว่ามีราคากระเหม็ดกระเหมียด พร้อมกับอาจรองรัข้อความสำคัญีวี LED จอแบนได้หลายรุ่น เท่านั้นเพราะมีราคาถนอม เลยเป็นเหตุให้แขวนไแย่่างเดียว ไม่ศักยขยับก้มเงยหรือหมุนจอทีวีได้เลย ง่าย ๆ คือ มันเอาเร็ว้แขวนตัวทีวีให้ติดกับผนังอย่างเดียวเท่านั้น

>> ขาแขวนทีวีแบบ Tilting
เนื่อหยุดยั้ง้วยขาแขวนนี้ จะมีรูปพรรณสัณฐานคล้ายกับขาแขวนแบบ Fixed Position อย่างเดียวมีจุดต่างตรงที่มันมีข้อต่อ สำหรับก้มเงยตัวทีวีได้นั้นเอง เหมาะสมเกี่ยวกับวางทีวีบนเสาปูนหรือผนังโดยอยู่ตำแหน่งสูงจากพื้น หลังจากนั้นก็ฟื้นฟูมุมให้ตัวทีวีก้มลงมาให้เราสามารถเงยหน้าทัศน์ได้

>> ขาแขวนทีวีแบบ Full Motion
นับว่าเป็นขาแขวนที่มีมูลค่าพอสมควร ขนาดนั้นแลกกับจุดขยัข้อความสำคัญี่ถือว่า ครอบจักรวาล คืออาจจะทดแทนการใช้งานได้หลากหลายมาก หันซ้าย ศรีษะขวา ฟื้นฟูหรือก้มเงย ทำได้หมด เหมาะเพื่อจะวางในห้องเอนกประสงค์ เหรอห้องกลาง ที่อยู่กึ่งกลางระหว่างห้องกินข้าว ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขกนี้เอง

>> ขาแขวนทีวีแบบ Ceiling
สุดด้านหลังนี้คือขาแขวนแบกงการี่มักจะใช้ในห้องสัมมนาหรือขอบเขตส่วนรวม เฉพาะก็เชี่ยวชาญเอามาใช้งานในบ้านได้เหมือนกัน โดยขาแขวนจำวิถีนี้จะมีรูปพรรณเป็นเสาห้อยลงจากเพดานหรือคาน เพื่อให้เข้าประจำที่ตัวทีวีในแนวดิ่งได้นั้นเอง

ใครได้ขาแขวนฝ่ายที่ประสงค์แล้ว ก็ทดลองไปเลือกสรรใช้กันชมได้ แต่ใครที่ยังไร้ทั้งขาแขวนพร้อมด้วยตัวทีวี ก็มาคัดเลือกเห็นได้ ที่นี่ พร้อมขอคำปรึกษาการเลือกสรรใช้กันได้เลย โดยส่วนมากแล้ว ขาแขวนทีวีจำเป็นที่จะต้องใช้สว่านเจาะผนัง เพื่อให้อาจใช้สกรูยึดขาแขวนทีวีติดกับผนังได้ ส่งผลให้ผนังเป็นเกิดเป็นรูโหว่ ขนาดนั้นก็ยังมีขาแขวนบางรุ่นที่สามารถวางไแย่่างเรียบเนียน จนแทบไม่ทำความสิ้นเปลืองหายต่อผนังเลยหากเท่านั้นน้อย แบบอย่างเช่น ประเภทยึดติดกับโต๊ะ หรือจำไม่ทันเวลายึดแนบกับผนับอกเลิก้วยตะขอ ฯลฯ เพื่อใครก็ตามที่พำนักพักพิงในห้องเช่า ก็ไม่ต้องวิตกว่าการวางขาแขวนทีวีจะส่งผลให้คุณจำต้องซื้อค่าฟื้นฟูจากผนังที่สิ้นชีพหายอีกถัดไป

ขาแขวนทีวีประเภทนี้ ศักยรองรัหัวเรื่องีวีปริมาตรกลางได้บางรุ่น เช่น ทีวีขนาด 37 - 47 นิ้ว อย่างเดียวในแบบความคงทนของการรับน้ำหนักคงจะไม่มากพอเกี่ยวกับทีวีชนิดนั้น หากคุณต้องการจะซื้อขาแขวนจำกลุ่มนี้ ควรตรวจสอบผลรวมน้ำหนักที่เชี่ยวชาญรับได้ให้เชื่อมั่นทำงานน

Tags : ขายึดทีวี,ขาแขวนทีวี