No1

ผู้เขียน หัวข้อ: พัดลมไอเย็น Hatari vs Masterkool ซื้อยี่ห้อไหนดี  (อ่าน 6 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 12075
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
พัดลมไอเย็น Hatari vs Masterkool ซื้อแบรนด์ไหนดี
ถ้าพูดถึงพัดลมไอเย็น 2 ยี่ห้อที่ชื่อคุ้นหู และเป็นที่รู้จักมากสูงสุด คงต้องยกให้พัดลมไอเย็น Hatari พร้อมด้วย พัดลมไอเย็น Masterkool เพียงนั้นหลายคนก็ยังตัดสินใจไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะคัดเลือกเป็นตราโปรดักไหน รุ่นอะไรดี...ยิ่งเข้าสู่ช่วงปลายเดือนเมษาสไตล์นี้ อากาศก็ตรวจดูท่าทีว่าจะยิ่งทวีความร้อนขึ้นเรื่อย ๆ แถมกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ไม่รู้จะออกไปเดินห้างคลายร้อนกันยังไง หลายคนนั่งทำงานพึ่งแอร์ออฟฟิศอยู่ประจำวัน พอต้องมาเปิดเองที่ที่อาศัยก็ทำใจไม่ลง...ถึงเวลาแล้ว ที่ทุกคนจะลงทุนกับพัดลมไอเย็นอีกสักเครื่อง เพียงนั้นพัดลมไอเย็นตราโปรดักไหน รุ่นอะไรจะดียิ่งนักเพราะว่าเรา ให้ได้ใช้งานรูปแบบเย็นง่ายอดออมไปกันไปได้รูปแบบยาว ๆ วันนี้ Esto พร้อมเปรียบเทียบทั้ง 2 แบรนด์ให้ได้ชมกันแล้ว

พัดลมไอเย็น Hatari
เริ่มต้นกันด้วยพัดลมไอเย็น Hatari ที่มีทั้งหมด 4 รุ่น ซึ่งความต่างข้าวของพัดลมไอเย็น Hatari ทั้ง 4 ตัวนี้ ถือว่าค่อนข้างน้อยมากในภาพรวม จะต่างกันแค่เฉพาะขนาด กำลังไฟฟ้า และระดับแรงลมเพียงกระชับน้อยเท่านั้น  ขนาดนั้นเมื่ออินดีเทลพัดลมไอเย็น [pr] Hatari ไปถึงระบบพิเศษต่าง ๆ ข้างในตัวเครื่องที่ให้มาแล้วล่ะก็ เรียกได้ว่ามักมีความต่างกันอยู่มากกลมกล่อม เนื่องจากไม่ใช่ว่าเครื่องใหญ่มาก จะคู่กับฟังก์ชันที่ครบครันที่สุดเสมอไป

ซึ่งรุ่นความเด่นสิ่งของพัดลมไอเย็น Hatari ทั้ง 4 รุ่นนี้ คงต้องยกให้กับ พัดลมไอเย็น Hatari รุ่น AC Pro (คลิกเช็คราคา) เหตุเพราะได้ทักษะพิเศษเพิ่มมาอีก 3 อย่างด้วยกัน คือระบบ DRYING, แสดงอุณหภูมิโดยรอบ กับ ไฟแสงสว่าง RGB ซึ่งถือได้ว่าเป็นลูกเล่นที่น่าสนใจ ขนาดนั้นถึงอย่างนั้น รุ่นนี้ก็จะทำไมได้ให้มาในเหตุสิ่งระบบไอออนไนเซอร์เหน้ำมือนกับรุ่นอื่น ๆ ทั้งนี้ทั้งสิ้น การปลงใจเลือกสรรซื้อ ก็ต้องขึ้นอยู่กับเหตุปัจจัยอีกหลายด้าน

 • หากใช้งานอยู่หอคนเดียว พึงประสงค์เปิดจ่อที่ตัว พัดลมไอเย็น Hatari รุ่น HT-AC10R2 (คลิกเช็คมูลค่า) ก็ถือว่าโดนใจมากกว่า เนื่องด้วยทั้งสนนราคาถูกกว่าและกินไฟน้อยกว่าด้วยนั่นเอง
 • หลักใหญ่ใครที่ปรารถนาใช้งานในสถานที่โล่งอย่างห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ข้างในที่อยู่ที่อยู่กันหลายคน พัดลมไอเย็น Hatari รุ่น AC Turbo 1 (คลิกเช็คมูลค่า) ก็จะลงตัวกว่านั่นเอง

พัดลมไอเย็น Masterkool
ต่อกันด้วยอีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมราคากระเหม็ดกระแหม่อย่าง พัดลมไอเย็น Masterkool ก็ถือเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมในตลาดโดยมากมาก พร้อมทั้งมีรุ่นข้าวของพัดลมไอเย็นที่ผลิตออกสู่ตลาด กว่า 10 รุ่น ขนาดนั้นที่ Esto หยิบมาเล่าในวันนี้ จะเป็น พัดลมไอเย็น Masterkool 4 รุ่น มูลค่าเขม็ดแขม่ ที่มีขนาดการใช้งานใกล้เคียงกับ พัดลมไอเย็น Hatari เพื่อให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบนั่นเอง ตระกูลด้านเครื่องใช้พัดลมไอเย็น Masterkool ทั้ง 4 รุ่นนี้ จะมักมีความแตกต่างกันอยู่ในหลาย ๆ เปลาะ

อย่างพัดลมไอเย็น Masterkool รุ่น MIK-07EX (คลิกเช็คราคา) จุน้ำได้แค่ 8 ลิตร เท่านั้นกินไฟมากกว่ารุ่นที่มีความจุน้ำมากกว่าปิ๋วอีก เท่านั้นก็แลกมาด้วยค่าเครื่องคล่องกระเป๋ากว่า อยู่ที่มูลค่า 999 บาทเท่านั้น

 • เหตุพัดลมไอเย็น Masterkool รุ่น MIK-08EC (คลิกเช็คมูลค่า) มีความจุน้ำน้อยกว่ารุ่น MIK-14EX (คลิกเช็คราคา) เกือบ 4 ลิตร มีระดับแรงลมให้เลือกสรรน้อยกว่า ไม่สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดได้ ปตัดผ่านรีโมทและระบบทัชสกรีนให้ เฉพาะกินไฟด้อยเกือบครึ่ง ต่อจากนั้นค่าข้าวของเครื่องที่เพิ่มขึ้นมากระชับน้อย หากจะไม่ไหวฟังก์ชันที่ครบครัน เท่านั้นถ้าเน้นใช้งานเพื่อเป็นการอดออมค่าไฟในระยะยาว ก็ถือว่าเหมาะสม
 • จารชนด้านข้าวของระบบพิเศษของใช้พัดลมไอเย็น Masterkool รุ่นใหญ่ความจุน้ำเยอะอย่างรุ่น MIK-14EX พร้อมกับรุ่น MIK-20EX (คลิกเช็คมูลค่า) จะได้มาครบครันทั้ง 3 ระบบ คือระบบโอโซนฆ่าเชื้อโรคที่มากับน้ำ, ระบบเตือนน้ำใกล้หมด ด้วยกันระบบตัดปั๊มน้ำอัตโนมัติเมื่อน้ำหมด คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานเรื่องราวตัวสรรพสิ่งเรา หากชื่นชมระบบพิเศษต่าง ๆ ที่จะมากับตัวเครื่อง มากกว่าที่จะกังวลเหตุการณ์กำลังไฟฟ้า พัดลมไอเย็น Masterkool รุ่น MIK-14EX ก็น่าซื้อกว่ารุ่น MIK-08EC อย่างแน่ๆ
  แล้วระหว่าง พัดลมไอเย็น Hatari vs Masterkool ยี่ห้อไหนดีกว่ากันนะ?
  จากตารางที่เราได้เปรียบเทียบทั้งพัดลมไอเย็น Hatari พร้อมด้วย พัดลมไอเย็น Masterkool ไปที่ตารางด้านบน เราได้นำ 4 รุ่นหลัก ๆ สิ่งทั้ง 2 แบรนด์ ที่มีคุณสมบัติหลัก ๆ ใกล้เคียงกันมาเปรียบเทียบ เพื่อตอบคำถามว่าพัดลมไอเย็นตราโปรดักไหนดีจะดีกว่ากันเพื่อที่จะปี 2020 นี้  ค่าไฟ ด้วยกันค่าตัวเครื่อง ต่างกันอย่างละเท่าตัว ถ้ามุ่งหวังเน้นใช้งานทุกในวันชีวิตประจำวัน แนะพัดลมไอเย็น Hatari รุ่น HT-AC10R2 ด้วยเหตุว่ากินไฟต่ำมาก เรื่องใครที่โหยได้ตัวเครื่องในสนนราคาคุ้มค่า เน้นใช้งานเฉพาะวันที่มีกิจกรรมนอกบ้านเรือน นาน ๆ ครั้ง พัดลมไอเย็น Masterkool รุ่น MIK-07EX น่าซื้อมากกว่า ด้วยมูลค่าตัวเครื่องเพียง 999 บาทเท่านั้น

  Tags :  เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน