ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี รับลง Banner รับทำ SEO ilya goryachev

หมวดหมู่ทั่วไป => เฟอร์นิเจอร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: pramotepra222 ที่ 14 2021-01-14 2021 21:%i:1610635109

หัวข้อ: ประเภทเฟอร์นิเจอร์แบบต่างๆ
เริ่มหัวข้อโดย: pramotepra222 ที่ 14 2021-01-14 2021 21:%i:1610635109
คนที่เพิ่งซื้อบ้านใหม่ที่กำลังจะซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งคอนโดใหม่ คงเกิดข้อสงสัยบ้างว่าจะใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างไหนดี จึงจะเข้ากับที่พักอาศัย บางคน อาจจะกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่มีขายตามร้านขายเฟอร์นิเจอร์ทั่วๆ ไป มีให้เลือกมากจากราคาถูกไปจนถึงราคาแพง แต่รูปแบบอาจไม่ตรงกับความต้องการของเราทั้งหมด ดังนั้นมาดูกันว่าเฟอร์นิเจอร์ชนิดไหนแบบไหนที่เหมาะกับเรา
1.เฟอร์นิเจอร์ ติดตั้งกับที่ หรือ บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ (Built-in Furniture หรือ Fixed Furniture)
Built-in Furniture หรือ Fixed Furniture คือ เฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการดีไซน์ และติดตั้งสำหรับพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งเป็นการเฉพาะ ยากที่จะย้าย และติดตั้งใหม่
ข้อดีของเฟอร์นิเจอร์ Built-in Furniture

ข้อเสียของเฟอร์นิเจอร์ Built-in Furniture

2.เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว (Movable Furniture หรือ Loose Furniture)
Movable Furniture หรือ Loose Furniture หมายถึง เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถโยกย้ายได้ สามารถจัดแนวทางในการวางได้หลากหลายตามที่ต้องการ เฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้จะผลิตสำเร็จที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ แล้วนำมาติดตั้งในหน่วยงาน ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบ และประโยชน์ใช้สอย ได้จากตัวอย่างที่มีอยู่จริง ในร้านได้ ตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เช่นเคาน์เตอร์ เก้าอี้นั่ง เก้าอี้ยาว เป็นต้น
จุดเด่นของเฟอร์นิเจอร์ Movable Furniture

จุดอ่อนของเฟอร์นิเจอร์ Movable Furniture

3.เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถถอดประกอบได้ (Knock down Furniture)
Knock down Furniture หมายถึง เฟอร์นิเจอร์ที่รวมเอาข้อดีของเฟอร์นิเจอร์ทั้งสองระบบแรกเข้าด้วยกัน โดยมี ลักษณะเป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์ติดตั้งกับที่ ในขณะที่มีการผลิตที่เกือบจะ สำเร็จรูปจากโรงงาน เพียงแต่นำมาติดตั้งประกอยด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญงานเพียงไม่กี่คน และใช้เวลาไม่ช้านัก ทำให้ลดปัญหาเรื่องฝุ่นไม้ และกลิ่นสีในที่ประกอบการได้เป็นอย่างดี
จุดแข็งของเฟอร์นิเจอร์ Knock down Furniture

จุดอ่อนของเฟอร์นิเจอร์ Knock down Furniture

(https://i.postimg.cc/rwRMfjC8/furniture.jpg)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ของแต่งบ้าน (https://ilya-goryachev.info/link.php?http://oknation.nationtv.tv/blog/Asean-Focus/2018/12/24/entry-1) [pr]

Tags : เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน,เฟอร์นิเจอร์ คอนโด