ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี รับลง Banner รับทำ SEO ilya goryachev

หมวดหมู่ทั่วไป => ของเก่า ของสะสม => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 18 2020-10-18 2020 11:%i:1602994144

หัวข้อ: กระบอกน้ำช่วยหดโลกมนุษย์ร้อน
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 18 2020-10-18 2020 11:%i:1602994144
กระบอกน้ำโปรดหดหายวัฏสงสารร้อน

เดี๋ยวนี้โลกพวกเรากำลังเจอปัญหา “ภาวะโลกร้อน (Global Warming)” เพราะว่าอุณหภูมิเฉลี่ยของโลกที่สูงขึ้นปัจจัยที่นำมาซึ่งภาวะโลกร้อนก็เพราะเหตุว่าก๊าซสภาวะเรือนกระจกที่มากขึ้นจากการทำกิจกรรมต่างๆของมนุษย์กระบอกน้ำ
ก็เลยทำให้แก๊สสภาวะเรือนกระจกกลุ่มนี้ลอยขึ้นไปรวมตัวกันอยู่บนชั้นบรรยากาศของโลก ทำให้รังสีของดวงตะวันที่น่าจะสะท้อนกลับออกไปในจำนวนที่เหมาะสมกลับถูกก๊าสปรากฏการณ์เรือนกระจกกลุ่มนี้เก็บกักไว้ ทำให้อุณหภูมิของโลกค่อยๆสูงขึ้นจากเดิม ซึ่งผลพวงของภาวะโลกร้อนนั้นก็มีให้พวกเรามองเห็นกันอยู่บ่อยๆไม่ว่าจะเป็นภาวะอากาศที่ผิดแปลกไปจากเดิมภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติกระบอกน้ำที่ร้ายแรงมากเพิ่มขึ้น อุทกภัย แผ่นดินไหว ไฟป่า ลมพายุที่ร้ายแรง
อากาศที่ร้อนแตกต่างจากปกติจนถึงมีผู้เสียชีวิต รวมไปถึงโรคระบาดจำพวกใหม่ๆหรือโรคระบาดที่เคยหายไปจากโลกนี้แล้วหลังจากนั้นก็กลับมาให้พวกเราได้มองเห็นใหม่และก็พาหะนำโรคที่เพิ่มมากขึ้น

ซึ่งในอนาคตคาดว่าผลพวงของสภาวะโลกร้อนจะมีความร้ายแรงขึ้นเรื่อยๆด้วยปัจจัยนี้การรณรงค์ให้เราช่วยกันใชัพลังงานน้อยลงและลดภาวะโลกร้อนต้องเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของทุกคน และการลดการใช้ขวดพลาสติกที่ใช้แล้วทิ้ง ช่วยลดจำนวนขยะที่เกิดขึ้นมาจากการบรรจุน้ำถือได้ว่าเป็นการช่วยโลกแบบง่ายๆแนวทางหนึ่งกระบอกน้ำ หากเราทุกคนหันมาใช้กระติกน้ำสเตนเลส ซึ่งสามารถเก็บรักอุณหภูมิอีกทั้งร้อนและก็เย็น ได้นานตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ การเก็บอุณหภูมิร้อน-เย็นของเครื่องดื่มเป็นการช่วยเก็บกักพลังงานไม่ให้สูญเสียหรือสูญเปล่าไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งถือเป็นการใชัพลังงานน้อยลงอย่างหนึ่ง

ตอนนี้กระติกน้ำหรือกระบอกน้ำสแตนเลสในท้องตลาดมีให้เลือกซื้อได้นานัปการ สามารถเลือกซื้อได้ตามสมควรของคนซื้อ ซึ่งข้อดีของกระติกน้ำสแตนเลส คือจะไม่ก่อให้เกิดสาร Bisphenol A (BPA) ลงไปในน้ำต่างกับกระติกน้ำพลาสติกบางจำพวกรวมทั้งกระติกน้ำสแตนเลสยังมีความปลอดภัยทนทาน ใช้งานได้นาน ทั้งเคยมีผลศึกษาเรียนรู้ว่าใน กระติกน้ำสแตนเลส จะมีแบคทีเรียน้อยกว่าโลหะชนิดอื่นกระติกน้ำสแตนเลสที่พวกเรานิยมนำพาไปไหนมาไหนควรเลือกซื้อเช่นไร แบบไหนที่เหมาะกับการใช้งาน

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับสิ่งของของกระบอกน้ำสแตนเลสยิ่งไปกว่านี้ ตอนนี้เมืองไทยเริ่มตระหนักหัวข้อการลดการใช้พลาสติก ดังนั้นการใช้กระติกน้ำสุญญากาศก็เป็นอีกลู่ทางหนึ่งที่เราทุกคนจะสามารถช่วยดูแลสิ่งแวดล้อมให้กับโลกของพวกเราได้ ทางนักเขียนก็เลยอยากเชิญชวนคุณคนอ่านหันมาใช้กระบอกน้ำแทนขวดน้ำหรือแก้วน้ำพลาสติกกัน เพื่อโลกที่น่าอยู่ของพวกเรานะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระบอกน้ําพลาสติก (https://ilya-goryachev.info/link.php?https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=ruengdeedee&month=02-10-2019&group=1&gblog=80) [pr]

Tags : กระบอกน้ำ,กระบอกน้ําพลาสติก,กระบอกน้ําสูญญากาศ