ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี รับลง Banner รับทำ SEO ilya goryachev

หมวดหมู่ทั่วไป => มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 22 2020-11-22 2020 23:%i:1606064281

หัวข้อ: หูฟังกันน้ำได้เพื่อขาชอบบริหารร่างกาย
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 22 2020-11-22 2020 23:%i:1606064281
หูฟังกันน้ำ (https://ilya-goryachev.info/link.php?http://oknation.nationtv.tv/blog/zaradeedee1/2019/11/28/entry-1)[/url] [pr][/u]ได้สำหรับสมาชิกถูกใจบริหารร่างกาย

มีชีวิตหูฟังที่เสียงคุณภาพยอดเยี่ยมเกี่ยวกับรุ่นที่ถูกวางแบบมาด้วยสายสปอร์ตโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะ วิ่ง, ปั่นจักรยาน, ฟิตเนส หรือแม้กระทั้งว่ายก็ทำเป็นใช้งานได้ทุกกิจกรรม นอกจากนี้ก็ยังมีคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่น ระดับมาตรฐาน IPX5/8 ซึ่งสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 2 เมตร เป็นเวลา 30 นาที เพราะว่ากันได้อีกทั้งน้ำในสระ แล้วหลังจากนั้นก็น้ำทะเล รวมไปถึงกันได้ทั้งยังฝุ่นละอองรวมทั้งทรายอีกด้วย ปริมาตรในเครื่อง 4GB สามารถเชื่อเพลงไปด้วยออกกำลังกายไปด้วยได้สบาย รองรับไฟล์ MP3, AAC และก็ WMA มาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้นานสามารถเปิดเล่นเพลงในเครื่องได้นานชั้นเลิศถึง 12 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านี้ทางยังออกแบบโหมดการชาร์จรูปร่าง Quick Charge ที่ให้พวกเราแทงชาร์จไฟแค่เพียง 3 นาที ก็จะได้พลังงานพอเพียงสำหรับฟังเพลงได้นานถึง 1 ชั่วโมงพร้อมโหมดเสียง Ambient ที่สามารถ เปิด-ปิด เสียงเล่ากาศรอบข้างออกแบบ

หูฟังแบบ In-ear ขนาดเล็กกระชับ น้ำหนักค่อย พกพาสบาย ใส่สบาย ทำจากวัสดุเป็นพลาสติกอย่างยอดเยี่ยม มีสายทำมาจากยางที่มีความหยุ่นไว้เหตุด้วยเกี่ยวคอกับด้านข้างหลังของใบหูบางบุคคลครั้งออกกำลังกายแล้วเหงื่อก็จะมากมายมันก็จะก่อให้หูฟังลื่นตกจากหูได้ง่าย แต่ว่าเกี่ยวกับ Sony NW WS623 จะไม่ลื่นหลวมไม่ว่าจักเล่นกีฬาอะไรอย่างแน่แท้ ตัวจุกทำการด้วยซิลิโคนแบบนุ่มใส่แล้วอย่างง่ายดายหู รองกะทัดรัดกับหูก้าวหน้า

ปุ่มบังคับบัญชาการใช้แรงงาน

ปุ่มสำหรับการใช้งานก็จะมีปุ่มคุมการทำงานอยู่ด้านขวาก็จะมีปุ่มเปิด-ปิด มีไฟบ่งชี้เหตุการณ์ปฏิบัติงานของเครื่อง แล้วหลังจากนั้นก็จะมีปุ่ม เล่น-หยุดเพลง แล้วก็ปุ่มที่กดแล้วจะเล่นเพลงถัดไป-รวมทั้งเพลงที่เล่นพ้นมาแล้ว หมู่ปุ่มสั่งการการทำงานอยู่ทางซ้าย จะเจอกับปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ปุ่มเปลี่ยนโหมดต่างๆรวมทั้งปุ่มสีเงาๆซึ่งก็คือปุ่มเอาไว้เพราะ เปิด-ปิด ฟีเจอร์ Ambient Sound ซึ่งซึ่งก็คือฟีพบร์ที่ไว้ในการฟังเสียงเสียงเพลงไปด้วยฟังเสียงรอบข้างด้วยก็ได้ เหรอจะปิดด้วยว่าไม่ให้ได้ยินเสียงบรรยากาศรอบตัวเลยก็ได้พร้อมเครื่องหมาย NFC เชื่อมต่อกล้วยๆแค่เพียงสัมผัสกันกับอุปกรณ์ที่รองรับ

เครื่องไม้เครื่องมือภายในลังสิ่ง Sony NW-WS623 In-Ear
Tags : หูฟังกันน้ำ,หูฟัง,หูฟังออกกำลังกาย