ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี รับลง Banner รับทำ SEO ilya goryachev

หมวดหมู่ทั่วไป => มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: Keekayr1200gs ที่ 17 2020-09-17 2020 02:%i:1600286184

หัวข้อ: เสี่ยวหมี่ Mi Mural TV ข้อความพรีเมียมพร้อมด้วยออกแบบสุดๆโปร่งที่น่าเป็นที่พอตาเ
เริ่มหัวข้อโดย: Keekayr1200gs ที่ 17 2020-09-17 2020 02:%i:1600286184
เสี่ยวหมี่ Mi Mural TV เรื่องพรีเมียมพร้อมทั้งออกแบบมากโปร่งที่น่าจับตามองมอง
แม้สมัยนี้อินเทอร์เน็ตจะกลายเป็นหมายความว่าพาหะเอ้ที่คนกุดไม่ไหว แต่ถ้าว่าทีวีเองก็ยังนับว่าเป็นความสำราญแนวนโยบายที่ทั่วบ้านยังเสี่ยวหมี่อยากได้ก็เพราะว่านอกจากจะเป็นสื่อกลางที่คนในครอบครัวจะได้กินเวลาสมทบแล้วยังยังไม่ตายส่วนหนึ่งในการประสีประสาข่าวพร้อมด้วยการตามล่าสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะหมายถึงละคร รายการบันเทิงเริงรมย์ เสี่ยวหมี่ (https://ilya-goryachev.info/link.php?http://oknation.nationtv.tv/blog/zaradeedee/2019/08/29/entry-1) [pr]รายการเสียงเพลง เหรอสารบาญวาไรตี้หลาย

เนื่องด้วยใครที่กำลังพลจะตกลงใจเลือกซื้อหาทีวีเครื่องใหม่พร้อมกับเกิดข้อสงสัยว่า ต้องเลือกแบบไหนดี กี่นิ้วไม่ก็จำเป็นจะต้องต้องยังไม่ตายจอแบนไหมรวมถึงต้องใช้องค์ประกอบที่นาเนกในการปลงใจจับจ่าย เช่น ของใหม่ต่างๆ ในการผลิตเป็นอย่างไร วันนี้เรามีทีวีคนใหม่ล่าสุดเครื่องใช้ Xiaomi (เสี่ยวหมี่) ที่มีปรมาภิไธยว่า Mi Mural TV มาชักชวนห้ามปราม
ต่อจากนั้นความเกื้อกูลจะรู้ว่าทีวีเครื่องนี้ดีพร้อมกับยอดเยี่ยมยังไง พร้อมด้วยอาจกลายทั้งเป็นหนึ่งในตัวเลือกตั้งที่คุณไม่ตั้งใจเพลี่ยงพล้ำ!

ภายหลังได้รับความสนใจจากทีวีรุ่นก่อนหน้าที่รั้งขึ้นตัวไปแล้วตอนนี้ Xiaomi (เสี่ยวหมี่) ได้เปิดตัวทีวีอีกหนึ่งไลน์อัพในชื่อ Mi Mural TV ซึ่งมีขนาด 65 นิ้ว มาพรึบกับดีไซน์ผัง Wallpaper โดยมีกรณีบางสุดๆ แค่แค่ 13.9 มิลลิเมตรขนาดนั้น

Mi Mural TV หมายถึงทีวีข้าง LED TV ความละเอียดสูงถึง 4K รับรูปร่างเสียง Dolby พร้อมทั้ง DTS HDได้ด้วย ซึ่งการที่สามารถออกแบบ Mi Mural TV ให้ยังมีชีวิตอยู่ทีวีที่มีขนาดที่บางแบบไม่น่าเชื่อแบบนี้ได้เป็นก็เพราะว่าการนำวัสดุจ่ายกระแสไฟฟ้า ช่องประสานต่อต่างๆ พลัดพรากไปออกไปที่กล่องสั่งงานที่จะเชื่อมต่อผ่าน Mi Port ก้าวย่างตัวทีวีเสี่ยวหมี่ ในส่วนตรงนี้เองทำให้ Mi Mural TV ทำเป็นทำความบางได้ดีถึงขนาด 13.9 มม.

นอกจากนี้ Mi Mural TV ยังมาพร้อมมูลกับแรมที่มีความจุ 2GB และปริมาตรด้านในถึง 8GB ประดิษฐานระบบปฏิบัติการการด้วย PatchWall ที่เป็นของทาง Xiaomi เอง รวมยอดถึง Mi Mural TV ยังรองรับการเชื่อมต่อไร้ล่าช้าแบบ Wi-Fi พร้อมทั้ง Bluetooth ได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีความพิเศษของ Mi Mural TV อีกหนึ่งอย่างก็คือ Mi Mural TV
นั้นเป็นได้เปลี่ยนตนเองให้แปรไปเป็นกรอบรูปประดับบ้านได้ด้วย โดยจะมีรูปภาพ 22 กองภาพ จาก 45 ผู้แสดงที่ Xiaomi เป็นคนเลือกคัดมาให้ผู้ใช้งานได้ทำให้เสร็จบ้านด้วยภาพของคนดังเหล่านั้น เป็นอีกหนึ่งไอเดียเก๋ๆ ของทีวีสุดบางสมัยใหม่ที่เปลี่ยนแปลงเป็นเฟอร์นิเจอร์เสริมสวยคฤหาสน์ให้เจ้าไปในตัว

ดังนี้ Mi Mural TV ทีวีแบบใหม่ของ เสี่ยวหมี่แบรนด์เจ้าดังจากเมืองจีนนี้ได้มีการวางจัดจำหน่ายแล้วในไทย
ซึ่งด้วยออกแบบที่น่ารู้ของใหม่ในการเกิดงานคุณภาพและไอเดียสุดล้ำ สมรรถตอบตอบโจทย์ความกระหายในยุคสมัยปัจจุบันได้เป็นอย่างดีสมมติน่าจะทั้งเป็นอีกเอ็ดโปรดักซ์ขนมจากเสี่ยวหมี่ที่ได้การตอบรับที่ดีเชียว

Tags : เสี่ยวหมี่