ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี รับลง Banner รับทำ SEO ilya goryachev

หมวดหมู่ทั่วไป => มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: skyzy.z88 ที่ 17 2020-09-17 2020 05:%i:1600296856

หัวข้อ: บวกฟีเจอร์มากใสที่เป็นเหตุให้ Samsung Note เด่น
เริ่มหัวข้อโดย: skyzy.z88 ที่ 17 2020-09-17 2020 05:%i:1600296856
รวมทั้งสิ้นฟีเจอร์มากกระจ่างที่ทำเอา Samsung Note สะดุดตา
Samsung Note ไม่ใช่หรือ พงศ์ Samsung Note ถือเป็นซีรีส์โทรศัพท์ที่ถือตัวท็อปที่ออกมาต่างๆนาๆรุ่นพร้อมทั้งได้รับการนับถือทั่วโลก ล่าสุดกับการปลดเปลื้อง Note 10 ออกมาล่อตาล่อใจบรรดาสาวกตอนนี้ซึ่งเดิมที่จะไปรู้จักมักคุ้นรุ่นล่าสุดใหม่เลาะกล่องนั้น หลงเชื่อว่ามากมายคนก็คงปรารถนารู้จักมักคุ้นรุ่นพี่ของ Note 10 ในญาติพี่น้องนี้ที่ออกมาครู่หนึ่งแล้วอย่าง Note 9 ซึ่งทำผลงานมาดี มีผลให้ชั้นหลังเป็นที่ถูกตามองเพียงนี้ มาค้นหากันได้เลยว่า Samsung Note จะมีฟีเจอร์ที่โดดเด่นอย่างไรน้อย
Samsung Note หรือ Samsung Note นั้นใช้ออกแบบแบบ Diamond Cut คละเคล้าสีเงากับสีก้ำได้อย่างเหมาะสมตัวเครื่องมีวางจ่าย 4 สี ตกว่า Ocean Blue, Midnight Black,Metallic Copper กับ Lavender Purple อะไหล่หน้าจอนั้นยังคงจะชำระคืน Super AMOLED การตั้งกฎเกณฑ์ Infinity Display สัดส่วน 6.4 นิ้ว อัตราส่วน 18:5:9 ความละเอียดอ่อน QHD+
ถ้าหาก Huawei Mate RS ที่ออกมาก่อนนั้นจะมีความจุมากถึง 512 GB แม้ว่าก็ต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยราคาค่าตัวที่สูงถึง $2,400 หรือไม่หมาย 80,000 บาท จึงเป็นเหตุให้ Samsung Note สมรรถเข้าถึงผู้คนได้ยิ่งกว่า ก็เพราะว่ามีสนนราคาที่ถูกกว่าครึ่ง! นอกจากนี้ Note 9 ยังรอง microSD เพิ่มมากถึง 512 GB นั่นหมายศาลความเหมา Note 9 เครื่องเดียวจะอาจมีหน่วยความทรงจำรวมกันได้สูงสุดถึง 1 TB เลยทีเดียว
บางคนเผลอไผลเอานิ้วสัมผัสเลนส์กล้องยาเส้นโดยไม่รู้สึกตัวพอถ่ายภาพเสร็จบรรลุได้รู้ว่าภาพเบลอ จึงทำให้ต้องเสียความรู้สึกไปตามๆ กันด้วยเนื้อความนี้ซัมซุงจึ่งได้ไขปัญหาด้วยงานเพิ่มกบิลเตือนความสกปรกของเลนส์กล้องยาเส้นมาให้ ด้วยให้ผู้ใช้รู้ตัวพร้อมกับเช็ดเลนส์ก่อนกำหนดถ่ายภาพเป็นแน่แท้อยู่ที่ฟีเจอร์นี้มีภายใน Samsung Note อายุที่ผ่านมา ถึงกระนั้น Note 9 จะดีเยี่ยมกว่าหน่อยตรงจุดที่มีการแจ้งเตือนในครั้นเลนส์เกิดคำถามภาพเหม่อได้อีกเช่นกัน
เท่าที่ใช้ชิพเซ็ตตัวท็อปไล่ตามที่เคยรับสั่งไปแล้วคงที่ว่าแบตเตอรี่ก็จำเป็นต้องมากขึ้นตามไปเช่นกัน ซึ่ง Samsung Note 9 นั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่สุดๆอึดถึง 4,000 mAh ที่ยิ่งกว่ารุ่นก่อน ๆ เพื่อให้เชี่ยวชาญใช้งานได้ทั้งปวงตลอดวัน ไม่ว่าจะดูจอเงิน เล่นเกมท่องอินเทอร์เน็ต ก็วายห่วง จำพวกการชาร์จก็ไม่ควรรอนานก็เพราะว่ามีระเบียบ Quick Charge 2.0 ชิ้นใครที่ไม่หมายมั่นเสียบสายชาร์จให้ยากก็ยังรองรับการชาร์จไร้สายตามกฏเกณฑ์ Qi/PMA อีกเพราะ
Note 9 มาพร้อมด้วยกับการถ่ายเดโช Water-Carbon ที่ทำหน้าที่เพียง Heat Pipe ฉบับร่างหนึ่งเดียวกับใน PC จึงทำให้ผู้ใช้สมรรถเล่นเกมกราฟิกหนักๆ ได้เพราะว่าไม่ต้องลำบากใจว่าเครื่องเคราจะร้อนจนจับไม่ได้ พร้อมด้วยมี Smart Performance Adjuster ที่จะเฝ้าคอยทำให้เรียบแต่งการเล่นเกมให้มีอำนาจดีขึ้นโดยอัตโนมัติ เพื่อจะการโจ้เกมที่สบายไม่ชักดิ้นชักงอนั่นเอง

หมายถึงไงกันมั่งเข้ากับฟีเจอร์เด็ดๆ สรรพสิ่ง Samsung Note 9 ใครที่ต้องการพิสูจน์คุณวุฒิโดนๆ เหล่านี้ด้วยตัวเอง คลิ๊กไปช้อปได้เลยที่นี่พ้นคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : samsung note (https://ilya-goryachev.info/link.php?http://oknation.nationtv.tv/blog/zaradeedee/2019/08/26/entry-1) [pr]

Tags : samsung