No1

ผู้เขียน หัวข้อ: ครีมบำรุงรักษา EUCERIN เลือกสรรเช่นไรให้เหมาะกับผิว ?  (อ่าน 3 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 16379
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
ครีมถนอม EUCERIN เจาะจงเลือกเช่นไรให้เหมาะกับผิว ?

ครีมบำรุงพึงพอใจษา ไม่แค่แต่มีคุณสมบัติช่วยเหลือเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว EUCERIN แค่นั้นยังช่วยเสปลายเกราะปกป้องผิว สนับสนุนปรับสีผิวให้บ่อย กับฟื้นฟูผิวแข็งให้ละมุน เพียงนั้นในท้องตลาดสมัยนี้มีครีมบำรุงถูกชะตาษาหลายประเภทให้เลือกสรรใช้ สาว ๆ จึงควรคัดเลือกใช้ครีมบำรุงมีใจษาที่ดีพร้อมกับเหมาะกับสภาพผิวของตัวเอวางมือ้วย EUCERIN เพื่อศักยภาพสูงสุดในการพินิจแลผิวพรรณ

>> ครีมบำรุงพึงพอใจษา EUCERIN รวมความว่าอะไร ?

ครีมบำรุงถูกชะตาษา คือ ผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เอาใจช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเหี่ยวกร้าน ปรับสีผิวให้ตลอดเวลา ปกปักรักษา EUCERIN ผิวจากสิ่งของเลอะภายนอก เบาลงท่าผิวหนังอักเสบประเภทไม่รุนแรง ลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น และช่วยฟื้นฟูผิวจัดทำนลงประทิ่น ครีมถนอมจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ ต้องใช้กับมีส่วนตัวไว้

เช่นไรก็ตาม ผู้ใช้ควรเลือกสรรครีมบำรุงรักษาที่เข้ารูปกับลักษณะผิวของตัวเอง EUCERIN โดยครีมบำรุงที่จำหน่ายตามท้องตลาดมีหลายชนิดพร้อมกับสไตล์ ทั้งโลชั่น สเปรย์ ครีม พร้อมกับขี้ผึ้ง ซึ่งมีลักษณะเฉพาะที่ผิดแผกแตกต่างกัน ครั้นแล้ว


 • โลชั่น เหมาะสำหรับผิวที่มีขนดกหรือไม่ก็ผิวอาณาบริเวณที่เป็นผดผิวหนังอักเสบ เพราะว่าโลชั่นมีเนื้อบางเบา EUCERIN เป็นเหตุให้เกลี่ยได้คล่อง เท่านั้นมีความเข้มข้นค่อนข้างน้อย

 • ครีม เนื้อครีมมีรูปพรรณไม่มันเยิ้มจนเกินไปพร้อมกับทำเป็น EUCERIN ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ทันทีทันใด จึงพอดีด้วยว่าใช้ทาระหว่างวัน


 • สเปรย์ กำลังดีเนื่อยับยั้ง้วยฉีดพ่นผิวอาณาบริเวณที่เข้าถึงได้ยุ่งยาก พร้อมกับผิวที่มีอาการอักเสบหรือติดเชื้อซึ่งไม่ควรใช้กรสัมผัส

 • ขี้ผึ้ง เหมาะสำหรับผิวปราชัยราบรื่นพร้อมทั้งผิวเหือดแห้งกร้าน เนื่องจากส่วนมากครีมชนิดนี้ไม่มีส่วนประกอบของสารกันบูดกับแล้วก็มีความเข้มข้นสูติดขัด้วย EUCERIN คราวชโลมลงบนผิวไม่แน่อาจทำเอารู้สึกมันด้วยกันลื่น จึงต้องควรใช้ประกอบกิจนเข้านอนและไม่ควรใช้กับผิวขอบเขตที่เป็นผื่นหนังอักเสบ

>> องค์ประกอบของครีมบำรุง EUCERIN

ในสมัยปัจจุบันมีครีมถนอมให้เจาะจงเลือกใช้หลายแบรนด์ อย่างเดียวละยี่ห้ออาจมีสี กลิ่น ด้วยกันสารบางจำตระกูลผิดแผกแตกต่างกัน EUCERIN เท่านั้นโดยทั่วไปมักทำด้วยส่วนประกอบต่อไปนี้


 • น้ำ หลายคนอาจคิดว่าครีมถนอมที่มีส่วนผสมของน้ำมันเยอะมากจะช่วยเหลือฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรยได้ดี เพียงนั้นจริง ๆ แล้วไปน้ำมันทำไมได้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้เสมอเหกรนน้ำ EUCERIN ด้วยเหตุว่าผิวแห้งกร้านเกิดจากการขาดน้ำ การใช้สินค้าที่มีองค์ประกอบของน้ำเยอะมากจึงมีศักยภาพมากกว่าในการเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ซึ่งครีมบำรุงถูกชะตาษาส่วนมากเป็นสารประกอบระหว่างน้ำกับน้ำมัน เหตุเพราะน้ำจะระเหยไปอย่างทันทีทันใดเมื่อทาลงบนผิว จึงจำเป็นต้องมีน้ำมันสนับสนุนโอบอุ้มน้ำเอาไว้ให้ผิวตรวจสอบดซึมน้ำในครีมได้มากขึ้น

 • สารคุ้มกันการระเหยของน้ำ เป็นส่วนประกอบที่เอาใจช่วยให้น้ำในครีมบำรุงระเหยช้าลง เช่น ปิโตรเลียม เซตทิลแอลกอฮอล์ (Cetyl Alcohol) ลาโนลิน (Lanolin) พาราฟิน (Paraffin) เลซิทิน (Lecithin) กรดสเตียริก (Stearic Acid) น้ำมันผละแร่ธาตุ (Mineral Oil) EUCERIN กับซิลิโคน เป็นต้น ส่วนครีมบำรุงผิวที่อ้างว่าไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันหมายถึงสินค้าที่ไม่มีน้ำมันจากแร่ธาตุกับน้ำมันจากพืช แค่นั้นคงจะใช้ซิลิโคนเป็นสารปกป้องถูกชะตาษาการระเหยของน้ำแคงทน

 • สารมองดความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติเพ่งดความชุ่มชื่นจากอากาศและชั้นหนังแท้มาไว้ที่ชั้นหนังกำพร้า เช่น กลีเซอรีน (Glycerin) น้ำผึ้ง วิตามินบี 5 ซอร์บิทอล (Sorbitol) พร้อมกับยูเรีย (Urea) เป็นต้น EUCERIN [pr] อย่างไรก็ตาม ดำรีดังกล่าวอาจจะส่งผลให้ผิวเหือดแห้งมากขึ้นถึงแม้ว่าหนังกำพร้าไม่รอบรู้กักรวบรวมน้ำที่มอยกเลิกูดแทรกซึมมาได้ จึงจำเป็นจะต้องมีสารปกป้องชอบพอษาการระเหยของน้ำเอาใจช่วยโอบอุ้มน้ำไว้ที่หนังกำพร้าด้วย


 • สารเคลือบร่องผิวหนังชั้นบน เป็น EUCERIN สารที่ช่วยให้ผิวเรียบลื่น ซึ่งซิลิโคนด้วยกันสารมอสะดุดูดความชุ่มชื่นบางจำไม่ทันเวลาในครีมบำรุงรักษาก็คงจะมีคุณสมบัติสนับสนุนเคลือบร่องผิวหนังชั้นบนได้เพราะด้วย

 • วิตามิน กรดเรทิโนอิก (Retinoic Acid) เป็นวิตามินเอชนิดหนึ่งที่มีคุณค่าช่วยเหลือลดเลือนริ้วรอยโดยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจน แค่นั้นผู้กอปรการบางรายอาจจะใช้วิตามินเอในรูปของเรทินิลปาล์มมิเทต (Retinyl Palmitate) ซึ่งไม่มีคุณวุฒิลดเลือนริ้วรอย EUCERIN เพียงนั้นทำหน้าที่คล้ายสารทัศนาดความชุ่มชื้น พร้อมด้วยครีมบำรุงมีใจษาบางยี่ห้อไม่แน่อาจมีวิตามินซีใช่ไหมวิตามินอีเป็นส่วนประกอบ เพราะเชื่อว่ามีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่คงจะส่งคุณประโยชน์ต่อผิว เช่นใดก็ตาม สิ่งแวดล้อมด้านนอกก็อาจจะทำเอาศักยภาพในการบำรุงผิวของวิตามินทั้ง 2 ชนิดนี้ด้อยไปได้เหกรนกัน

 • เมนทอล สารจำชนิดนี้มักเป็นส่วนประกอบในครีมบำรุงที่มีสรรพคุณบรรเทาอาการคัน EUCERIN ด้วยเหตุว่าให้ความเข้าใจสึกเย็นหลังทาซึ่งคงจะช่วยเหลือลดกิริยาอาการคันได้

>> ข้อพึงระวังในงานใช้ครีมบำรุงรักษา

เพื่อจะความหนักแน่น EUCERIN พร้อมกับลดความเสี่ยงการเกิดผลข้างเคียงจากการใช้ครีมบำรุงชอบพอษา ผู้ใช้ควรปฏิบัติตามคำแนะหลังจากนั้นนี้


 • ไม่ควรใช้ครีมบำรุงในปปลายาณมากกว่าที่ฉลากเจาะจง เพราะอาจสร้าง EUCERIN ให้เกิดการระคายเคืองได้

 • ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของน้ำมันพร้อมกับพาราฟินอาจจะติดไฟได้ จึงควรรวบรวมในภาชนะที่บรรจุครีม รวมทั้งเครื่องนุ่งห่มพร้อมทั้งผ้าปูที่นอนที่เปื้อนครีมให้เหินห่างจากแหล่งกำเนิดไฟเหรอจุดที่เสี่ยงต่อการเกิดความแวววาวไฟ

 • ใช้ช้อนใช่ไหมไม้พายตักครีมออกจากกระปุกแทนการใช้น้ำมือ ด้วยว่าปกป้องสิ่งเละเทะจาก EUCERIN น้ำมือปนเปื้อนในเนื้อครีมTags : EUCERIN