No1

ผู้เขียน หัวข้อ: เลยเวลายางที่ดี ใช้งานได้นาน มีลักษณะเช่นใด  (อ่าน 13 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12067
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
เคล็ดการเลือกสรรซื้อสายยาง[/url] [pr][/b]

  • ควรเลือกซื้อตระกูลยางที่มีสัดส่วนเส้นผ่าศูนย์กลางใหญ่กว่าก๊อกน้ำที่ใช้ 1/8 หรือ 1 หุน 1 นิ้วจะมีขนาด 8 หุน ตัวอย่าง หากก๊อกน้ำมีขนาด 1/2 ให้เลือกใช้แนวยางขนาด 5/8 ทั้งนี้เพื่อเวลาเราสวมใส่พันธุ์ยางกับก๊อกน้ำจะสามารถทำได้สบาย
  • ควรมีเข็มขัดรัดทำรัดสนับสนุน เนื่องมาจากบางที่อยู่แรยกเลิกันน้ำจะแรง เพราะใช้ปั๊มน้ำ การใช้เข็มขัดรัดท่อจะเอาใจช่วยยึดรอยต่อระหว่างสายยาง
  • ก๊อกน้ำที่ใช้ ควรมีส่วนยื่นเพื่อต่อตระกูลยางเป็นพิเศษ
  • ก๊อกน้ำสไตล์สนาม แม้ว่ามูลค่าจะสูงกว่า เฉพาะใช้งานได้ดีกว่า น้ำจะไม่ค่อยรั่วซึมซับตรงรอยต่อ
" ยิ่งรู้ครบยิ่งเลือกสรรสบาย "

Size (ขนาด)
ปด้านหลังาตรของจารชนยางมีความหมายอันสำคัญในการเลือกสรรใช้งาน เพราะในการใช้งาน ตระกูลยางต้องนำไปสวมกับเรื่องราวต่ออีกที เราจึงวัดความจุจากเส้นทะลุศูนย์กลางภายใน(ID)ของชนิดยาง ดังนั้น รหัสสินค้าของ Toyox จึงระบุความจุเส้นทะลุศูนย์กลางภายในเร็วมาก้ด้วย เช่น TR-15 นั้นก็หมายถึง Toyoron สัดส่วนเส้นทะลุทะลวงศูนย์กลางด้านใน 15 mm.

Temperature(อุณหภูมิ)
ยิ่งไปว่านั้นปเชิงาตรที่พอเหมาะเพราะว่าการใช้งานแล้ว อุณหภูมิที่จะนำสายยาง[/u]ไปใช้งานก็สำคัญ เนื่อสะดุด้วยวัตถุที่นำมาผลิตเส้นทางยางเท่านั้นละชนิดมีคุณลักษณะในการทนต่อความร้อน ความเย็นไม่เสมอเหน้ำมือนกัน ล่ายางของ Toyox เราก็จะมีระบุอยู่ว่าท่อแค่นั้นละรุ่น มีขีดความสามารถในการทนอุณหภูมิเท่าใด

Application(รูปร่างการใช้งาน)
ในการใช้งานของสปายยาง คือการลำเลียงของไหลจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ซึ่งจะมีลักษณะการลำเลียงอยู่ 2 สไตล์ ก็คือ การลำเลียงด้วยแรงเพ่งด(Vacuum) พร้อมกับ การลำเลียสะดุด้วยแรติดขัดัน(Pressure) รูปร่างของสปายยางที่ใช้กับงานทรรศนะด(Vacuum) ต้องมีส่วนประกอบที่ดื้อ ปกป้องมีใจษาการยุบตัวเนื่องมาจากแรงตรวจดูด จำนวนมากจะมีขดสปริงเป็นองค์ประกอบหลัก

Material(ใช้กับอะไร)
ของไหลที่เราจะนำมาลำเลียงพ้นจารชนยาง ต้องตรวจให้มั่นอกมั่นใจว่า ไม่ทำปฎิกิริลำบากับวัตถุของแนวยาง ทำเอาพวกยางกรอบ แข็ง หรือปิ๋วสภาพลงมือนเวลาอันควรเราสามารถตรวจสอบPressure(แรหยุดยั้งัน)
ไอเท็มที่ต้องพิจารณาถึงอย่างมากก็คือ แรหยุดันใช้งานของไม่ทันเวลายาง พอเหมาะกับรูปพรรณงานที่จะนำไปใช้งานไม่ก็ หากใช้งานเกินสเป็ก ก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดปมปัญหาในการใช้งานขึ้นได้ แรบอกเลิกันใช้งานของท่อความจุกะทัดรัดมักจะจะสูงกว่าท่อความจุใหญ่เสมอ เพราะความถี่ขอยกเลิก้ายถักของท่อความจุกระชับมีความถี่มากกว่านั่นเอง

End fitting
เนื้อความต่อที่ใช้งาน ก็ควรนำมาพิจารณาในการคัดเลือกใช้ทางยาง เนื่องจากมีเหตุการณ์ต่อบางจำพวกที่ขีดเส้นการใช้งาน ของความจุท่อทั้ง ID ด้วยกัน OD หากเราเจาะจงเลือกใช้ล่าช้ายางที่บาง หรือหนาเกินไป อาจจะส่งผลให้เกิดปมปัญหาหลุด หรือรั่วได้

Delivery Time(เวลาที่ประสงค์ใช้งาน)
การเจาะจงระยะเวลาที่พึงประสงค์ใช้งาน ทำให้เราสามารถเข้าประจำที่แผนการจัดซื้อให้ได้สินค้าตรงกับเวลาที่ต้องการใช้งานได้

Tags : สายยาง,สายยาง