No1

ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งฝาพนังที่อยู่อาศัยให้เก๋! ด้วย “นาฬิกาแขวน” หลากรูปแบบ  (อ่าน 12 ครั้ง)

veerachai29

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 12822
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
แต่งฝาพนังบ้านให้เก๋! ด้วย “นาฬิกาแขวน” หลากรูปแบบ
คุณก็รู้ว่าการแต่งที่อยู่อาศัยมันเป็นอะไรที่สนุกพร้อมด้วยเพลิดเพลินมาก เวลาไปเดินศูนย์รวมของเสริมแต่งที่อาศัยแต่ละทีนะ ตาจะลุกวาวมีความประสงค์ได้นั่น ต้องการได้นี่เสมอเลยล่ะ บางคนเลยไม่ค่อยจะไปเหตุเพราะกลัวไปแล้วจะได้ของมากองเต็มที่อาศัยแต่กระเป๋าสตางค์แฟบ ๆ น่ะสิ หลาย ๆ คนจึงเลือกที่จะสังเกตของแต่งที่อาศัยทางออนไลน์แหัวเห็ด จำพวกน้อยกิเลศก็เกิดน้อยกว่าการได้ไปเดินเห็นของจริงอยู่พอราวๆ
ใครที่ช็อปของแต่งบ้านออนไลน์หรือกำลังคิดจะช็อปอยู่เวลานี้ แต่ยังติดไม่ตกว่าบ้านเรือนเรายังขาดอะไรไป เราขอนำเสนอทดลองพิจารณา นาฬิกาแขวนผนัง สังเกตสักเรือนสองเรือน นอกจากสวยแล้วยังมีคุณประโยชน์ในการบอกเวลาหรือช่วยเหลือเตือนความจำว่าวันนี้เวลานี้เรามีนัดหรือมีธุระที่ไหนที่ต้องไปทำหรือไม่ เช่นไรก็ตาม การเจาะจงเลือก นาฬิกาแขวน ไม่ง่ายเลย มันแบบว่า… ไม่ทำได้แบบเอานาฬิกาแขวนอะไรมาแปะหรือมาแขวนได้ตามใจ เว้นแต่จะอินดี้หรือนิยมชมชอบนาฬิกาแขวนนั้นมากจริง ๆ จนต้องซื้อมาติดหรือมาแขวนผนังกะทันหัน้ที่บ้านเรือน เหตุเพราะ นาฬิกาแขวน นั้นมีหลายประเภทหลากแบบมาก ๆ กล้าพูดได้เลยว่ามันมีมากกว่าหมื่น ๆ แบบ มันจึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับที่อาศัยที่ขาดไม่ไหวไป กล้าพูดได้เลยว่าไร้ที่อยู่อาศัยไหนในโลกที่ปพ้น นาฬิกาแขวน เพียงแต่จะเป็นแบบไหนรูปแบบไหนแค่นั้นเอง
เคล็ดลับสบายๆ แต่งบ้านสวยด้วยนาฬิกาติดผนัง[/url] [pr][/b]
จุดสำคัญอยู่ที่ว่าเมื่อสร้างบ้านเสร็จแล้วจะหาอะไรมาแต่งภายในบ้านให้สวยโดดเด่นน่ามอง ด้วยว่านๆคงกำลังสนใจการตกแต่งบ้านเรือนอยู่ใช่ไหมคะ แต่ยังมองไม่ออกว่าจะใช้วัสดุแบบไหนมาแต่งเติมด้านในบ้านให้ถูกใจ  วันนี้เรามีไอเดียสุดเก๋! มาเอาใจช่วยเพื่อที่จะนๆเลือกของแต่งเติมที่อยู่อาศัยให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย ด้วยกันเข้ากั๊นเข้ากันกับที่อยู่ของเรา ด้วยไอเดียการใช้นาฬิกาติดผนัง ติดเช่นใดให้สวย แขวนเช่นไรให้เด่น พร้อมทั้งแขวนเช่นใดให้เหมาะสำหรับบ้าน ตอนความนี้สนับสนุนสำหรับนๆได้มากเลยแหละจ้า!  นาฬิกาติดผนัง มีให้เจาะจงเลือกหลายหลากมากมาย แต่สิ่งของที่เราต้องคำนึงให้มากมากคือ นาฬิกาติดผนังแบบไหนที่เหมาะกับผนังบ้านของเรา พร้อมด้วยคัดเลือกในแบใจความสำคัญี่ตรงใจเรามากหนักหนา

3 วิธีการง่ายๆคัดเลือกนาฬิกาติดผนังให้สวยพร้อมทั้งไม่ปิ๋วใจภายหลัง

 • เนื่องด้วยนๆต้องประเมินว่าบ้านเรือนของเรานั้นร่างแบบมาในรูปร่างแบบใด เป็นที่อยู่อาศัยไม้เรือนไทย บ้านปูนผนังสีขาว หรือที่อยู่ปูนเปลือย หรือจะเป็นที่อยู่อาศัยแบบโมเดิร์น เป็นต้น  หลังจากนั้นให้เราพิจารณาถึงความพอเหมาะเกี่ยวกับนาฬิกาแขวนผนังแบบไหนที่เข้ากับบ้านเรามากเยี่ยม เช่น ที่อยู่อาศัยของน้องเอ เป็นบ้านแบบปูนเปลือย จะเลือกสรรนาฬิกาเส้นทางเก๋ๆทันสมัยเพราะว่าให้เข้ากับผนังของที่อาศัยมากหนักหนา
 • ต้องจินตนาการณ์ให้ถูกว่าเราจะเอานาฬิกาแขวนผนังไปแขวนเร็ว้ที่ห้องอะไร เช่น น้องเอบอกว่ามีความประสงค์เอานาฬิกาไปแขวนที่ห้องครัว จะได้ทรรศนะเวลาขณะทำอาหาร
 • เมื่อกำหนดรูปแบบนาฬิกาติดผนังและห้องที่จะแขวนเร็วไว้เรียบร้อยแล้ว เราก็มาหาร้านขายนาฬิกาง่ายๆในเน็ตเลยค่ะ เนื่องมาจากง่ายด้วยกันคล่องไม่ต้องเปลืองเวลา หลังจากนั้นก็มองหาแบคำกล่าวี่เราชื่นชมด้วยกันทักไลน์ไปถามเจ้าของร้านเลยว่า มีของไหม ราคาเท่าไหร่ ลดอีกหน่อยเถอะนะ!


  เคล็ดง่ายๆของการเลือกสรรนาฬิกาติดผนังด้วยตัวเอง แต่งบ้านเรือนเป็นเหตุให้ที่อยู่อาศัยสวยความเด่น ไม่ซ้ำใคร แถมไม่แน่อาจจะได้สนนราคาถูกตอบโจทย์เหตุด้วยจ้า!
   

  Tags : นาฬิกา