No1

ผู้เขียน หัวข้อ: ยี่ห้อเครื่องเขียนในเหตุการณ์ในอดีต เนื่องด้วยดีจริงจำต้องใช้ต่อไป  (อ่าน 11 ครั้ง)

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 12530
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
ตราโปรดักเครื่องเขียนในตำนาน
ใกล้เปิดทอมกันแล้วนะเพื่อนๆ แน่ๆ ว่าคงหนีไม่พ้นการเตรียมอุปกรณ์เครื่องเขียน [pr]ต้อนรับการเปิดเทอม ด้วยเหตุว่าถึงถ้าแม้ใครจะมีอยู่แล้วเชื่อว่าต้องหาซื้อใหม่เอาไว้อวดเพื่อนๆ อย่างแน่แท้ สมัยนี้อุปกรณ์เครื่องเขียนในท้องตลาดล้วนแล้วแต่มีหลากหลายยี่ห้อที่ดีไซน์มาให้ทันสมัยพร้อมด้วยง่ายต่อการใช้งานของหมู่บรรดาน้อง ๆ นักเรียน นักทำความเข้าใจ ตตัดผ่านจนวัยทำงานที่ก็มีความจำเป็นในการใช้เครื่องเขียนด้วยเพราะด้วย วันนี้เราจึงมี 8 ยี่ห้อเครื่องเขียนในเหตุการณ์ในอดีต ที่รับรองว่าดีจริงจนต้องหาซื้อมาใช้กันอย่างต่อเนื่องเลย


 • ดินสอกด 2B FABER CASTELL รุ่น 4J5932

  อุปกรณ์เครื่องเขียนดินสอกด 2B FABER CASTELL รุ่น 4J5932 มาพร้อมไส้ดินสอ พร้อมทั้งกล่องไส้ดินสอในแพ็ค ชุดดินสอกดพร้อมไส้พร้อมกับยางลบในตัว มีลักษณะข้าวของเครื่องใช้ตัวด้ามเรียว จับกระชับมือ รอบรู้พกพาคล่องด้วยคลิปหนีบ ดินสอกดด้ามสีเขียวเข้ม ใช้ความเข้มสรรพสิ่งไส้ดินสอ 2B ปริมาตรไส้ดินสอ 0.5 มม.เกี่ยวกับน้องๆ ชิ้นส่วนบรรดานักเรียนรู้แถวศิลป์เพื่อที่จะการร่างแบบงานต้องถูกอกถูกใจ


 • ปากกาเขียนแผ่นใส 4 สี ลบได้ F FABER CASTELL

  ปากกาเขียนแผ่นใส 4สี FABER CASTELL จำพวกลบได้ F เขียนบนวัสดุแหวกแนว พร้อมกับงวดไว เร็วไวทันใจในไม่กี่วิminute เป็นได้กันแสงแดดได้ สีไม่ซีดจาง เป็นเครื่องเขียนที่เข้าทีเพื่อที่จะเขียนวัตถุผิวมันเรียบทุกประเภท เช่น แผ่นใส แผ่นซีดี มียางลบชนิดพิเศษ ไว้ลบหมึกอยู่ที่ปลายด้าม สีสันสดใส เส้นคมชัด เหือดแห้งรวดเร็ว หมึก 4 สี ทั้งสีน้ำเงิน สีแดง สีดำด้วยกันสีเขียว


 • ปากกาลูกลื่น LANCER Spiral

  ปากกาลูกลื่น LANCER Spiral รุ่น 825 ลื่นทุกหยดเวลาเขียน เหมาะเกี่ยวกับงานออฟฟิศ หรือนักเรียนนักศึกษา ด้วยดีไซน์มีลักษณะเฉพาะ น่าใช้ ปากกาลูกลื่น แบบปลอก เส้นกระชับ เขียนลื่น ด้าลบทั้งริ้ว จับแน่นกระชับมือ มีคลิปหนีบเอาไว้ด้วยว่าพกพา มีหมึกสีน้ำเงิน หมึกสีแดงพร้อมด้วยหมึกสีดำ


 • ปากกาลูกลื่น QUANTUM รุ่น GeloPlus

  เครื่องมือเครื่องเขียนปากกาลูกลื่น ด้ามแกรไฟต์ QUANTUM รุ่น GeloPlus1241 แบบกด เหมาะเพื่อให้ งานเขียนทั่วๆ ไป สีสด งวดเร็วไว กันน้ำ เขียนลื่น คมชัด ไม่ขาดตอน น้ำหมึกพิเศษที่ใช้ Hybrid Technology หัวปากกาผลิตจาก Nickel Silver หัวเห็ด คงทน พร้อมด้วยลูกบอลทังสเตนคาร์ไบด์ หมึก Ultra low Viscosity ink ช่วยเหลือผ่อนแรง เขียนได้ลื่นยิ่งขึ้น ทำได้เปลี่ยนไส้รีฟิลล์ได้ กริปยางช่วยเหลือให้จับกระชับมือขณะเขียน ตัวด้ามสุดคลาสสิค พร้อมคลิปหนีบเพื่อความสะดวกในการพกพา ด้ามสีแกรไฟต์ หมึกสีน้ำสตางค์


 • กระดานไวท์บอร์ด ขอบดำ 90x180 ซม. ONE

  กระดานไวท์บอร์ด ขอบดำมีความจุ 90×180 ซม. จาก ONE จำพวกธรรมดา ขอบบางพิเศษที่จะทำให้เพิ่มขอบข่ายในการเขียนมากขึ้นขอบเหล็กเคลือบสี มีความสมัยใหม่ หัวเห็ด คงทน หน้าบอร์ดเคลือบ โฟเมก้า อย่างดี มีรางไว้สำหรับวางแปรง พร้อมด้วยปากกาไวท์บอร์ด เชี่ยวชาญถอดออกเองได้ ขอบสีดำ ขอบกระดานมีความหนา 1.3 ซม. เหมาะเพื่อให้การแขวนแต่งเติมในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น น้อง ๆ ที่ชอบการชอตโน้ตหรือเขียนเตือนความจำต้องถูกใจอย่างแน่แท้


 • ZEBRA BRAND ดินสอกด Delguard 5 มม. รุ่น P-MA85-CABK ด้ามดำ

  ZEBRA  ดินสอกด Delguard รุ่น P-MA85 ไส้ดินสอปทะลวงวันหักให้ต้องมานั่งเปลี่ยนแปลงให้สิ้นลมเวลา ทำได้เขียนได้ไหลลื่น ไม่มีวางมือไส้หักให้รบกวนใจข้าวของผู้ใช้งาน ดินสอกด Zebra Delguard ภายในตัวด้ามดินสอกด มีสปริง ซึ่งจะคอยทำหน้าที่เสมอเหมือนโช๊คอัพ รับน้ำหนักแรงกดได้ถึง 5 กิโลกรัม ขนาดกะบาลปากกาดินสอ 0.5 มม. ด้ามดำ เขียนลื่นไม่ยับยั้งแน่นอน • ปากกาเน้นข้อความ STAEDTLER LUNA แพ็ค 4 สี


เครื่องเขียนอีกหนึ่งอย่างที่โดดเด่นยับยั้งตากับน้ำหมึกสีสันสว่าง ดีงาม ด้วย ปากกาเน้นข้อความ Staedtler Luna Brite ให้เพื่อนๆ ได้ใช้เน้นข้อความหรือประโยคเพื่อให้ทรรศนะได้ชัด ยิ่งช่วงสอบจำเป็นอย่างมากมาย เครื่องเขียนปากกาเน้นข้อความผลิตจากไฟเบอร์แบบนุ่ม สีสันไร้มลทินง่ายต่อการมองมอง เข้ารูปเกี่ยวกับกระดาษถ่ายเอกสารพร้อมทั้งกระดาษแฟ็กซ์ เสถียรจากสารพิษไม่เป็นอันตราย ปากกาคละสี ได้แก่ สีชมพู สีเหลือง สีส้มพร้อมกับสีเขียว


 • ปากกาลูกลื่นเจล 0.5 มม. G’SOFT รุ่น Standard หมึกน้ำสตางค์

  ปากกาลูกลื่น เจล G’SOFT รุ่น Standard แบบปลอก นุ่มลื่นทุกหยด เป็นเครื่องเขียนที่เหมาะเพื่อให้งานออฟฟิศพร้อมกับสาวๆ working woman เนื่องด้วยด้วยดีไซน์ที่เรียบ น่าใช้ หัวปากกกาทำจาก Stainless อย่างดี น้ำหมึกไหลอย่างบ่อย เขียนลื่น หัวไม่แตก ไม่สมรรถพลิกไส้ปากกาได้ ตัวด้ามมีหลากสีให้คัดเลือก Grip ยางนุ่ม จับถนัดมือ ปลอกพร้อมคลิปหนีบสีสันสดใส เกี่ยวกับพกพา หมึกสีน้ำเงิน หัวปากกามีขนาดกระชับเขียนง่าย

  เลือกสรรไม่ถูกกันเลยใช่ไหมกับ เครื่องเขียนสุ ดเจ๋ง ทั้ง 8 ยี่ห้อ อย่าง FABER CASTELL, LANCER, QUANTUM, ONE, ZEBRA BRAND, STAEDTLER LUNA พร้อมด้วย G’SOFT ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เนื่องด้วยนอกจากนั้นจะหาซื้อได้ง่ายแล้ว แล้วก็มีดีไซน์ที่ล้ำสมัยด้วยกันคุณภาพยังดีเลิศ เข้าทีกับการใช้งานทุกเพศทุกวัย เมื่อเรามีเครื่องเขียนที่คุณภาพดีๆ สวยๆ ใช้กันแล้วก็อย่าลืมตั้งใจเรียน ตั้งมั่นทำงานกัน
   

  Tags : เครื่องเขียน,เครื่องเขียน,เครื่องเขียน