No1

ผู้เขียน หัวข้อ: ^^ รีวิว Bluebell By Lanlaman ร้านกาแฟนนทบุรี สอบถามคลิ๊ก  (อ่าน 33 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7483
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
     “คาเฟ่ดอกไม้สุดหวาน สไตล์วินเทจ บนถนนบอนด์สตรีท เมืองทองธานี ที่ผู้หญิงมองเห็นแล้วเป็นจะต้องร้องกรี๊ด! คาเฟ่ที่ตกแต่งเต็มไปด้วยดอกไม้โดยมีคอนเซ็ปต์จาก ‘ดอกบลูเบลล์’ จุดหมายถึงความสุภาพมีมารยาท แล้วก็ความรู้สึกขอบคุณมาก เพียงแค่ชื่อร้านก็สวยไม่ไหวแล้ว พอเพียงมองเห็นร้านค้ารวมทั้งอย่ารอช้าค่ะรีบเข้าไปกัน พอใช้เดินเข้าไปในตัวร้านก็จะเห็นดอกไม้จัดเต็มไปทั่วทุกมุมร้าน มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทำให้ถ่ายมุมไหนก็ออกมางามไปหมด จำเป็นต้องลองไปเลือกมุมที่ชอบกันเองนะ ไม่ว่าจะเป็นมุมบาร์หน้ากระจก หรือมุมหน้าพนักงานบัญชี หรือมุมระเบียงไม้ก็งดงามมากมายๆ

     
 
คลิ๊กหาพวกเราได้ที่เว็บไซต์ คาเฟ่นนทบุรี https://www.bluebellcafe.net [pr]

     มาคาเฟ่ทั้งทีก็จะต้องดื่มเครื่องดื่มกันสักนิดสักหน่อย ที่ร้านยกขบวนความอร่อยมาเสิร์ฟให้เลือกเยอะเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นชา, กาแฟ, นมสด, น้ำโซดา, ไอติม ส่วนเมนูที่ร้านค้าแนะนำก็คือ ชาดอกไม้บาน, นมสด Brown Sugar, Brownies Berry, Bluebell Blossom, Matcha latte ต่อจากเครื่องดื่มก็ต้องตามด้วยขนมเค้กกับเบเกอร์ปรี่ที่จบกันไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น Coconut Cake หรือ Apple Crumble Cake หรือพวกเราสามารถไปเลือกจิ้มที่ตู้ได้เลย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะยังมีเมนูสลัดอีก เหมาะสำหรับสายเฮลตี้มากๆและก็ถ้าเกิดกลัวว่ารับประทานเค้กแล้วหุ่นเสียอยากเข้าคาเฟ่แต่ก็กลัวอ้วนทางร้านค้าก็จะมีรายการอาหารสลัดที่มีน้ำสลัดให้เลือกถึง 12 รส แถมส่วนตัวผักสลัดตรงนี้เป็นผักสดปราศจากสารเคมีอีกด้วยนะ รับประทานเพลิดเพลินสุดๆสายเฮลตี้ห้ามพลาดเลยเด็ดขาด ยังไม่หมดแค่นี้นะยังมีเมนูน่าทานอื่นๆอีกเยอะมากมากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็แต่ละเมนูที่นี่เขาประณีตบรรจงในรสชาติ แล้วก็เพื่อเข้าถึงความต้องการของลูกค้าทุกคน ที่ร้านก็จะมีเมนูอาหารสำหรับคนหิวมื้อหนักจัดเต็มด้วยนะ ให้คุณเติมความสบายได้ตลอดทั้งวัน

     

     เพียงเท่านี้ยังไม่พอยังมีต่อชั้น2 ที่ทำให้พวกเราต้องรีบขึ้นไปเปิดประสบการณ์ใหม่ กับบาร์สุดชิคอย่างบาร์ "Bluefeather" ที่ผิดแผกของไปจาก Bluebell แบบคนละขั่ว แต่พร้อมพาคุณเพลิดเพลินใจไปกับมุมถ่ายรูปที่ไม่แพ้ bluebell อย่างแน่แท้ ในชั้น 2 นี้ทำให้พวกเรารู้สึกเสมือนหลุดไปในฮอกวอตส์ หรือหลุดไปอีกเมืองนึงเลยก็ว่าได้ รับประกันเลยว่าได้รูปสวยๆสลับกันไปเพิ่มอีกแน่ๆ ในส่วนของเครื่องดื่มก็ไม่แพ้กัน ขึ้นชื่อว่าเป็นบาร์สุดชิค ก็ควรมีเครื่องดื่มชิคๆพวกเราสามารถขอเมนู recommend จากพนักงานผสมเหล้าได้เลย รู้แบบงี้จะยั้งใจไม่ไปไหวหรอ วางเรื่องหนักๆแล้วพักเบรคร่างกายกันดีกว่า ปักหมุดกันไว้ แล้วไปผ่อนคลายกันเลยยย”  - พิกัด: bluebell ถนน บอนด์สตรีท เมืองทองธานี ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 
  ร้านกาแฟปากเกร็ด [pr]  |  ร้านกาแฟเมืองทอง  |  ร้านกาแฟนนทบุรี  |  คาเฟ่นนทบุรี


 
Website: บทความ คาเฟ่นนทบุรี https://www.bluebellcafe.net [pr]

Tags : ร้านกาแฟปากเกร็ด