No1

ผู้เขียน หัวข้อ: เกร็ดไม่ลับกับการเจาะจงเลือกชุดออกกำลังกาย  (อ่าน 4 ครั้ง)

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11826
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
วิธีการไม่ลับกับการเจาะจงเลือกชุดออกกำลังกาย
 
แม้นนักรบก็ยังพึงประสงค์เกราะที่ทนทานเพื่อที่จะใส่ในสนามรบ การบริหารตัวเราก็เหน้ำมือนกัน เสื้อผ้าที่ดีจะช่วยเหลือเพิ่มศักยภาพของการบริหารร่างกาย ให้คุณได้สนุก ออกกำลังกายไต่ำกว่า่างคล่องตัวสุด ๆ ปกป้องถูกชะตาษาอาการเจ็บปวดรวมทั้งเพิ่มเหตุการณ์รู้แก่ใจ ด้วยกันหากว่าเสื้อยืดหรือกางเกงขาสั้นที่คุณใส่อยู่ที่อยู่อาศัยประจำจะศักยใส่ออกกำลังกายได้ แค่นั้นก็ควรเจาะจงเลือกให้เหมาะกับกิจกรรมหรือจำสายลับกีฬา

 • เนื้อผ้า

  มากมายขยับเคลื่อนไหวก็มากมายได้เหงื่อ ฉะนั้นชุดบริหารตัวเราที่ดีควรมีเนื้อผ้าที่นิ่ม เอาออกอากาศ ใจความสำคัญร้อน พร้อมด้วย เหงื่อได้ดี เช่น เนื้อผ้าไลทำลาย หรือ สแปนเด็กซ์ ที่มีเนื้อผ้าลักษณะเข้ารูป เรียบลื่น ใส่ง่ายสบาย ไม่ระคายเคืองผิวระหว่างบริหารร่างกาย แถมยังถ่ายออกเหงื่อได้ดี

 • ยืดหยุ่น

  การเล่นกีฬามักจะต้องใช้การเคลื่อนไหวที่มากกว่าปกติ ชุดบริหารตัวเราจึงจำต้องมีใจความสำคัญยืดหยุ่นสูง ไม่ฉีกขาดง่าย พร้อมกับ ต้องเข้ารูปกับชนิดกีฬา เช่น โยคะ ที่ควรใช้เสื้อผ้าที่เนื้อผ้าต้องยืดออก พร้อมทั้ง กลับคืนทรงเดิมได้โดยไม่ย้วย รวมทั้งรัดรูปเพื่อให้การเคลื่อนไหวที่ราบรื่น

 • พอดีตัว

  เมื่อเราเคลื่อนไหว ยกแขน หรือ ยกขา หากเสื้อผ้าเทอะทะหลวมเกินไปก็จะออกกำลังกายบางประเภทไม่ราบรื่น เช่น พิลาทีสหรือปั่นจักรยาน ฯลฯ หากคับไปก็จะอึดอัดจนหายใจไม่ออกได้ ดังนี้ชุดออกกำลังกายควรจะต้องพอดีตัว

 • ออกแบบสวย

  ปฏิเสธทำไมได้ว่าร่างโครงของชุดบริหารร่างกายเป็นหนึ่งสิ่งของที่ไม่ไม่แน่อาจมองข้าม เพราะว่า ชุดออกกำลังกาย [pr]ที่วางโครงมีเนื้อความเป็นสมัยนิยม สีกระจ่าง ลวดลายสวยงามจนใส่เป็นแอ็กทีฟแวร์ได้ จะได้ช่วยเหลือเพิ่มหัวข้อรู้แก่ใจเวลาที่ต้องไปฟิตเนส หรือ ยิมที่มีผู้คนมากมาย และ ทำเอาตัวเราเองอยากออกกำลังกายมากขึ้น
   
  การเลือกชุดออกกำลังกายยังไงให้เหมาะกับรูปร่าง
  ช่วงนี้กระแสรักสุขภาพกำลังมาแรง สาวๆผิดแผกแตกต่างพากันทานอาหารคลีนและออกกำลังกายกันเยอะแยะมาก ซึ่งเป็นสิ่งของที่ดีเยี่ยม เพราะว่ามันจะทำให้รูปร่างทัศนาสวย เฟริ์ม ได้รูปทรง ด้วยกันทนทานสุดๆ ชุดออกกำลังกายก็เลยกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของเทรนด์นี้ด้วย แบรนด์ดังแตกต่างๆก็พร้อมใจกันออกคอลเลคชั่นชุดบริหารตัวเรากันให้พรึ่บ จนเรามุ่งหวังจะควักกระเป๋าตังค์ซื้อกันเดี๋ยวนั้นเลย เท่านั้นการจะหาชุดออกกำลังกายที่เข้ากับรูปร่างตัวเองสักตัว คงไม่ใช่เรื่องราวง่ายแค่ไหน วันนี้เราก็มีกลยุทธ์เลือกชุดบริหารร่างกายให้เข้ารูปกับรูปร่างของสาวๆอย่างเดียวละคนมาฝากกันค่ะ ประกันว่าหากสาวๆเจาะจงเลือกชุดบริหารตัวเราให้เข้ากับรูปร่างแล้วล่ะก็ ใส่ออกมาแล้วสวยเพอร์เฟคแน่นอน
   
  สาวรูปร่างทรงแอปเปิ้ล
  สาวรูปร่างแบบนี้จะมีช่วงบนที่ใหญ่ ไหล่กว้างเมื่อเทียบกับสะโพก ช่วงเอวมีความจุกะทัดรัด การเลือกสรรชุดบริหารร่างกายให้เจาะจงเลือกแบบเสื้อผ้าหลวมๆเท่านั้นพอดีตัว ไม่ลวมโคร่งเกินไป เพื่อให้ซ่อนรูปร่างช่วงลำตัวด้านบน จะเลือกสรรเสื้อแบบคอสูงหรือคล้องคอก็ได้ ส่วนกางเกงควรเจาะจงเลือกแบบกระชับเข้ารูป อย่างกางเกงเลคกิ้ง 4-5 ส่วนค่ะ
   
  สาวรูปร่างทรงลูกแพร์
  สาวรูปร่างแบบนี้จะมีช่วงบนกระชับกว่าช่วงล่างแบบเห็นได้ชัด มีไหล่แคบ หน้าอกเล็ก เฉพาะช่วงล่างค่อนข้างใหญ่ ควรเจาะจงเลือกชุดบริหารร่างกายแบบ Sport Bra จะเป็นเสื้อยืดก็ได้ ส่วนกางเกงหรือเลคกิ้งให้เลือกสีเข้ม แบบเรียบปเปลี่ยนลวดลาย สำหรับเป็นการอำพรางรูปร่างด้านล่างค่ะ
   
  สาวรูปร่างทรงกระบอก
  สาวรูปร่างแบบนี้จะไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งมากนัก เฉพาะจะมีช่วงขาที่เรียวสวย การเจาะจงเลือกชุดออกกำลังกายก็ให้เจาะจงเลือก Sport Bra แบบสั้น เพื่อให้เน้นช่วงเอวพร้อมกับเป็นการเสริมหน้าอกเล็กน้อย ก็จะเป็นเหตุให้หุ่นออกมาสวยเพอร์เฟคได้ค่ะ
   
  สาวรูปร่างทรงนาฬิกาทราย
  สาวรูปร่างแบบนี้จะมีช่วงบนกับช่วงล่างสมดุลกัน ช่วงเอวก็คอดสวย ถือเป็นหุ่นในฝันของสาวๆเลย การเลือกชุดบริหารร่างกายจะเจาะจงเลือกเสื้อแบบคอกว้างหรือคอวีก็ได้ อันที่จริงสาวรูปร่างทรงนาฬิกาทรายจะใส่ชุดบริหารตัวเราแบบไหนก็สวยกับสวยงามไปหมดแหละค่ะ น่าอิจฉาสุดๆ
   
   
   
   
   
   

  Tags : ชุดออกกำลังกาย,ชุดออกกำลังกาย,ชุดออกกำลังกาย