No1

ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับ ดัมเบล (Dumbbell) รูปแบบไหน ที่คุ้มค่าและดี  (อ่าน 7 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12985
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
รีวิว ดัมเบล (Dumbbell) สไตล์ไหน ที่คุ้มค่าด้วยกันดี

ด้วยว่าการบริหารร่างกายนั้น สมรรถทำได้มากมายหลายแบบ ทั้งเล่นฟุตบอล ต่อยมวย หรือเข้าฟิตเนส โดยโดยมากการออกกำลังกายชิ้นนั้นจะเหมาะกับคนที่มีเวลาแน่ๆ  ประดุจดัง เลิกงาน 5 โมงเย็นก็ไปวิ่งที่สวนสาธารณะโดยปกติทุกเมื่อเชื่อวัน หรือเข้าฟิตเนสทุกสัปดาห์ เป็นต้น แค่นั้นด้วยว่าคนที่มีเวลาไม่แน่ไม่นอน คงเป็นไปได้ยากที่จะออกกำลังกายดั่งนั้น อย่างนั้นอุปกรณ์ที่ที่หยิบมาออกกำลังกายได้ง่าย ๆ ทุกที่ในที่อยู่อาศัย อาจจะสร้างกล้ามเนื้อได้ดี ด้วยกันทำได้ประยุกต์เล่นได้หลายท่า ที่ตอบโจทย์นี้ก็คือ ดัมเบล (Dumbbells)

ดัมเบล (Dumbbell) คือ? มีกี่สไตล์?
ดัมเบล (Dumbbells) เป็นเครื่องมือในการเล่นเวทเทรนนิ่งที่เหมาะเพื่อผู้เริ่มแรก หรือผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา เพราะ ใช้งานง่าย สะดวก มีความทน ทนทาน สนนราคาไม่สูง พร้อมกับที่สำคัญใช้แคว้นน้อย ซึ่งแหวกแนวจากล่า ลู่วิ่งไฟฟ้า , เครื่องบริหารตัวเรารูปแบบคาร์ดิโอ หรือเครื่องอื่น ๆ ทั้งสิ้นนี้ส่งผลให้ดัมเบลได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย ด้วยกันด้วยความที่ดัมเบลเป็นวัสดุอุปกรณ์เวทเทรนนิ่งที่หาซื้อได้ง่ายด้วยกันมีหลายรุ่นหลายสนนราคา โดยดัมเบล (Dumbbell) ทำได้แยกออกเป็น 2 สไตล์หลัก ๆ ได้ดังนี้

  • Fixed Dumbbells คือสไตล์ที่ไม่อาจพลิกฟื้นน้ำหนักได้
  • Adjustable Dumbbells คือสไตล์ที่เก่งฟื้นฟูน้ำหนักได้


โดยในวันนี้เราได้คัดเลือกสรรดัมเบลรูปแบบ Adjustable Dumbbells หรือดัมเบลที่เชี่ยวชาญปรับสภาพน้ำหนักได้ ที่เราคิดว่าดีด้วยกันคุ้มค่ายิ่ง มาวิธีการให้คุณได้ลองอ่านทรรศนะ จะมีรุ่นอะไรบ้างนั้นไปเห็นกันเลย

วิธี OneTwoFit เซ็ทดรัมเบล ชุดยกน้ำหนัก ทั้ง 15 , 20 , 25 กิโลกรัม
OneTwoFit เซ็ทดรัมเบลที่รอบรู้ปรับเพิ่ม-ลดน้ำหนักได้ ผลิตจากวัตถุคุณภาพสูงที่เป็นมิตรกับสิ่งของแวดล้อมของ PE มีโครงสร้างที่ดื้อและถอดประกอบได้ง่าย ด้วย PE ที่ห่อหุ่มคอนกรีตซีเมนต์ที่ปราศจากกลิ่น เป็นเหตุให้ทำเป็นทนต่อแรงกระแทกได้ดี ดัมเบล [pr]ล์ที่ฟื้นฟูได้อย่างอิสระ สามารถประกอบให้มีน้ำหนักสุดยอดอยู้ที่ 20 กิโลกรัม ปเปลี่ยนภัยมีเสถียรภาพด้วยไหล่โฟม wicking กันลื่น Dumbbells กับ barbells เหมาะกับการบริหารตัวเราซึ่งเอาใจช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อต้นแขนพร้อมด้วยปรับท่าทางการเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของร่างกาย

เคล็ดลับ ชุดยกน้ำหนัก 20 กิโลกรัม
SUN SPORT น้ำหนักชั้นเยี่ยม 20 กิโลกรัม ดัมเบลพลาสติกเครื่องมือครบครัน ด้วยน้ำหนักสูงสุด 2 ข้างสะสมอยู่ที่ 20 กิโลกรัม เก่งเล่นได้หลากหลายท่า เป็นดัมเบลพลาสติดทำให้รองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดี หัวเรื่องวางดัมเบลลงบนพื้น จะไม่มีรอย ประดิษฐานได้นิ่มกว่าและไม่มีมรณะงดัง เชี่ยวชาญพลิกฟื้นน้ำหนักได้ตั้งเท่านั้นข้างละ 1.5 กิโลกรัม ไปจนถึงข้างละ 10 กิโลกรัม กับมีแกนข้อต่อยาว 40 ซม. ที่เป็นได้เพิ่มน้ำหนักรวบรวมได้ถึง 20 กิโลกรัม พร้อมด้วยด้วยรูปร่างเป็นเหลี่ยมทำเอาคุณเชี่ยวชาญวางได้โดยไม่กลิ้งไปกลิ้งมา

วิธีการ York Fitness
ชุดยกน้ำหนัก 20 กิโลกรัม ตัวแผ่นน้ำหนักด้วยกันแกนมีการชุบเงาอย่างดี สามารถป้องกันการเกิดสนิม เหล็ก คงทนถาวร คงทน มาพร้อมกล่องสวมเพื่อจัดรวบรวมที่โดยพลันและพกพาได้สบายด้วยกันง่าย เชี่ยวชาญปรับสภาพน้ำหนักได้มากมาย ด้วยการแปรเปลี่ยนแผ่นน้ำหนัก ตั้งเท่านั้นข้างละ 1.5 กิโลกรัม ไปจนถึงข้างละ 10 กิโลกรัม พร้อมด้วยสมรรถแปลงเป็นบาร์เบล ยาว 97 เซนติเมตร สนับสนุนให้คุณออกกำลังกายได้ทุกท่าที่คุณปรารถนา

รีวิวชุดยกน้ำหนัก Power Reform
Power Reform ชุดยกน้ำหนัก 20 กิโลกรัม เก่งพลิกฟื้นน้ำหนักได้หลายหลาก โดยการพลิกแผ่นน้ำหนัก ตั้งอย่างเดียวข้างละ 1.5 กิโลกรัม ไปจนถึงข้างละ 10 กิโลกรัม ชุดยกน้ำหนักทำจากเหล็กทั้งชุด สีดำ เคลือกอีพ็อกซี่กันสนิม Epoxy Coated กันสนิม ให้ความดื้อคงทน มาพร้อมกล่องประมวลเป็นระเบียบเรียบร้อย หยิบออกมาใช้งานไลดลง่างง่ายดาย และมาพร้อมแกนเพื่อจะต่อเพิ่มเป็นบาร์เบลมาให้ด้วย สัดส่วน 95 เซ็นต์ ฟื้นฟูน้ำหนักได้สุดยอด 20 กิโลกรัม
 

Tags : เครื่องออกกำลังกาย,อุปกรณ์ฟิตเนส