No1

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการรถรับจ้างขนย้ายเชียงใหม่ ราคาต่อรองได้ และดีจริง คุณภาพที่เยี่ยมมีคนยก  (อ่าน 1 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8117
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
จังหวัดเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย ผู้คนที่ขึ้นมาเที่ยวในจังหวัดนี้ ก็เพื่อต้องการที่จะ ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งภูเขา วัดวาอาราม โบราณสถาน ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ส่วนงาน บริการรถรับจ้างเชียงใหม่ ของเรา และเราก็ได้ฐานลูกค้าส่วนหนึ่งมาจากคนที่มาท่องเที่ยวด้วยเช่นกันไม่ใช้เฉพาะคนที่มาทำธุรกิจที่เชียงใหม่หรือคนในพืนที่อย่างเดียวเพราะบางครั้งลูกค้ามีความจำเป็นในการเช่ารถเพื่อขนยายของเป็นอย่างมากซึ่งได้แก่ รถกระบะรับจ้างเชียงใหม่ รถ6ล้อรับจ้างเชียงใหม่ รถ10ล้อรับจ้างเชียงใหม่ รถเฮียบเชียงใหม่ เป็นต้น ที่ไว้คอยบริการอย่างเป็นประจำ พร้อมพนักงานยกสินค้า ไว้ให้ด้วย ไม่ว่าท่านลูกค้าต้องการที่จะ ขนย้ายบ้าน ขนผักผลไม้ ย้ายบูธ ขนย้ายสินค้าทั่วไป ย้ายหอพักนักศึกษา ย้ายที่พักอื่นๆทั่วไป ก็ลองเข้ามาใช้บริการกับเราได้ หรือ ท่านต้องการที่จะย้ายบ้านหรือซื้อบ้านใหม่จะย้ายเข้ามาอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ เรามีหน่วยรถบริการ รถรับจ้างขนของจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดต่างๆไว้บริการท่านอยู่แล้ว และวันนี้เราจะขอแนะนำที่ท่องเที่ยวของเชียงใหม่ให้ท่านได้รู้ว่าจะไปทีไหนกันดี นี่เลย
1.วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร ถือว่าเก่าแก่ที่สุดอีกแห่งของไทย องค์เจดีย์เป็นทงมอญและบรรจุพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้าอยู่ด้วย
2.วัดศรีสุพรรณ ทำด้วยเงินและอลูมิเนียม ลวดลาย3มิติ สวยงามมากๆ
3.ถนนคนเดินท่าแพ ถือได้ว่าเป็นแหล่งช๊อปสำหรับใครที่ต้องการซื้อสินค้างานหัตถกรรม และต้องการมาเดินกินอาหารเหนือ|จะมีสินค้าให้ท่านได้เยี่ยมชมมากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องประดับ ผ้าทอมืองาน ฝีมืองานแกะสลัก เรียกได้ว่ามาที่นี่ท่านต้องถูกใจอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นแหล่งละลายทรัพย์อย่างแท้จริง ของกินก็มากมาย สั่งอาหารเหนือ เช่น ไส้อั่ว ข้าวปุกงาดำ แคบหมู ขนมจีน เป็นต้น มีทั้งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ มากมาย}
4.บอลลูน adventure thailand สำหรับใครที่ชอบความท้าทายชอบความเสียว ต้องมาที่นี่เลย ขึ้นบอลลูนสัมผัสกับอากาศที่เย็นและบริสุทธิ์ จะลอยอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง และมีความสูงประมาณ 2000 เมตร และที่ สำคัญไปกว่านั้นนั่นก็คือ มีการแจก ใบประกาศนียบัตร ให้ด้วยแสดงถึงความกล้าหาญ เก็บไว้เป็นที่ระลึก
นี้เป็นเพียงสถานที่ส่วนหนึ่งเท่านั้น อยากรู้รายละเอียดที่ท่องเที่ยวมากขึ้นลองโทรเข้ามาปรึกษาเราอีกทีนะคะ รถรับจ้างขนของเชียงใหม่ เรายิดีให้การบริการนะคะ ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ ขอบคุณคะ
086-3243964 คุณโอ๋
088-1004380 คุณแดง
Line ID : @truck1
บริการที่เยี่ยม ราคาไม่แพง ตลอด 24 ชม.
Facebook ราคาโปรฯ [pr]
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รถขนของเชียงใหม่ [pr]

Tags : รถรับจ้างขนของเชียงใหม่