No1

ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกสรรชุดนอนเด็กให้ใส่สบาย เหมาะสำหรับลูกน้อย  (อ่าน 2 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11840
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
การเจาะจงเลือกชุดนอนเด็กให้ใส่สบาย เหมาะกับลูกน้อย

ชุดนอนเด็ก ถือได้ว่ามีความสำคัญอย่างมากมายทั้งผู้ใหญ่เอง รวมทั้งเด็ก ๆ อย่างลูกหลานของคุณ โดยโดยมากพ่อแม่ ผู้ปกครองหลายคนค่อนข้างจะเลยในการคัดเลือกซื้อชุดนอน เพราะคิดว่า ใส่รูปแบบไหนก็ใส่นอนได้เหน้ำมือนกัน แค่นั้นอย่างที่ทราบกันดีว่า ผิวของเด็กนั้นมีความบอบบางพร้อมด้วยไวต่อการสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง ต่อจากนั้นในการคัดเลือกซื้อชุดนอน พ่อแม่ผู้ปกครองทั้งหลายควรคำนึงการใส่ที่สบาย ไม่ระคายเคือง วัตถุที่ใช้เหมาะต่อผิวของเด็ก วันนี้ จะพาไปคัดเลือกซื้อชุดนอนจากชิปปิ้งชุดนอนจากจีนมาฝากกัน

ชุดนอนเด็กสไตล์ที่ 1
เนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย มีชัยไปกว่าครึ่ง ในการเลือกสรรซื้อชุดนอนเด็กหรือลูกน้อยของคุณนั้น เนื้อผ้าเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่พ่อแม่ไม่ควรมองทะลุหรือละเลยไป เพราะอย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่า ผิวของเด็กจะไวต่อการสัมผัสมากกว่าผู้ใหญ่ หรือเกิดอาการระคายเคืองของผิวหนังได้ง่ายกว่า ต่อจากนั้นการเจาะจงเลือกซื้อชุดนอนที่สวมใส่สบายจึงเป็นหนึ่งในข้อสำคัญที่ผู้ปกครองทั้งหลายจะต้องใส่ใจ ด้วยการคัดเลือกชุดนอนที่ใส่สบายจะต้องประกอบไปด้วย ความนุ่มของเนื้อผ้า ที่ผิวสัมผัสจะช่วยคุ้มกันการระคายเคืองที่เกิดการสัมผัสกันระหว่างผิวหนังของเด็กพร้อมทั้งชุดนอน ซึ่งถ้าเนื้อผ้าที่มาทำชุดนอนหรือที่คุณคัดเลือกซื้อจากชิปปิ้งมานั้น มีความแข็งไม่ใช่หรือได้ใช้วัตถุที่เหมาะต่อสภาพผิวของเด็กแล้วล่ะก็ เด็กน้อยหรือลูกน้อยของคุณก็อาจเกิดอาการการระคายเคืองของผิวหนังได้ เช่น การเกิดอาการคันหรือผื่นแดง เป็นต้น นอกจากนี้คุณสมบัติของผ้าที่สนับสนุนในเหตุการณ์ของการถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี ก็ถือเป็นเรื่องราวที่ไม่ควรมองทะลวงเนื่องด้วย

ชุดนอนเด็ก[/url] [pr][/u]รูปแบบที่ 2
การเจาะจงเลือกเลือกซื้อชุดนอนให้เข้ากับสภาพอากาศก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่พ่อแม่ทั้งหลายไม่ควรละเลย เพราะสภาพผิวของลูกน้อยที่บอบบาง การเจาะจงเลือกชุดนอนที่เอาใจช่วยอากาศได้ดีจึงเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญอย่างมากมาย อย่างเนื้อผ้าที่ทึบหรือหนาเกินไป ก็อาจทำให้ชุดนอนที่คุณสั่งจากชิปปิ้งมานั้นขับออกอากาศได้ไม่เท่าท่า หรือเนื้อผ้าที่มีการกักเก็บความร้อนได้มาก ก็จะส่งผลต่อการนอนของลูกน้อยหรือเด็กได้ เช่น การเกิดอาการเหงื่อออก เกิดผื่นคัน ยิ่งไปว่านั้นการเลือกซื้อชุดนอนที่มองดูในเหตุการณ์ของเนื้อผ้าแล้ว การเจาะจงเลือกชุดนอใส่ให้เหมาะสำหรับสภาพอากาศก็เป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่มุมมองพ่อแม่ต้องให้จุดสำคัญ เพราะถ้าอากาศหนาวแค่นั้นเลือกสรรชุดนอนที่บาง แขนสั้นขาสั้นก็คงไม่เป็นประโยชน์ต่อลูกน้อยของคุณอย่างแน่แท้ การคัดเลือกชุดนอนที่คำนึงที่การใช้งานพร้อมทั้งเหมาะต่อลูกน้อยก็เป็นเรื่องที่ดี อย่างการเลือกชุดนอนที่นำเข้าหรือสั่งโปรดักจากจีน ก็อาจพิจารณาถึงการใส่ที่สบาย ให้ลูกร้อยได้หยุดพักอย่างเต็มที่

ทริคคัดเลือกซื้อชุดนอนเด็กที่เหมาะสำหรับลูกน้อย
การคัดเลือกชุดนอนเด็กให้เหมาะเกี่ยวกับลูกน้อยสิ่งของที่ต้องคำนึงถึงคือ การให้ลูกน้อยได้ใส่เสื้อผ้าอย่างสบายตามสภาพอากาศของที่อยู่เรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดถึง 3 เดือนที่คอยังไม่ชั่วกาลนาน ควรคัดเลือกชุดแบบป้ายผูกเชือกด้านหน้า ที่ใส่ง่าย พร้อมด้วยไม่ควรเลือกสรรเสื้อที่สวมใส่ทางศรีษะ แค่นั้นเมื่อลูกเริ่มโตขึ้นแล้วก็รอบรู้คัดเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับความเจริญตามวัยของลูกได้เลย

การเจาะจงเลือกเนื้อผ้าเกี่ยวกับเสื้อผ้าเด็กอ่อน
เพื่อจะเสื้อผ้าเด็กอ่อน เนื้อผ้า คือส่วนสำคัญ เพราะเป็นส่วนที่มีดินแดนจะสัมผัสกับผิวทารกได้มากสูงสุด และประเภทใยที่นิยมนำมาตัดเย็บเป็นเสื้อผ้าเพื่อจะเด็ก มีดังนี้

  • ผ้าป่าน เป็นเนื้อผ้าที่ความโปร่งบาง เอาออกอากาศได้ดี เหมาะเป็นชุดใส่สบายๆ อยู่บ้านด้วยว่าเด็กอ่อนพร้อมกับเด็กแรกเกิด
  • ผ้าฝ้าย เป็นเนื้อผ้าเบา สวมสบาย อากาศด้วยกันซึมซับเหงื่อได้ดี เหมาะเพื่อที่จะใช้เป็นชุดอยู่ที่อยู่และชุดออกไปภายนอก
  • ผ้าฝ้ายผสมใยสังเคราะห์ (TC) เป็นผ้าฝ้ายที่ผสมใยสังเคราะห์ ค่าถูกกว่าผ้าทั้ง 2 จำพวก เท่านั้นมีข้อเสียคือเนื้อผ้าจะมีความห่างเป็นรูๆ เนื่องจากผ้าจำพวกนี้ขับออกความร้อนได้ไม่เท่าท่านัก

ในช่วงฤเห็นร้อนคุณแม่ควรจะเลือกสรรเสื้อผ้าที่ให้ความเข้าใจสึกบางเบา สมรรถถ่ายเทอากาศได้ดีพร้อมด้วยร่วงโรยกะทันหัน เมื่อมีเหงื่อออกหรือน้ำนมหกเปื้อนจะไม่เกิดแบคทีเรียหรือกลิ่นอับชื้นที่คงจะส่งผลให้เกิดผื่นแพ้ได้ง่าย ควรเลือกเนื้อผ้าที่เป็นวิถีใยธรรมชาติ 100% ได้แก่เสื้อที่ทำจากชนิดใยป่านที่มีเนื้อผ้านุ่ม สบายต่อผิวลูกน้อย โปร่งบาง สวมสบาย และเอาออกอากาศได้ดีส่วนผ้าใยฝ้ายหรือผ้าคอตถ้อยคำ 100% ก็มีคุณลักษณะที่ไม่ผิดแผกแตกต่างกันคือมีความอ่อนนุ่ม ถ่ายออกความร้อน ไม่ระเคืองต่อผิวทารก พร้อมกับทำความบริสุทธิ์ง่าย คุณแม่ทำเป็นเลือกเป็นเสื้อแขนสั้นหรือยาวให้ลูกน้อยใส่ตามช่องทางที่เหมาะสมได้ ส่วนในฤตรวจดูหนาวหรือหากลูกน้อยอยู่ในห้องพลิกฟื้นอากาศ ควรคัดเลือกเสื้อผ้าที่หนานุ่มสบายผิวด้วยกันให้ความรอบรู้สึกอุ่นสบาย
 

Tags : ชุดนอนเด็ก,ชุดนอนเด็ก,ชุดนอนเด็ก