No1

ผู้เขียน หัวข้อ: ทีวี samsung เช่นเดียวกัน…ความสนุกสนานร่าเริงบนโลกออนไลน์  (อ่าน 15 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3145
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ทีวี samsung เพราะด้วย…ความสนุกสนานร่าเริงบนโลกออนไลน์
ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้จริงๆว่าในขณะนี้พวกเรากำลังอยู่ในสมัย Internet of Things ที่ทุกๆอย่างล้วนถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์รวมทั้งการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเช็ค-ตอบอีเมล์ หรือการใช้แรงงานโซเชียลมีเดียทั้งหลายแหล่ที่ขาดแทบจะมิได้ ฉะนั้นแล้ว ฝั่งตลาดทีวี samsung จึงมีการวิวัฒนาการใช้ทีวี samsung แบบเดิมๆให้ก้าวล้ำขึ้นเป็น smart tv เพื่อตอบปัญหาความล้ำยุคของการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆที่ใช้บนออนไลน์ ให้สามารถใช้งานร่วมกับทีวี samsungได้ด้วยด้วยเหมือนกัน เพราะผู้ที่ยังคิดภาพของ smart tv กับการใช้แรงงานออนไลน์ไม่ออก ถ้าจะกล่าวกล้วยๆก็คือ ทีวี samsungจำพวกนี้มีระบบปฎิบัติการในตัว ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ ด้วยเหตุนั้นความสามารถของมันจึงยกฐานะขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลงแอพลิเคชั่นเพิ่ม อาทิเช่น แอพสตรีมมิ่งวิดีโออย่าง YouTube, Netflix หรือว่าเป็นการฟังเพลงออนไลน์ รวมถึงการท่องอินเทอร์เน็ต (Web Browsers) และก็เข้าถึงเครือข่ายสังคมอย่าง Facebook พูดง่ายๆก็คือ สามารถใช้งานเชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตได้นานาประการ
เชื่อมต่อทีวี samsung กับinternetเช่นไร
ต้องการเล่น Facebook ต้องการฟังเพลงใน Youtube เล่นเกมออนไลน์ต่างๆดูหนังออนไลน์ มองละครย้อนหลัง มองถ่ายทอดสดกีฬาที่ไร้ในทีวี samsungทั่วๆไปก็สามารถทำได้ เมื่อถามว่าการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตกับ smart tv ทำเป็นอย่างไรบ้าง สำคัญๆจะประกอบไปด้วย 3 ช่องทางเป็น
– การเชื่อมต่อผ่านสาย LAN เช่นเดียวกับการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ PC ทั่วไป
– การเชื่อมต่อผ่านระบบ Wi-Fi ด้วย Adapter USB ก็คือการเสียบพอร์ต USB ที่มีการเชื่อมต่อออนไลน์ผ่านโมเด็ม
– การเชื่อมต่อผ่านระบบ Wi-Fi Built-in เค้ามูลในตัวเครื่องคล้ายกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi สมาร์ทโฟน, คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ้ค หรือแท็ปเล็ต แต่โดยมากจะใช้งานในรุ่นที่ประสิทธิภาพสูง ราคาแพง
เมื่อเราเชื่อมต่ออุปกรณ์อย่างไอแพดหรือสมาร์ทโฟนเข้ากับ smart tv ได้แล้ว พวกเราก็รอบรู้แชร์ไฟล์ต่างๆไมว่าจะเป็นรูปภาพ, วีดีโอ แล้วก็อื่นๆจากสมาร์ทโฟนไปสู่ทีวี [pr] samsungแบบสบายๆหรือถ้าเกิดบางคนต้องการเล่นเกมในสมาร์ทโฟนแต่ว่าต้องการเห็นภาพใหญ่ๆแจ่มกระจ่างเต็มตาก็สามารถเล่นผ่านการเชื่อมต่อดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนี้ โดยเชื่อมต่อให้ภาพขึ้นบนจอทีวี samsung ได้ รวมถึงแอพพลิเคชั่นเด็ดๆอีกเพียบ ที่เดินตบเท้าออกมาให้พวกเราเชื่อมต่อความเพลิดเพลินของโลกออนไลน์ถึงที่เหมาะบ้าน
และหากว่าเริ่มพอใจ smart tv ขึ้นมาแล้ว ตลาดทีวี samsung ก็มีให้เลือกหลายแบรนด์หลายรุ่นเลยนะครับ ตั้งแต่ผู้ผลิตจากจีนอย่าง TCL ไปจนถึงแบรนด์ชั้นนำที่เราคุ้นเคยกันดี อย่าง Sony, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba โดยเฉพาะแบรนด์ Samsung ที่ขยันออกฟีเจอร์ แล้วก็แอพพลิเคชั่นใหม่ๆมารองรับการใช้แรงงานสมาร์ททีวี samsungอย่างสม่ำเสมอ ที่อยากเสนอแนะ ดังเช่น Smart View 2.0 แอพลิเคชั่นที่ผันแปรมือถือในมือคุณให้แปลงเป็นรีโมท ช่วยแชร์คอนเทนต์จากมือถือไปยังทีวี samsungได้ไม่ยากซึ่งในบทความถัดไปๆพวกเราจะมาเจาะลึกการใช้งานแอพพลิเคชั่นนี้ให้กับทุกท่านครับ ทีวี samsung

Tags : ทีวี samsung,โทรทัศน์ samsung,ทีวี